Home ข่าว พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ รองผบช.ก. หยุดรถช่วยเหลือเด็กหญิง ประสบอุบัติเหตุ

พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ รองผบช.ก. หยุดรถช่วยเหลือเด็กหญิง ประสบอุบัติเหตุ

34 second read
ปิดความเห็น บน พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ รองผบช.ก. หยุดรถช่วยเหลือเด็กหญิง ประสบอุบัติเหตุ
0
924

ถือว่าเป็นบุคคลต้นแบบที่ทำให้ใครหลายๆ คนยกถือเป็นแบบอย่างจริงๆ สำหรับ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อดีตผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ 904 ซึ่งก่อนหน้าที่ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ ได้โพสต์ภาพที่สร้างความประทับใจไปทั่วทั้งโซเชียลด้วยการถ่ายทอดภาพความรักของตัวเองและคุณแม่

โดยทางเพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News โพสต์ภาพ พร้อมเล่าเรื่องราวที่ชวนน้ำตาคลอว่า “ภาพแห่งความประทับใจยศฐานบรรดาศักดิ์ไม่ยิ่งใหญ่เท่าแม่ผู้ให้กำเนิด ก้มกราบเท้าแม่มงคลสูงสุดแห่งชีวิต

ต่อมา พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ ได้โพสต์ภาพ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “พี่รับปากเอ็งแล้วว่าพี่จะมาแบกเอ็งขึ้นเมรุ พี่มาแล้วนะแอ้ เอ็งไปรอพี่ก่อน ไปเตรียมที่ทางไว้ให้เรียบร้อย ช้าเร็วเราได้เจอกันแน่น้องรัก คอมมานโดเป็นแล้วไม่หาย” ซึ่ง พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ พล.ต.ต.สยาม พร้อมกำลังพลคอมมานโดได้ร่วมกันแบกโลงศพส.ต.อ.พีระวุฒิ ขึ้นเมรุด้วยมือตัวเองท่ามกลางความปลาบปลื้มใจของครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้ใต้บังคับบัญชา นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าไปชื่นชมการให้เกียรติผู้ใต้บังคับบัญชาที่วายชนม์ของพล.ต.ต.ต่อศักดิ์ จำนวนมากอ่านข่าว – ภาพนายตร.แบบอย่าง พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ รองผบช.ก. แบกโลงนายสิบขึ้นเมรุ ส่งน้องขึ้นสวรรค์ครั้งสุดท้าย

ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News ได้โพสต์ภาพของ รองต่อศักดิ์ พร้อมระบุข้อความ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “แห่ชื่นชม “รองต่อ” สอบสวนกลาง หยุดรถช่วยเหลือเด็กหญิง ประสบอุบัติเหตุ

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ช่วงบ่าย วันที่ 11 มี.ค.63 ขณะที่ พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุวิมล รอง ผบช.ก.เดินทางมาปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี จู่ๆ ไปประสบเหตุ รถ จยย.ล้มอยู่กลางถนน ทล.3 กม.170 (ขาเข้าพัทยา) มีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิง จึงรีบหยุดรถ แล้วสอบถามอาการจนแน่ใจว่า ไม่บาดเจ็บทางกระดูก ก่อนจะเข้าไปช่วยอุ้มตัวออกจากถนน

โดยมี ตำรวจทางหลวง หน่วยบริการฯ สัตหีบ (เขตตรวจที่ 3) คือ ด.ต.สุวิท ยึนประโคน และ ส.ต.ท.โกเมศ บัวไข เข้าอำนวยความสะดวกด้านการจราจร โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย และหญิง ก่อนประสานกู้ภัย นำผู้บาดเจ็บ ส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตต์ ต่อไป”

ทำให้ประชาชนต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คนดี อยู่ไหนก็ดีทุกที่และกับทุกคน ขอบคุณมากค่ะที่ทำให้ประชาชนได้พออุ่นใจกับราชการชั้นผู้ใหญ่ที่ใส่ใจทุกชีวิตเสมอกัน บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอชื่นชมท่านค่ะ ตำรวจของประชาชน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

จนท.เทศบาลเมืองบ้านบึง ถึงกับน้ำตาคลอ หนุ่มอุดรเดินคอตกมาขอความช่วยเหลือ ถูกหลอกมาทำอาชีพก่อสร้างเสร็จงาน นายจ้างหนีหายไม่จ่ายเงิน

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. 63 ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งได … …