Home ข่าว สถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 แถลงทางการ กรณี แมทธิว ดีน ติดเชื้อโควิด-19

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 แถลงทางการ กรณี แมทธิว ดีน ติดเชื้อโควิด-19

33 second read
ปิดความเห็น บน สถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 แถลงทางการ กรณี แมทธิว ดีน ติดเชื้อโควิด-19
0
1,014

เกาะติดสถานการณ์กันอย่างใกล้ชิด สำหรับโรคปอดอักเสบชนิดรุนแรงที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในจีน โดยเริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธ.ค. ปี 2562 ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลก

และเมื่อไม่นานมานี้ แมทธิว ดีน นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวว่า ตัวเองติดเชื้อไวรัส #โควิด19 โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุความว่า “ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้”

ล่าสุด ช่อง 3 ได้แถลงว่า “สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 แจ้งว่า หลังจากที่ทราบว่า คุณแมทธิว ดีน เป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 แล้ว ทางบริษัทฯ ได้มีประกาศหลักปฏิบัติตาม รายละเอียดดังนี้  1. บริษัทฯ แจ้งให้พนักงานที่ได้มีปฏิสัมพันธ์และทำงานร่วมกับคุณแมทริวในช่วงที่ผ่านมากลับบ้านทันที โดยให้เฝ้าดูอาการและทำงานจาก
    บ้านต่อไปอีก 14 วัน
  2. ปิดชั้นที่คุณแมททิว ได้ไปปฏิบัติงานโดยทันทีและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดทั้งชั้นทันที รวมถึงปิดไม่ให้ใช้ไปอีก 2 สัปดาห์ ซึ่งรวมถึงร้านอาหารที่คุณแมทธิวได้ไปใช้บริการในวันนั้นด้วย
  3. ทำการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดส่วนของสำนักงานทั้งหมดพื้นที่ส่วนกลาง ทางเดิน รวมถึงห้องน้ำและลิฟต์ภายในอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ทั้งหมดในสุดสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตาม อาคารมาลีนนท์ซึ่งเป็นที่ทำการของสถานีโทรทัศน์ไทย ทีวีสีช่อง 3 ได้มีมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในบริเวณอาคารมาโดยตลอด 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีการพ่นน้ำยา ทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอในพื้นที่ส่วนกลาง ห้องน้ำ ลิฟต์ และ ล็อบบี้ ให้มีความปลอดภัยจากการแพร่ระบาดตลอดสัปดาห์ #Ch3ThailandNews”

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ลิเดีย โพสต์รูปคู่ล่าสุด แมทธิว ชาวเน็ตโฟกัสที่ท้อง หลังเคยประกาศขอลูกคนที่3จากเมียรัก

เรียกได้ว่าชีวิตตอนนี้กลับมาแฮปปี้อีกครั้งสำหรับ แมทธิว … …