Home ข่าว โบว์ เเวนด้า เครียดแทบทนไม่ไหว หลังต้องถูกกักตัว อยู่เเต่ในบ้าน 14 วัน หลังกลับจากประเทศญี่ปุ่น

โบว์ เเวนด้า เครียดแทบทนไม่ไหว หลังต้องถูกกักตัว อยู่เเต่ในบ้าน 14 วัน หลังกลับจากประเทศญี่ปุ่น

36 second read
ปิดความเห็น บน โบว์ เเวนด้า เครียดแทบทนไม่ไหว หลังต้องถูกกักตัว อยู่เเต่ในบ้าน 14 วัน หลังกลับจากประเทศญี่ปุ่น
0
1,464

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ หนุ่มปอ

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมาก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก

เเละล่าสุดก็เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ได้มีโรคระบาด โควิด 19 ซึ่งทางด้าน สาวโบว์ เเวนด้า นั้นก็อยุ่ในกลุ่มเสี่ยง เพราะเธอเพิ่งเดินทางกลับมา งานนี้ สาวโบว์ ก็ได้ออกมาโพสต์ยอมรับว่าไปเที่ยวฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่นมา โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความลงไอจีว่า กลับมาได้2วันแล้วนะคะ ตอนนี้ปลอดภัยดีนะคะ กักตัวอยู่บ้าน14วันเพื่อเฝ้าดูอาการ ครบแล้วเดินทางไปพบหมอเพื่อตรวจเชคร่างกาย จะคอยรายงานพี่จ๋าทุกท่านนะคะ รวมไปถึงลูกทริปทุกคนที่ไปทริปนี้ให้เฝ้าดูอาการทุกคน หากมีใครเป็นอะไรให้แจ้งโดยทั่วถึงกันเพื่อจะได้ทราบ พี่จ๋าท่านใดที่กลับมาจากต่างประเทศต้องดูแลตัวเองเก็บตัว14วันครบ14วันเดินทางไปตรวจอาการต่อรอผลให้ชัวร์ก่อนนะคะ รับผิดชอบตัวเราและผู้อื่นนะคะ #ร่วมใจรับผิดชอบสังคม#เฝ้าระวังโรคโควิด-19 #saveตัวเองsaveผู้อื่นซึ่งงานนี้ก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อ สาวโบว์ เเวนด้า โดนวิจารณ์อย่างหนัก หลังไล่ลบคอมเมนต์ชาวเน็ต ที่ตักเตือนหลังไปประเทศญี่ปุ่นอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด 19! โดยงานนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้มาเเสดงความคิดเห็นว่า ลบเม้นทุกเม้นที่ตักเตือนเลยหรอครับ และก็แถมด้วยบล้อคอีก. นี่หรือคือดาราตัวอย่าง คือเขาแค่เตือน ไม่เห็นต้องบล้อค

หลังจากนั้น สาวโบว์ จึงได้มาตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวว่า ขอโทษนะคะเม้นที่แนะนำ และให้ข้อคิดที่ดีและให้กำลังใจคนไทยด้วยกัน โบว์พร้อมรับและขอบคุณ แต่เม้นที่คอยซ้ำเติมคนอื่น ตำหนิแสดงความน่ารังเกียจ ขออนุญาตลบนะคะ เพื่อจะได้ไม่ต้องขัดแย้งกันในพื้นที่นี้ เราทุกคนรักชีวิตกันหมดค่ะ แต่คิดว่าการออกมาแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดี คนไทยด้วยกันนะคะอย่าซ้ำเติมกัน ในภาวะเช่นนี้ต้องคิดในทางบวกหรือให้กำลังใจกันบ้างนะคะ ต้องขอโทษนะคะ คุณน่าจะเป็นหนึ่งคนที่โดนโบว์บล็อก เลยต้องหาไอจีอื่นเพื่อมาตำหนิกันอีก ทุกไอจีที่โบว์บล็อกขอยืนยันนะคะว่าเป็นข้อความที่ไม่ใช่การตักเตือน แต่เป็นข้อความที่ซ้ำเติมกันและไปในทางลบโดนไม่คำนึงถึงจิตใจคนอื่น ทำดีคิดดีเม้นดีให้คำแนะนำที่ดี ไม่มีการบล็อกกันแน่นอนค่ะ ถ้าไม่สบายใจบล็อกโบว์ได้เลยนะคะ ไม่ชอบไม่ถูกใจงดเข้ามาดูมาส่องเพื่อความสบายใจทั้ง2ฝ่ายค่ะ ใจเค้าใจเราเนอะ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

จากนั้น สาวโบว์ เเวนด้า นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว หลังถูกกักตัวอยู่ในบ้าน 14 วัน หลังกลับมาจากญี่ปุ่น โดยเธอนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอลงไอจี ขณะอยู่กับลูกสาว น้องมะลิ  โดยได้ระบุข้อความว่า หากิจกรรมทำกันช่วยลดภาวะความเครียด

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ทำให้ดีที่สุดค่ะแม่โบว์ ร่วมกันรับผิดชอบต่อสังคม ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ เป็นห่วงที่สุดก็มะลิน้อยนี่ล่ะ เเละ ไม่เครียดนะคะ เพราะความเครียดจะก่อให้เกิดกลไกที่ทำให้ระดับภูมิคุ้มกันเราลดลง แล้วจะป่วยง่าย สดชื่นๆๆๆๆนะคะ

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

น้องมะลิ ไม่ร้องไห้ส่งยิ้มหวานให้ พ่อปอ หลัง แม่โบว์ พาไปทำบุญหลังรับรู้ความจริงพ่อไม่อยู่แล้ว

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สห … …