Home ข่าว แก๊งสาวไปเที่ยวญี่ปุ่น ลั้ลลาเกินเหตุ อีกทริปทัวร์เกาหลี บริษัทอนุญาตหยุด กักตัว ทำงานที่บ้าน แต่ดันโพสต์นัดเที่ยวในไทยต่อสบายใจเฉิบ

แก๊งสาวไปเที่ยวญี่ปุ่น ลั้ลลาเกินเหตุ อีกทริปทัวร์เกาหลี บริษัทอนุญาตหยุด กักตัว ทำงานที่บ้าน แต่ดันโพสต์นัดเที่ยวในไทยต่อสบายใจเฉิบ

40 second read
ปิดความเห็น บน แก๊งสาวไปเที่ยวญี่ปุ่น ลั้ลลาเกินเหตุ อีกทริปทัวร์เกาหลี บริษัทอนุญาตหยุด กักตัว ทำงานที่บ้าน แต่ดันโพสต์นัดเที่ยวในไทยต่อสบายใจเฉิบ
4
8,346

จากกรณีที่โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดในจีน โดยเริ่มมีการรายงานว่าพบผู้ป่วยโรคนี้ครั้งแรกเมื่อเดือน ธ.ค. ปีที่แล้ว ที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน จนตอนนี้โรคไม่ได้จำกัดอยู่ในพื้นที่ดังกล่าว แต่ยังกระจายไปทุกมณฑลและเขตการปกครองอื่นๆ ของจีน และหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วมากกว่า 2,700 คน

โดยข้อมูลล่าสุดพบว่า มีจำนวนผู้ป่วยสะสมทั่วโลก 80,154 คน จีนแผ่นดินใหญ่ 77,659 คน นอกจีน 2,495 คน มีผู้เสียชีวิตแล้ว 2,703 ราย
เป็นจีนแผ่นดินใหญ่ 2,663 ราย และนอกจีน 40 ราย

กระทั่งต่อมาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกี่ยวกับเมืองไทยขึ้น เมื่อ โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ได้เผยแพร่ประกาศชี้แจงกรณีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 (COVID-19) ที่โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยระบุว่า “เมื่อวันที่ 23 ก.พ.63 ผู้ป่วยชายไทยมาด้วยอาการไข้ ไอ ผู้ป่วยปฏิเสธประวัติการเดินทางไปต่างประเทศ เบื้องต้นได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นปอดอักเสบ และให้รักษาตัวในโรงพยาบาลอ่านข่าว – ด่วน! รพ.บี.แคร์ ออกแถลงการณ์ ชายไทยป่วยเข้ารักษา ปกปิดไปเที่ยวญี่ปุ่น ล่าสุดพบติดไวรัสโควิด-19 ต้องตรวจ 30 แพทย์ จนท. พยาบาล พักงานเฝ้าติดตามแพร่เชื้อ
อ่านข่าว – ผบ.ทอ.สั่งเข้มเฝ้าระวังไวรัสโควิด-19 แพร่ดอนเมือง เพจดังเตือนซ้ำลูกค้าแบงค์ หลังรพ.แถลงเจอผู้ป่วยกลับจากญี่ปุ่น
อ่านข่าว – สธ.แถลงยันพบป่วยติดไวรัสโควิด-19 อีก 3 ราย เป็นปู่ย่ากลับจากญี่ปุ่น แพร่สู่หลาน ประกาศตามผดส.ไฟล์ทฮอกไกโด-ดอนเมืองพบแพทย์
อ่านข่าว – กรมควบคุมโรค ยันรร.เด็กติดเชื้อ ไวรัสโควิด-19 ให้ 50 เพื่อนนร.หยุดเรียนแล้ว ต้องเฝ้าเข้ม 14 วัน

ล่าสุดเพจดังในโลกออนไลน์ได้เปิดข้อมูลคนที่ไม่เคร่งครัดในคำเตือนของแพทย์และกรมสาธารณสุข เนื่องจากพวกเธอได้โพสต์ภาพตอนไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยความสุขและอารมณ์ดี ก่อนที่จะบอกกับเพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ว่าไม่จำเป็นต้องกักตัวและจะไปเที่ยวทะเลที่เมืองไทยต่ออีก

โดยเพจดังกล่าวได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า “ไอ้พวกเห็นแก่ตัวแบบนี้นะ​ เห็นแก่ตั๋วราคาถูก​ ถ้าแม่-จะตาย ไม่ได้ตายคนเดียวไง​ แม่-น่าจะมีบทลงโทษหนักๆ​ บางคนไปเที่ยวมา​ บริษัทเค้าให้หยุดเอางาน​ไปทำที่บ้าน​ 14​ วัน​ แต่เ-ือกเอา​ 1​4​ วันนี้ไปเที่ยวต่ออีก​ ระยำสั-ๆ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ศบค.แถลงอีกวันแห่งชัยชนะไร้ผู้ป่วยเพิ่มในประเทศ หมอบุ๋มเน้นย้ำเรื่องหน้ากากอนามัย

จากที่ทั่วโลกเจอวิกฤตโควิด -19 เข้าถาโถมกับสถานการณ์โรค … …