Home ข่าว นักธุรกิจหนุ่มเมืองชลฯร่ายยาวแจงชัด หลังคนวิจารณ์แจกหน้ากากอนามัยไม่ถูกจุด

นักธุรกิจหนุ่มเมืองชลฯร่ายยาวแจงชัด หลังคนวิจารณ์แจกหน้ากากอนามัยไม่ถูกจุด

33 second read
ปิดความเห็น บน นักธุรกิจหนุ่มเมืองชลฯร่ายยาวแจงชัด หลังคนวิจารณ์แจกหน้ากากอนามัยไม่ถูกจุด
0
2,147

จากที่ก่อนหน้านี้ หนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจที่ชลบุรี ได้โพสต์ภาพ พร้อพข้อความประกาศลงในกลุ่ม สัตหีบ…เจ้าเอย ว่า “#ประกาศแจกหน้ากากอนามัยฟรี ท่านใดกำลังหา Mask ผมพอมีอยู่นิดหน่อย ตอนนี้มีประมาณ 500 แผ่น กำลังสั่งเพิ่มไปอีก 1,000 แผ่น ขอความกรุณาเอาไปใช้จริงไม่ใช่เอาไปขายต่อนะครับ เนื่องจากมีของอยู่อย่างจำกัดผมขอแจกให้ท่านละ 2-3 ชิ้นก่อนนะครับ ตอนนี้กำลังหาสั่งเรื่อยๆนะครับ

รับ Mask ได้ที่
ร้านคลังวัสดุ ก.ม.1 ปากซอยบ่อนไก่
ร้านบ้านสหไชย ตรงข้าม 700 ไร่
เริ่มแจกประมาณ 10.00 น.

  1. วันที่ 7 มีนาคม 2563 สามารถรับได้ทั้ง 2 ที่
  2. วันที่ 8 มีนาคม 2563 สามารถรับได้ที่คลังวัสดุที่เดียวนะครับ

ถ้าของหมดเร็วผมจะพยายามหามาเพิ่มให้นะครับ การแจกครั้งนี้ไม่ต้องมาอุดหนุนที่ร้านแต่ประการใด ไม่ต้องซื้อของที่ร้านก่อน ทางผมทำเพื่อตอบแทนสังคม ขอให้ผู้ที่จะมารับอย่าเอาไปจำนวนมาก เผื่อเหลือไว้ให้เพื่อนๆชาวสัตหีบด้วยนะครับชาวสัตหีบต้องช่วยเหลือกัน ใครพอมีทุนทรัพย์ก็อยากให้ช่วยๆกันนะครับ ส่วนใครที่มีแมสในมือจำนวนมากก็อย่าขายแพงมากนะครับ” ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

อ่านข่าว – หนุ่มนักธุรกิจสัตหีบ แจกหน้ากากอนามัย มอบคนไว้ใช้ แบบฟรีๆ ไม่พอสั่งเพิ่มอีก

ล่าสุด เขาได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า “ผมแจกแมสเพราะผมต้องการเป็นตัวอย่างที่ทำให้ทุกคนรู้จักการแบ่งปันและช่วยเหลือกันในยากวิกฤติหรือในยามยาก #ไม่ใช่พลิกวิกฤติเป็นโอกาสขายแมส ที่หลังไมค์ หรือ ตอบโพสต์กันมาว่าทำไมไม่เอาไปให้หมอก่อน

ทำไมไม่ให้โรงพยาบาลก่อน ผมว่าทุกคนก็รู้ปัญหา อย่าให้ผมสู้คนเดียว ทุกคนต้องช่วยกัน ผมก็รู้ปัญหาในพื้นที่สัตหีบพอสมควร ผมถึงเลือกแจกให้ประชาชนทั่วไปก่อนแต่ผมก็ไม่ได้ทิ้งหน่วยงานภาครัฐ ผมประสานงานไปแล้วตามที่ได้คุยกับผมหลังไมค์

ขอให้ชาวสัตหีบทุกคนช่วยกันคนละนิดคนละหน่อย เราจะผ่านจุดนี้ไปได้ ผมเข้าใจสถานการณ์ เข้าใจอารมณ์ ความรู้สึก ผมไม่สนหรอกใครจะวิพากษ์วิจารณ์ผมยังไง สู้ต่อไป #ประเทศสัตหีบที่รักของเรา ไม่ต้องห่วง ผมไม่ลงเลือกตั้งหรอก เพราะผมไม่ชอบ -จบ สวัสดี”

จากนั้นยังโพสต์อีกว่า “แจ้งเพื่อทราบ เรื่องบางเรื่องพี่น้องไม่รู้แต่ผมรู้ ที่ผมแจกพี่น้องประชาชนก่อน ผมคิดว่าผมตัดสินใจถูกแล้ว ผมไม่โกรธคนวิจารณ์เพราะผมรู้ว่าท่านอาจไม่ทราบข้อมูลข่าวสาร

หน่วยงานขอรับการสนับสนุนเพื่อดูแลผู้กลับมาจากเกาหลี ผมด่าผีน้อยทุกวัน ใจก็ไม่อยากให้มาสัตหีบหรอกครับ แต่ในสังคมมันต้องมีคนเสียสละ -จบ สวัสดี

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ชาวเน็ตแฉเป็นข้อๆ สาวสวมชุดขาว เปิดเพจหลอกขายหน้ากากอนามัย ความจริงโกหก

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อโ … …