Home ข่าว ปิคอัพใจดำพุ่งชนมอเตอร์ไซค์อย่างจัง ด่าซ้ำปาดหน้า แต่พอเจอกล้องวงจรปิด กลับพูดไม่ออกแม้แต่คำขอโทษ

ปิคอัพใจดำพุ่งชนมอเตอร์ไซค์อย่างจัง ด่าซ้ำปาดหน้า แต่พอเจอกล้องวงจรปิด กลับพูดไม่ออกแม้แต่คำขอโทษ

32 second read
ปิดความเห็น บน ปิคอัพใจดำพุ่งชนมอเตอร์ไซค์อย่างจัง ด่าซ้ำปาดหน้า แต่พอเจอกล้องวงจรปิด กลับพูดไม่ออกแม้แต่คำขอโทษ
0
608

คนไร้จิตสำนึกสมัยนี้เริ่มมีเยอะขึ้นทุกวันจริงๆ อย่างที่ก่อนหน้านี้เกิดเหตุการณ์ที่ เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น.ส.อังคณา แก้วบริสุทธิ์ อายุ 30 ปี คนขับรถแจ๊สสีขาวคันต้นเหตุ โดยเธอมาพร้อมทนายความเพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง และได้แจ้ง 3 ข้อหา

ได้แก่ 1.ขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายบาดเจ็บสาหัส 2.บาดเจ็บอันตรายแก่กายและทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย 3.หลบหนีไปโดยไม่ได้หยุดรถให้ความช่วยเหลือตามสมควรไม่ได้แสดงตัวและแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียง เนื่องจากเธอขับรถปาดหน้ารถบรรทุก จนเป็นเหตุทำให้คนงานเสียชีวิต 1 ราย แถมยังโบ้ยความผิดให้กับโชเฟอร์รถบรรทุกอีกต่างหาก

คลิกอ่านข่าวประกอบ – ตร.แจ้ง 3 ข้อหาสาวขับแจ๊สปาดหน้า 6 ล้อ เจ้าตัวปฏิเสธแถมโยนความผิดให้รถบรรทุกล่าสุดเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นกับครอบครัวของชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งคนในครอบครัวของเขาถูกรถชน แถมคู่กรณียังอ้างหน้าตาเฉยว่า เป็นเขาโดนปาดหน้า ซึ่งชายหนุ่มผู้นี้ได้งัดหลักฐานเด็ดซึ่งเป็นกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้นมาโพสต์ พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า

“น้ากับหลานผมถูกไอ้…นี้ขับชน แทนที่จะลงมาช่วย เ-ือก มาใส่ร้ายว่า ปาดหน้ามันอีก นี้ถ้าไม่มีกล้องนี้ เจ็บตัวฟรีเลย คน…ๆแบบนี้ ขอให้มันโดนชนเองแบบนี้มั้ง พอเห็นคลิป มันเถียงไม่ออก มันยอมรับผิด แต่ ไม่มีคำขอโทษสักคำ น่าโมโหจริงๆ สรุป ประกันจ่าย คนเจ็บกระเพาะปัสสาวะฉีกต้องนอนโรงพยาบาล และต้องหยุดงาน” (คลิกเพื่อชมคลิป)

โดยหลังจากที่เขาได้โพสต์คลิปพร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า โธ่ๆๆๆๆไอ้หน้าหนัง… ขับรถได้…มาก คนไทยหลายๆ คนแม่- เป็นแบบนี้ทำผิดซึ่งหน้าแม่- ยังไม่ยอมรับผิด แถมโยนความผิดให้คนอื่น เรียกร้องค่าเสียหายให้ถึงที่สุด มีเด็กด้วยอันตรายมาก

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.