Home ข่าว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยเหตุผลที่เลือก ตุ๊ เป็นสามี ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวมาก่อน

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยเหตุผลที่เลือก ตุ๊ เป็นสามี ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวมาก่อน

32 second read
ปิดความเห็น บน จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยเหตุผลที่เลือก ตุ๊ เป็นสามี ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวมาก่อน
0
676

หลังจาก “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ได้โพสต์ภาพแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ริมทะเล ถึงแม้จะไม่เคยเปิดตัว หรือลงรูปคู่ในโลกโซเซียลให้เห็นกันบ่อยนัก

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” เผยเหตุผลที่เลือก “ตุ๊” เป็นสามี ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวมาก่อน!

จนในที่สุดได้จัดงานพิธีหมั้นสุดยิ่งใหญ่ ระหว่าง “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” และ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” และงานฉลองมงคลสมรสที่ถูกจัดขึ้นอีกครั้งในค่ำคืน วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม กันยายน 2563 ณ โรงแรม วิลล่า มาร็อค อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดยก่อนจะได้แต่งงาน ทั้งคู้ต้องผ่านอุปสรรคไม่น้อย กับอดีตรักเคยหวานชื่น ระหว่าง “ปอ” หลานสาวพันเอก พิเศษ กับ “ตุ๊” ที่ก่อนจะแต่งงานกัน ครั้งนึงเคยออกตัวปกป้อง “วีเจจ๋า” เมื่อ “ปอ” ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของ “ตุ๊ ธนานันต์” นักธุรกิจต้นเหตุข่าวฉาว ออกมาร้องขอความเห็นใจ กรณีฝ่ายสามีอ้างว่า มีปัญหาครอบครัวกันจนต้องแยกกันอยู่ และตนเองยินยอมให้”ตุ๊”กับ”สาวจ๋า”คบหากันได้



ทั้งนี้ล่าสุด “สาวจ๋า” ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้ง สาเหตุเลือก”ตุ๊ ธนานันต์”มาเป็นสามี ทั้งที่เคยมีข่าวฉาว ว่า “𝑊ℎ𝑦 ℎ𝑖𝑚? หลายคนเคยถามว่าทำไมถึงเป็นผู้ชายคนนี้ มันมีเหตุผลมากมาย แต่หนึ่งในนั้นคือ ตุ๊ดูแลจ๋าดีมากๆ และไม่เคยลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน”

“จ๋าชอบแอบถ่ายเวลาเค้าทำอะไรให้ รู้ตัวบ้าง ไม่รู้ตัวบ้าง สิ่งเล็กๆที่เขาชอบทำให้ตลอด เช่น ถือของ แกะปู แกะก้างปลา ถือร่ม เป็นห่วงเรื่องยุงจะกัด กินอาหารไม่ตรงเวลาจะปวดท้อง รถทุกคันจะมียาของจ๋าติดไว้ ดอกไม้ ชอบซื้อมาให้ทุกครั้งแม้ไม่มีโอกาสพิเศษ เพราะรู้ว่าเราจะอารมณ์ดี กับข้าวก็เปิดยูทูป อยากลองทำให้ เชือกรองเท้าชอบมาผูกให้ ในหลายครั้งที่เห็นมันหลุดหรือหลวม เราก็เอ๊ะ จะดีเหรอ อย่าเลย เกรงใจ ไม่ใช่ซีรี่ส์เกาหลีนะ แต่เค้ายืนยันว่าให้เราอยู่เฉยๆ หลายๆสิ่งที่เค้าไม่เคยทำมาก่อน เค้าก็ทำให้ และทำสม่ำเสมอ อาจมีลืมๆ แต่ก็แก้ไข เรื่องพวกนี้ มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ใครที่บอกว่าตุ๊โชคดีที่มีเรา เราก็อยากจะบอกว่า เราก็เช่นกัน ขอบคุณมากๆนะคะ#ntfinallyifoundyou”

ภาพ vj_ja

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช เผยเหตุผลที่เลือก ตุ๊ เป็นสามี ทั้งที่เคยมีข่าวฉาวมาก่อน

หลังจาก “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ได้โพสต์ภาพ … …