Home ข่าว ส่องบรรยากาศงานหมั้น จ๋า ณัฐฐา และเจ้าบ่าว ตุ๊ ธนานันต์ ที่จัดขึ้นเรียบง่าย ไม่วือหวา

ส่องบรรยากาศงานหมั้น จ๋า ณัฐฐา และเจ้าบ่าว ตุ๊ ธนานันต์ ที่จัดขึ้นเรียบง่าย ไม่วือหวา

33 second read
ปิดความเห็น บน ส่องบรรยากาศงานหมั้น จ๋า ณัฐฐา และเจ้าบ่าว ตุ๊ ธนานันต์ ที่จัดขึ้นเรียบง่าย ไม่วือหวา
0
1,015

ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น เมื่อเช้าวันศุกร์ ที่ 6 มีนาคม 2563 วันแห่งความสุข สมหวัง วันที่แสนดี สุดพิเศษที่สุดในชีวิต ในงานพิธีมั้นระหว่าง “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” และ “ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์” ก็ได้มาถึง ซึ่งมีคุณพ่อเจ้าสาว “พล.ต.ต. วรนิต ทองมี  และ คุณแม่พรภินันท์ จินดารักษ์วงศ์” คุณพ่อเจ้าบ่าว “คุณวีระ เอื้ออารักษ์” เป็นพยายน

ส่องบรรยากาศงานหมั้น “จ๋า ณัฐฐา” และเจ้าบ่าว “ตุ๊ ธนานันต์” ที่จัดขึ้นเรียบง่าย ไม่วือหวา

ทั้งนี้งานพิธีหมั้น รดน้ำสังข์บ่าวสาว “ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ” รับหน้าที่พิธีกรในงานพิธี ในช่วงเช้าชุดของเจ้าสาวและเจ้าบ่าว จ๋า เจ้าสาวมาด้วยชุด PATINYA กับงานออกแบบชุดเจ้าสาวครั้งแรก ด้วยผ้าดัชเชสซาติน ผ่านโครงเสื้อและเซลลูเอทเรียบโก้ เน้นโชว์การตัดเย็บที่ปราณีตที่คมกริบ ละเอียด ผสานกับแพทเทิร์นความคลาสสิกและความร่วมสมัย ชายกระโปรงผ่าด้านหน้าให้ดูเฟมีนีนและแฝงความเซ็กซี่อย่างมีระดับ งานนี้ดูแลทุกขั้นตอน ความสวยงาม ความเนี้ยบ ความพิถีพิถัน ในการออกแบบสำหรับเจ้าสาวเลยทีเดียว

ส่วนเจ้าบ่าวมาในชุดสูททัคซิโด้ จากร้าน Praise สีกรมมิดไนท์บลู ผ้าวูลนำเข้าจากอิตาลี เน้นความเรียบหรู และมีระดับ งาน Handmade ทุกขั้นตอนแม้กระทั่งรังดุม ชายเสื้อสูทมนโค้งหักจากกระดุม 1 เม็ดเพื่อให้ดูมีเส้นสายแสดงถึงความอ่อนโยนของเจ้าบ่าวที่มีต่อเจ้าสาว งานเช้านอกจากคุณพ่อคุณแม่ ญาติ ผู้ใหญ่ ของทั้งสองที่อยู่ในพิธีการ เพื่อนๆ พี่น้อง ผู้ที่รักและเคารพ ที่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานบรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยไออุ่น แห่งความรัก ความสุข รอยยิ้ม ความยินดีของทั้งครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ และเพื่อน ดารา นักแสดง เซเลบริตี้ ผู้ที่มีชื่อเสียง ที่ต่างพร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดีกันแบบอบอุ่นตั้งแต่เช้า

สำหรับงานฉลองมงคลสมรสระหว่าง “จ๋า และ ตุ๊ ธนานันต์” จะถูกจัดขึ้นอีกครั้งในค่ำคืน วันเสาร์ ที่ 7 มีนาคม กันยายน 2563 ณ โรงแรม วิลล่า มาร็อค อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดยผู้ที่จะมาร่วมยินดีด้วยอาทิ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ , เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร , ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ , กระแต ศุภอักษร เรืองสมบูรณ์ , สายป่าน อภิญญา – วุฒิ นันทวุฒิ , เก๋ ชลลดา เมฆราตรี, นาเดีย สุทธิกุลพานิช” และอีกมากมาย

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ก้อย รัชวิน เผยเหตุผล ทำไมไม่มีการตัดเค้กในงานแต่ง พร้อมบอกความหมายของการปล่อยตัวนักวิ่ง

ถึงแม้จากผ่านมาแต่งมาหลายวันแล้ว สำหรับคู่ของสาวก้อย รั … …