Home ข่าว ม้า อรนภา อดใจไม่ไหว ของขึ้นกลางไอจี หลังโดนชาวเน็ตล้อเลียนชื่อเดิมก่อนเข้าวงการ จนแทบไม่มีที่ยืนในสังคม!

ม้า อรนภา อดใจไม่ไหว ของขึ้นกลางไอจี หลังโดนชาวเน็ตล้อเลียนชื่อเดิมก่อนเข้าวงการ จนแทบไม่มีที่ยืนในสังคม!

44 second read
ปิดความเห็น บน ม้า อรนภา อดใจไม่ไหว ของขึ้นกลางไอจี หลังโดนชาวเน็ตล้อเลียนชื่อเดิมก่อนเข้าวงการ จนแทบไม่มีที่ยืนในสังคม!
0
2,264

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสามารถ สำหรับ อรนภา กฤษฎี หรือ ม้า เป็นนักแสดง นางแบบ พิธีกร ช่างแต่งหน้า ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

เป็นหนึ่งในสามกรรมการ ของรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว เข้าสู่วงการจากการเป็นแบบแฟชั่นในนิตยสารลลนา ประมาณ พ.ศ. 2525 และรับงานเดินแบบ เคยถ่ายภาพในนิตยสารหนุ่มสาว ถ่ายโดยธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ เมื่อ พ.ศ. 2527 หลังจากผ่าตัดแปลงเพศแล้ว

เเละก่อนหน้านี้จากกรณีข่าวของ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครชื่อดัง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงการเปลี่ยนตัวนักแสดงกลางครันจาก ริชชี่ อรเณศดี คาบาเลสเป็น มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ยิ่งทำเอาบรรดาชาวเน็ตยิ่งสงสัยหนักขึ้นกว่าเดิมอีกทั้งทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง ม้า อรนภา กฤษฎี ก็ได้ออกมาแฉถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเปลี่ยนนางเอกกระทันหันว่า เป็นเพราะตัวนักแสดงไม่มีความรับผิดชอบขาดวินัยจนคนในกองทนไม่ไหวขอลาออก เเละไม่อยากพูดไรมาก หากเเฉหมด ริชชี่ อาจจะได้กลับดอย ยิ่งทำเอาเรื่องราวดังกล่าวร้อนเป็นไฟ จนเกิดแฮชแท็ก #saveริชชี่ ขึ้นมาในทวิตเตอร์ เเละทางด้าน ม้า อรนภา ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากโลกโซเชียลอย่างหนัก

เเละล่าสุด ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อ สาวม้า โพสต์เดือด หลังสายการบินได้จัดที่นั่งให้นั่งติดคนอื่น โดย สาวม้า ได้ระบุข้อความว่า เดินทางไปหาดใหญ่ด้วย Thai Smile โดยจองที่นั่งด้านหน้า ลักษณะนั่งที่เว้นที่ ตอนเช็คอินถามว่าว่างไหม นางบอกว่าว่าง ค่ะ ทางเราก็ไม่ว่าอะไร พอขึ้นมาบนเครื่องนางทำที่นั่งให้นั่งติดกับคนอื่น ดิฉันเลยถามแอร์ ว่าว่างไหม นางบอกว่างมาก มีแค่2คน ดิฉ้นเลยงงว่าให้นั่งติดกับคนอื่นทำไม โมโหเลย เลยแยกมานั่งเองอย่างที่เห็น อยากถามว่าพนักงานทำตั๋วเป็นคนอย่างไรค่ะ

ขณะเดียวกันหลังโพสต์นี้ได้เผยแพร่ลงไปในโลกโซเชียล ม้า อรนภา ก็ถูกวิพากษวิจารณ์อย่างหนัก จนต้องลบรูปดังกล่าวออกไปจากไอจีเลยทีเดียว เเละจากนั้น ม้า อรนภา ก็โพสต์ภาพล่าสุดขณะออกงานกับเเฟนหนุ่ม ซึ่งงานนี้ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตต่างเข้ามาถล่มด่า ล้อเลียน

เรียกชื่อเดิมก่อนเข้าวงการซึ่ง อรนภา เกิดในครอบครัวเชื้อสายจีน เมื่อครั้งเป็นเด็กมีผิวขาวจึงถูกตั้งชื่อเล่นว่า “แป๊ะ” แต่ด้วยสังคมในสมัยนั้น ยังมีการดูถูกคนจีนอยู่ อรนภา จึงปิดบังชื่อนี้ตลอดมา จนทำให้ ม้า อรนภา ปรี๊ด เเตก ด่าสวนกลับชาวเน็ตทันที

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ลุงพรชัยสบายดีไหมครับ จากนั้น สาวม้า ก็ตอบกลับด้วยความโมโหว่า เ ็-ดเเม่ บอกเลยงานนี้ ม้า อรนภา สุดจะทนเเล้วจริงๆเพราะ ด่าเเรงจนผู้ชายแท้ๆยังอายไปเลยจ้า!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …