Home ข่าว ตอง ภัครมัย ของขึ้นใส่ชาวเน็ต หลัง อั้ม ถูกถล่มด่า กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงไม่กักตัว แต่ดันโผล่ร่วมงานแต่ง เก๋ ชลลดา

ตอง ภัครมัย ของขึ้นใส่ชาวเน็ต หลัง อั้ม ถูกถล่มด่า กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงไม่กักตัว แต่ดันโผล่ร่วมงานแต่ง เก๋ ชลลดา

32 second read
ปิดความเห็น บน ตอง ภัครมัย ของขึ้นใส่ชาวเน็ต หลัง อั้ม ถูกถล่มด่า กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงไม่กักตัว แต่ดันโผล่ร่วมงานแต่ง เก๋ ชลลดา
1
1,658

ผ่านไปอย่างสวยงามน่าจดจำ สำหรับงานวิวาห์ ของ นางแบบสาวรุ่นใหญ่ อย่าง “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” และแฟนหนุ่ม “ไฮโซพร้อม สิริสันต์” เข้าพิธีหมั้นหมายกันตามหลักศาสนาคริสต์ที่ โบสถ์อัสสัมชัญบางรัก โดยถือฤกษ์สะดวกตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งมีผู้หลักผู้ใหญ่ของทั้งสองครอบครัว และเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงไปร่วมแสดงความยินดีกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันเป็นจำนวนมาก

“ตอง ภัครมัย” ตอกกลับชาวเน็ต หลัง “อั้ม” ถูกถล่มด่า กลับจากประเทศกลุ่มเสี่ยงไม่กักตัว แต่ดันโผล่ร่วมงานแต่ง “เก๋ ชลลดา-ไฮโซพร้อม”

เเละอีกคนหนึ่งที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นคือ ซุปตาร์ตัวเเม่อย่าง สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ได้เดินทางมาร่วมงานเเต่งงาน “เก๋ ชลลดา-ไฮโซพร้อม” ด้วยลุคที่สวยจนแย่งซีนเจ้าสาว

แต่ “สาวอั้ม พัชราภา” กลับถูกชาวเน็ตแคปรูปและถามหาความรับผิดชอบต่อสังคม กรณีไปประเทศกลุ่มเสี่ยงแต่ไม่กักตัว งานนี้ทางด้านเพื่อนซี้ อย่าง “ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์” ได้ออกมาออกโรงป้องว่า“ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์”

“เดี๋ยว นานมากแล้ว ก่อนที่จะประกาศอีกค่ะ ตองว่าจริงๆ อั้มไปนานมาก แล้วก็กลับมานานมากก่อนที่จะมางานเก๋ ไม่ใช่เลย จริงๆ พอเราเห็นรูปบางทีเราอาจจะไม่ได้ไปก็ได้ อาจจะเป็นรูปเก่าก็ได้ อันนี้มาถามเป็นคนๆ ไปดีกว่า อย่าไปสุ่มดูรูปในไอจี เดี๋ยวนี้คนดูในไอจีแล้วตัดสินใจเอาเองแล้วค่ะ อั้มกลับมานานมากแล้วก่อนที่จะมีเรื่องโรคระบาดอีกค่ะ”

“ตองคิดว่าทุกคนเริ่มกลัวกันเองแล้ว ก็ต้องฝากทางรัฐบาลว่าทำยังไงให้คนในประเทศไทย รู้สึกปลอดภัยที่จะคุยกันเอง หรือคุยกับต่างชาติ เพราะหากรัฐบาลเองยังปล่อยต่างชาติเข้ามา ก็จะต้องทำให้เรามั่นใจว่าเราจะเทคแคร์ดูแลเขาได้ดี และไม่ได้กลายเป็นเป็นเรื่องลำบากใจในการที่เราพบปะพูดคุย อันนี้จริงๆ ไม่ใช่เรื่องของเราเเล้วแหละ แต่มันเป็นเรื่องใหญ่ ระดับประเทศแล้ว”

“อย่างผึ้ง (ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์)​ พกทุกอย่างเลย สามารถขอเเมสก์ผึ้งได้ ผึ้งจะเตรียมมา แล้วเขาจะเป็นคนห่วงคนในกองว่าไอเหรอ คือไม่ใช่เเต่ผึ้งคนเดียว แต่ยังมีญาติๆ ตอง มีเพื่อนๆ ตองคนอื่นๆ ที่เป็นแบบนี้ด้วย อย่างว่าบ้านเมืองเราไม่เคยระบาด พอมันระบาดขึ้นไม่ใช่แค่ในประเทศเรา มันระบาดทั่วโลก มันเลยทำให้คนไทยค่อนข้างตื่นตัวในเรื่องนี้ สำหรับคนไทยที่มีสตางค์ก็จะซื้อของมาเพื่อดูแลร่างกายตัวเอง มันก็ค่อนข้างที่วุ่นวายลำบาก เพราะตอนนี้ค่อนข้างหาซื้อยาก”

“ส่วนที่แง่ที่โดนสังคมแคปแล้วแสดงความเห็นในลักษณะตำหนิ ว่ามีความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างไร จริงๆ ก็อย่างที่บอกว่าให้ถามเจ้าตัวดีกว่า เพราะบางทีรูปที่เราลงเป็นรูปที่นานมากแล้ว ไม่มีใครอยากลงรูปแล้วโดนว่าหรอก บางคนเขาลงโดยที่ไม่ทันได้คิด หรือว่าเข้าใจคนที่มาดูอินสตราแกรมเราจะไล่ถูกว่าลงเมื่อไหร่ แต่ช่วงนี้ทุกคนก็ต้องระมัดระวังตัวในการลงรูปด้วย เดี๋ยวจะเกิดความเข้าใจผิดค่ะ”

ภาพ pakkaramai

Load More Related Articles
Load More By Nus
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อ่านแล้วยิ่งอาลัย “ธันวา ราศีธนู” โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต

อ่านแล้วยิ่งอาลัย "ธันวา ราศีธนู" โพสต์ถึง ลูกๆก่อนโควิดคร่าชีวิต …