Home ข่าว บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว โพสต์เดือดกลางไอจีหลัง แพท ณปภา เปิดตัวเเฟนใหม่!

บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว โพสต์เดือดกลางไอจีหลัง แพท ณปภา เปิดตัวเเฟนใหม่!

51 second read
ปิดความเห็น บน บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว โพสต์เดือดกลางไอจีหลัง แพท ณปภา เปิดตัวเเฟนใหม่!
1
2,865

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนคลับหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง “แพท ณปภา ตันตระกูล” และนักร้องหนุ่มเสียงดี อย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” แถมตอกย้ำความจิ้นหลังได้แสดงเอ็มวีร่วมกัน

เเต่เเล้วก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อทางด้าน สาวแพท นั้นก็ได้ออกมายอมรับกลางรายการ ที่มีสาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เป็นพิธีกร ซึ่ง สาวแพท ได้กล่าวว่า กำลังศึกษาดูใจอยู่กับ หนุ่มก๊อต เเฟนหนุ่มคนใหม่ ที่ คุยกันมาได้ 3 เดือน โดยยอมรับว่าไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เเม้กระทั่งมาเฝ้าที่สตูถ่ายทำรายการก็เคย เเต่ไม่มีใครรู้

ซึ่งงานนี้ สาวเเพท ณปภา นั้นก็ได้เผยสาเหตุที่แท้จริง หลังตัดสัมพันธ์ โอ๊ต ปราโมทย์ อย่างไม่ไยดี! โดยคู่จิ้นอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ นั้น สาวแพท บอกว่าได้มีการเคลียร์และคุยกันแล้วว่า จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้มั้ย?ซึ่งทาง โอ๊ต บอกว่า หากไปกันไม่รอดกลัวจะมองหน้ากันไม่ติด ตนเลยคิดว่าคงไม่สามารถพัฒนาไปมากกว่าความเป็นเพื่อนได้ เลยเปิดใจให้กับก็อต เเฟนหนุ่มรุ่นน้องอายุห่าง 10 ปี นั่นเอง

หลังจากที่ สาวเเพท ได้เปิดตัวเเฟนหนุ่มไปอย่างเป็นทางการ ทางด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ถูกโยงเข้าไปเอี่ยวดราม่าเเบบเต็มๆ ทั้งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นไอจี เฟซบุ๊ค หรือ ทวิตเตอร์ จากนั้น โอ๊ต ปราโมทย์ นั้นก็สุดจะทน โพสต์ตัดพ้อกลางไอจี ว่า ถ้าด่าเราแล้วชีวิตดีขึ้นก็ยินดี…

จนงานนี้ทำให้เพื่อนสนิท เเเละเพื่อนร่วมวงการมาคอมเม้นต์ให้เกำลังใจกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ซานิ AF , กันต์ กันตถาวร , ทีเจ เเละ ตั๊ก ศิริพร

เเละงานนี้ก็ดูเหมือนเรื่องราวชักบานปลาย เมื่อชาวเน็ตต่างหาว่าต้นตอของดราม่าทั้งหมด เป็นเพราะ สาวบุ๋ม ปนัดดา บังคับให้ แพท ณปภา พูดยอมรับสถานะกับหนุ่มคนใหม่ โดยงานนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ถึงกับของขึ้นกลางไอจี ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมเเคปชั่นว่า

งงใจ ใครบอกว่าเราบีบน้องแพทพูด ข่าวออกมาแต่ถ้าเราไม่ถามก็ด่า หาว่าเข้าข้าง #จะเอายังไงเพ่

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …