Home ข่าว มะม่วง ภรรยาอ้วน รังสิต โพสต์ภาพอยู่ประเทศเกาหลี ขณะตั้งท้อง ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง

มะม่วง ภรรยาอ้วน รังสิต โพสต์ภาพอยู่ประเทศเกาหลี ขณะตั้งท้อง ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง

46 second read
ปิดความเห็น บน มะม่วง ภรรยาอ้วน รังสิต โพสต์ภาพอยู่ประเทศเกาหลี ขณะตั้งท้อง ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง
0
1,146

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ชาวเน็ตต่างชื่นชอบ เพราะน่ารักน่าเอ็นดูซะเหลือเกิน  สำหรับนักเเสดงหนุ่ม อกล่ำ กล้ามโต ” อ้วน รังสิต” เเละภรรยาสาวหน้าหมวย  ชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” หรือชื่อเรียกภาษาไทยว่า “มะม่วง” นั่นเอง  ซึ่งทั้งคู่ ก็มักจะอัดคลิปน่ารักๆ ให้เเฟนคลับเเละเหล่าโซเชียล ได้ชมอยู่เสมอ 

อ้วนรังสิต กับภรรยา

เเละสำหรับพิธีแต่งงานของหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เเละภรรยาสาวหน้าหมวย ชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” เป็นไปตามประเพณีท้องถิ่นของเกาหลี คู่บ่าวสาวควงคู่เข้ามาเพื่อสาบานรักต่อหน้าแขกสักขีพยานนับร้อย

โดยมีญาติผู้ใหญ่จากทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งครอบครัวเกาหลีและครอบครัวชาวไทยร่วมงานแต่งงานครั้งนี้ และเป็นแนวทางปฏิบัติของวิวาห์คนเกาหลี เมื่อเสร็จสิ้นพิธีคู่บ่าวสาวก็มักจะเฉลิมฉลอง ร้องรำทำเพลงควงคู่กันออกไปใช้ชีวิตครอบครัว เป็นโมเมนท์น่ารักๆ ของคู่หวานคู่นี้อีกด้วยเเละก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีเมื่อ ล่าสุด หนุ่มอ้วน รังสิต นั้นก็ได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยาชาวเกาหลี สาวมะม่วง ได้ตั้งท้องทายาทคนเเรกเเล้ว

โดยงานนี้ หนุ่มอ้วน รังสิต นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า Hello!!! My name is Sarang

อ้วน รังสิต ประกาศข่าวดี ภรรยาชาวเกาหลี ตั้งท้องทายาทคนเเรกเเล้ว

เเละก็เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ได้มีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่โควิดจะระบาดหลายประเทศทั่วโลก

เเละล่าสุด มะม่วง ภรรยาอ้วนรังสิต โพสต์ภาพอยู่ประเทศเกาหลี ขณะตั้งท้อง ชาวเน็ตแห่เป็นห่วง โดยงานนี้ มะม่วง โพสต์แคปชั่นว่า ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะทุกคน ออกจากบ้านไม่ได้ค่ะ 집 밖은 나갈수가 없다 어디든
무장이 답이다 나갈려면 하하#코로나#covid19#조심#무장

ท่ามกลางชาวเน็ตที่ส่งกำลังใจความเป็นห่วงเช่น อย่าออกไปเลย เพราะเราไม่ตัวคนเดียวละ หวงลูกก่อน ดูแลตัวเองดี ๆ เเละ Take care naka….สถานะการณ์ที่เกาหลี เป็นไงบ้างค่ะ….I pray for Korea ka. นั่นเอง

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …