Home ข่าว หนีไม่พ้น ม้า อรนภา โพสต์ภาพคู่กับ น้องเดมี่ ลูกสาวลิเดีย-แมทธิว แต่ยังโดนคนเหน็บไม่เลิก

หนีไม่พ้น ม้า อรนภา โพสต์ภาพคู่กับ น้องเดมี่ ลูกสาวลิเดีย-แมทธิว แต่ยังโดนคนเหน็บไม่เลิก

40 second read
ปิดความเห็น บน หนีไม่พ้น ม้า อรนภา โพสต์ภาพคู่กับ น้องเดมี่ ลูกสาวลิเดีย-แมทธิว แต่ยังโดนคนเหน็บไม่เลิก
1
903

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง หลังจาก “ม้า อรนภา กฤษฎี” ได้โพสต์ข้อความดุเดือด ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @maornapa จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในวงกว้าง

หนีไม่พ้น “ม้า อรนภา” โพสต์ภาพคู่กับ “น้องเดมี่” ลูกสาว”ลิเดีย-แมทธิว” แต่ยังโดนคนถล่มเหน็บไม่เลิก

โดย  “ม้า อรนภา” ได้เดินทางไปทำงานที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แล้วได้นั่งเครื่องบินของ Thai Smile โดยจองที่นั่งด้านหน้า ลักษณะนั่งที่เว้นที่ ซึ่งในขณะนั้นได้ถามทางด้านแอร์โฮสเตส ซึ่งก็บอกว่ามีที่ว่างเหลือมาก แต่สุดท้ายกลับได้นั่งติดกับคนอื่น ทำให้“ม้า อรนภา”โมโหจัด แฉผ่านโซเซียล ด้วยข้อความระบุว่า

“เดินทางไปหาดใหญ่ด้วย Thai Smile โดยจองที่นั่งด้านหน้า ลักษณะนั่งที่เว้นที่ ตอนเช็คอินถามว่าว่างไหม นางบอกว่าว่าง ค่ะ ทางเราก็ไม่ว่าอะไร พอขึ้นมาบนเครื่องนางทำที่นั่งให้นั่งติดกับคนอื่น ดิฉันเลยถามแอร์ ว่าว่างไหม นางบอกว่างมาก มีแค่2คน ดิฉ้นเลยงงว่าให้นั่งติดกับคนอื่นทำไม โมโหเลย เลยแยกมานั่งเองอย่างที่เห็น อยากถามว่าพนักงานทำตั๋วเป็นคนอย่างไรค่ะ”อย่างไรก็ตามล่าสุดมีชาวเน็ตต่างแห่คอมเม้นต์อย่างล้นหล้าม ซึ่งมีคอมเม้นต์นึงได้ใช้ถ้วยคำไม่ค่อยดี ด้วยข้อความว่า “ขนาดหนังหน้า-ึงก็ไม่กล้าโผล่” โดยทางด้าน “ม้า อรนภา” ได้ตอบกลับด้วยคำหยาบว่า “เป็นเ-ี้ยไร” 

และ  “จ่ายB clasaไปเลยคะ งก อย่าบ่น บายคะ” หรือ “สายการบินอื่นไงค่ะอีแก่สลิ่มคิดไม่ได้ทีเรื่องด่าคนอื่นมึงนี่เก่งจริงๆ กูละขำทำตัวอยู่สูงส่งกว่าคนอื่นวีนไปหมด ตื่นค่ะมึงก็แค่มนุษยคนนึงค่ะ” ซึ่งงานนี้  “ม้า อรนภา” ก็ไม่ยอมตอกกลับแรงว่า “คนละเรื่องแล้ว อย่ามาเลวในIGฉัน คราวนี้ฉันจัดการแน่”

จากนั้นทางด้าน “ม้า อรนภา” ได้ลบภาพดังกล่าวออกจากอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยต้านท้านกระแสวิพากวิจารณ์ไม่ไหว และได้อัพภาพที่ไปร่วมงานแทน พร้อมข้อความระบุว่า “มาทำงานให้ดร. บริษัท Genius-Go ที่หาดใหญ่” ซึ่งต่างมีชาวเน็ตที่ให้กำลังใจ แต่บางคนก็ยังคงเข้ามาคอมเม้นต์วิพากวิจารณ์เหน็บแหนมไม่จบไม่สิ้น

อย่างไรก็ตาม “ม้า อรนภา” ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้โพสต์ภาพกับเพื่อนๆ ที่ท่าอากาศยานหาดใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า “กลับแล้ว ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ดูแลเป็นอย่างดี @Genius-Go” แต่ก็ได้ลบภาพและข้อความออกเช่นกัน

จนกระทั่งล่าสุด “ม้า อรนภา” ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง กับภาพร่วมเฟรมกับ”น้องเดมี่” ลูกสาวคนเล็กของ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์” และสามี “แมทธิว ดีน” แต่แทนที่หลายคนจะโฟกัสความน่ารักของ “น้องเดมี่” กลับยังถล่มแซะ แขวะ “ม้า อรนภา” ไม่เลิก

ภาพ maornapa

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เจนี่ อัลภาชน์ หัวอกแทบสลาย โผล่คอมเมนต์กลางไอจี ลิเดีย หลังเห็นหลานสาว น้องเดมี่ ไข้ขึ้นสูง ป่วยหนักเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิด

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่มากความสามรถ สำหรั … …