Home ข่าว เจ้าของร้านกาแฟดังเคลื่อนไหวล่าสุด หลังว่อนคลิปไล่หนุ่ม แกร็บฟู้ด ออกจากร้าน

เจ้าของร้านกาแฟดังเคลื่อนไหวล่าสุด หลังว่อนคลิปไล่หนุ่ม แกร็บฟู้ด ออกจากร้าน

48 second read
ปิดความเห็น บน เจ้าของร้านกาแฟดังเคลื่อนไหวล่าสุด หลังว่อนคลิปไล่หนุ่ม แกร็บฟู้ด ออกจากร้าน
0
5,483

จากกรณีที่มีคลิปแพร่สะพัด หลังพนักงานส่งอาหาร แกร็บฟู้ด ได้เข้าไปสั่งเครื่องดื่มให้กับลูกค้า แต่โดนทางร้านไล่ให้ไปรอข้างนอก และไม่ยอมทำเครื่องดื่มให้ตามที่ลูกค้าสั่งมา ล่าสุดคู่กรณีได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยมีเนื้อหาระบุว่า..

เรียนพี่น้องชาวสื่อโซเชียลที่นับถือทุกท่านครับ จากกรณีเหตุการณ์ของผมกับร้านกาแฟดังในซอยบัวขาว เช้าวันนี้ทางต้นสังกัดของร้านกาแฟซึ่งเป็นผู้จัดการเขต ได้นัดพูดคุยไกล่เกลี่ยถึงข้อปัญหาที่เกิดขึ้น ทางร้านและคนขับgrabได้ร่วมพูดคุยแก้ปัญหากันเป็นที่เรียบร้อย ในส่วนโพสต์ของผมที่โพสต์ลงใน facebook ส่วนตัวและโพสในกลุ่มพัทยาทอล์ค ทางต้นสังกัดได้ขอให้ลบคลิปซึ่งผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ในส่วนของผู้หญิง เจ้าของร้านในคลิป ได้เอ่ยปากขอโทษในส่วนที่เข้าใจผิดและแจ้งว่าจะแก้ไขปรับปรุงการจัดการบริหารในร้านให้ดีขึ้น

ในส่วนของการแถลงการณ์อื่นใดของทางต้นสังกัดหรือทางเจ้าของร้านคงจะได้ดำเนินการกันต่อไปเอง ในส่วนของผมขอขอบคุณทุกคอมเมนท์ทุกกำลังใจที่มีให้หลายพันคอมเม้นซึ่งผมตามอ่านแทบทั้งหมด ซึ่งผมก็จะติดตามการแก้ไขปรับปรุงของทางร้านต่อไป มีเหตุคืบหน้าอย่างไรผมจะมาเรียนแจ้งให้พี่น้องทราบเป็นระยะขอบคุณครับร้านกาแฟในตำนาน

เหตุเกิดที่ร้านกาแฟอเมซิ่ง วันนี้ครับ 10.45 น เจอเหตุการณ์ร้านกาแฟดังในซอยบัวขาว ผมเข้าไป order grab food ปกติ และก็นั่งรอภายในร้านเพราะว่าในร้านเก้าอี้ว่างๆไม่มีลูกค้า ปรากฏว่ามีผู้หญิงสูงวัยคนนึงมาบอกว่าเขาเป็นเจ้าของร้าน เชิญให้ ผมซึ่งเป็น grab driver ออกไปรอด้านนอกผมปฏิเสธถามว่าทำไมต้องออกไปรอข้างนอกgrab driver ก็เป็นคนร้อนเป็นเหมือนกัน ถ้าลูกค้าเต็มร้านไม่มีที่นั่งผมจะไม่ว่าสักคำ ปรากฏว่านางบอกให้ลูกน้องไม่ต้องขายorderให้ผมโทรแจ้งตำรวจโทรแจ้งคนนู้นคนนี้ และนางบอกให้กดยกเลิกorder แต่ที่ร้านไม่สามารถกดยกเลิกได้ผมเลยถามย้ำว่าสรุปทางร้านจะทำ order ให้ผมไหม พนักงานแจ้งว่าคงไม่ทำให้ครับพี่ ผมจึงโทรไปหาลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ากดยกเลิก ถามเพื่อนสมาชิกว่าร้านแบบนี้มองคนไม่เท่ากัน เราควรจะทำยังไงครับ ปล.ร้านอื่นๆที่ดีมีน้ำใจก็มีเยอะนะครับ.. ขอบพระคุณในน้ำใจนั้นที่มีต่อคนขับgrab ด้วยครับCafé Amazon

Posted by Red Skull Society on Saturday, February 29, 2020

ชมคลิป
https://www.facebook.com/rskullsociety/videos/1327482920782445/

Load More Related Articles
Load More By Bumblebee
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพลาดท่า บีบสิวผิดจุด เผชิญความทรมาน หามส่ง รพ.ให้หมอช่วยชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังกันให้ดี … …