Home ข่าว เจ้าของร้านไม่นิ่งนอนใจ รีบปิดทำความสะอาดชุดใหญ่ รู้ข่าวผีน้อยมากินอาหาร ขอกันไว้ดีกว่าแก้ทีหลัง

เจ้าของร้านไม่นิ่งนอนใจ รีบปิดทำความสะอาดชุดใหญ่ รู้ข่าวผีน้อยมากินอาหาร ขอกันไว้ดีกว่าแก้ทีหลัง

30 second read
ปิดความเห็น บน เจ้าของร้านไม่นิ่งนอนใจ รีบปิดทำความสะอาดชุดใหญ่ รู้ข่าวผีน้อยมากินอาหาร ขอกันไว้ดีกว่าแก้ทีหลัง
0
761

ต้องบอกว่าตอนนี้ประเทศไทยนั้นตื่นตัวกับกระแสของไวรัสโควิด – 19 เป็นอย่างมากเพราะถือเป็นโรคระบาดที่ร้ายแรงไม่แสดงอาการออกอย่างเด่นชัดในทั้งทีแต่จะฝักเพาะเชื้อในตัวมนุษย์เป็นเวลานาน ก่อนจะมาแสดงอาการในภายหลัง โดยการติดเชื้อนั้นจากการสัมผัส ไอ จาม เป็นตอน นอกจากนี้ยังมีประเทศกลุ่มเสี่ยงโผล่ขึ้นมาเรื่อยๆและหนึ่งในนั้นคือประเทศเกาหลี ซึ่งมีแรงงานไทยที่ทั้งถูกกฎหมาย และผิดกฎหมายเข้าไปทำงานอยู่มาก ซึ่งในตอนนี้แรงงานหลายท่านประสงค์จะเก็บมายังประเทศไทยและมีบ้างส่วนกลับถึงไทยเรียบร้อยแล้ว

หลังจากนั้นก็เกิดเป็นประเด็นขึ้นเมื่อแรงงานจากเกาหลีนั้นไม่ยอมกักตัวเองนาน 14 วัน แต่ดันพาตัวเองไปท่องเที่ยวตามจังหวัดต่างๆในประเทศไทย ผิดจากข้อตกลงที่ให้ไว้กับทางการในตอนแรกจนชาวเน็ตหลายคนรับไม่ได้ กับพฤติกรรมเช่นนี้เพราะถือเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้ผู้ประกอบการที่แรงงานกลุ่มนี้เข้าไปใช้บริการอย่างมากแม้แรงงานท่านนั้นจะติดเชื้อหรือไม่ติดเชื้อก้ตาม อย่างเคสที่เห็นได้ชัดกับแรงงานเกาหลีรายหนึ่งไม่ยอมกักตัว
แต่เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่ จนชาวเน็ตนำไปวิพากษ์วิจารณืถึงความรับผิดชอบที่ควรจะมีของเธอ

อ่านข่าว – ผีน้อยสาว กลับจากเกาหลีมุ่งหน้าเชียงราย ถึงบ้านปุ๊บพาครอบครัวไปกินหมูกระทะปั๊บ เพื่อนบอกให้กักตัว แต่ได้รับคำตอบสุดแสบ โคตรเห็นแก่ตัวและจากเหตุการณ์นี้ทางเจ้าของร้านที่แรงงานสาวรายนี้ไปทานอาหารต้องออกมาโพสต์ข้อความพร้อมภาพการทำความสะอาดร้านชุดใหญ่เพื่อให้ผู้บริโภคท่านอื่นสะบายใจ “จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากกรณีที่มีลูกค้า กลับจากเกาหลีแล้วมานั่งกินหม่าล่าที่ร้านหม่าล่าฟังกี้ ในส่วนผู้บริหารผมได้รับข่าวในช่วงดึกๆแล้วได้ลงมาแก้ปัญหาเบื้องต้นด้วยตัวเอง โดยการทำความสะอาดพื้นที่เบื้องต้น โดยเช้านี้ผมได้ประชุมทีมงานเรื่องการพ่นยาฆ่า
เชื้อวันนี้แล้วครับ เดี๋ยวผมจะแจ้งหน้าเพจหม่าล่าฟังกี้กริลล์อิกที ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ”

Load More Related Articles
Load More By ร้อนก็บ่น หนาวก็บ่น
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มกลับจากญี่ปุ่นถึงกับเซอร์ไพรส์ หลังถูกรัฐกักตัว ไม่เหมือนอย่างที่คิดมาในตอนแรก

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 63 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tun Wisawas ไ … …