Home ข่าว บอย ปกรณ์ รู้ตัวแล้วสาวป่วนไอจี อ้างโดนดาราหนุ่มทิ้งไปจีบ เนย BNK48 เคลียร์ชัดเรื่องจริงเป็นยังไง

บอย ปกรณ์ รู้ตัวแล้วสาวป่วนไอจี อ้างโดนดาราหนุ่มทิ้งไปจีบ เนย BNK48 เคลียร์ชัดเรื่องจริงเป็นยังไง

33 second read
ปิดความเห็น บน บอย ปกรณ์ รู้ตัวแล้วสาวป่วนไอจี อ้างโดนดาราหนุ่มทิ้งไปจีบ เนย BNK48 เคลียร์ชัดเรื่องจริงเป็นยังไง
0
690

หลังจากที่ออกมายืนยันด้วยตัวเองแล้วว่า ยังไม่ได้คิดกับนางเอกคู่จิ้น ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ เกินไปกว่าคำว่า พี่น้อง สำหรับพระเอกสายเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หลังถูกจ่อไมค์ถามถึงแคปชั่นหวานเว่อร์ที่นางเอกคู่จิ้นมักจะเขียนหยอดผ่านทางอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ โดย บอย ปกรณ์ ได้ออกมาเปิดใจแบบขำๆ ถึงความสนิทสนมกับ ชิปปี้ ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี รวมถึงโอกาสที่จะขยับสถานะให้มากขึ้นไปกว่านี้แล้ว เจ้าตัวก็ยังเผยความรู้สึกของตัวเองให้เราฟังด้วยว่า ที่ผ่านมาก็เคยแอบถามตัวเองอยู่เหมือนกันว่าพร้อมที่จะมีความรักหรือเปล่า เพราะรู้สึกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้มันก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว

แต่แล้วจู่ๆ งานก็เข้า เฮียบอยอย่างจัง เมื่อเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ได้เผยภาพที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์ป่วน IG บอย ปกรณ์ โดยเริ่มต้นด้วยคำด่าหยาบคาย จนพระเอกหนุ่มถึงกับงง และถามกลับว่า “คนนี้เค้าเป็นไรครับ” ซึ่งต่อมาทางหญิงสาวคนดังกล่าวก็ออกโรงแฉยับว่า เป็นคนที่ถูกบอยทิ้ง แล้วไปตามจีบ เนย BNK48 ไง เล่นละครเก่งไม่แปลกใจเลย น่าจะเอาความเล่นละครนี้ไปทุ่มเทกับงานละคร ไม่น่าจะเอามาเล่นกับความรู้สึกสาว ๆ ไม่ใช่แค่ เนย BNK48 มั้ง และยังอ้างว่า ตัวเองเฝ้าอ่านแคปชั่นบอยกับเนยมาเป็นปี ๆ พร้อมทิ้งท้ายไว้ว่า ถูกรังควานก่อน เพราะฝ่ายชายลงแคปชั่นเอี่ยว และใช้เอาใจเนย

ล่าสุด เฮียบอยได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ทุกคนจ๋า ฟังทางนี้จ๊ะ ที่มีคนมาเม้นต์แปลกๆในไอจีฉัน ความจริงแล้ว คนนี้เคยมาเม้นต์ และไดเรคหาฉันแปลกๆ ใน ลักษณะนี้หลายปีแล้ว และไม่ใช่แค่ฉัน แต่เค้าไดเรคหาเพื่อนนักแสดงคนอื่นของฉันด้วย 55555555 แต่ลักษณะ ของ การพิมพ์ ทำให้ฉันและเพื่อนๆ พอจะคาดเดาได้ว่า เค้าอาจจะไม่สบาย เกี่ยวกับข้างในของเค้า เราเลยค่อนข้างจะเห็นใจเค้า (อันนี้จากใจจริงไม่ได้ประชดนะครับ) เลยไม่ได้ตามไปตอบโต้ หรือว่าเค้า แต่เนื่องจากวันนี้ การที่เค้ามาเม้นต์แปลกๆ ในโพสต์ของฉัน มันกลายเป็นข่าวขึ้นมาและที่สำคัญมากๆ และเป็นเหตุผลหลักที่ผมต้องรีบมาอธิบายตรงนี้เพราะมีการพาดพิงไปถึงน้องเนย BNK อาจทำให้น้องได้รับผลกระทบไปด้วย จึงขอชี้แจงดังนี้นะจ๊ะ

  1. ต้องขอโทษทางน้องเนยแลแฟนคลับน้องเนยด้วย ที่อาจทำให้ตกใจและได้รับผลกระทบ ซึ่งตอนนี้หลายๆ คนอาจะเห็นข้าวบ้างแล้ว และหลายคนอาจยังไม่เห็นนะครับ แต่ผมกลัวคนจะเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ และส่งผลไปถึงน้องไม่ว่าจะทางใดทางหนึ่ง แต่อยากให้ทุกคนสบายใจได้ ผมไม่ได้จีบน้องนะครับ น้องคือน้องที่น่ารักและคืนคนที่ชื่นชมในผลงานและความตั้งใจเสมอๆ”
  2. คนที่เข้ามาคอมเมนต์แปลกๆ นั้นผมรู้ว่าครับว่าเขาชื่ออะไร หน้าตาเป็นยังไง แต่ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว แต่ผมขอความเห็นใจให้กับเขาด้วย เขาอาจจะทำไปโดยที่ไม่รู้ตัวจริงๆ อย่าไปว่าหรือซ้ำเติมเขานะครับ ขอบคุณครับ”

เรียกว่าเคลียร์กันแบบหมดเปลือกเลยทีเดียว ไม่ได้มีการจีบ น้องเนย BNK48 ใดๆ ทั้งสิ้น สาวปริศนามโนไปเอง

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

บอย ปกรณ์ อวดผมทรงใหม่ สมฉายา บอย ปเกรียน

ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากฝีมืออีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง … …