Home ข่าว เชษฐ์ สไมล์ ร่วมกราบ หลวงพ่ออลงกต พร้อม ลุงหมี วีลแชร์ สำเร็จความตั้งใจ

เชษฐ์ สไมล์ ร่วมกราบ หลวงพ่ออลงกต พร้อม ลุงหมี วีลแชร์ สำเร็จความตั้งใจ

31 second read
ปิดความเห็น บน เชษฐ์ สไมล์ ร่วมกราบ หลวงพ่ออลงกต พร้อม ลุงหมี วีลแชร์ สำเร็จความตั้งใจ
0
2,070

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่อุทิศแรงกายแรงใจให้กับสังคมอย่างแท้จริง ที่ไม่ว่าที่ไหนจะมีผู้ตกทุกข์ได้ยาก วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ก็จะรีบให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เท่าที่เขาจะช่วยได้ ซึ่งนอกจากนี้ เจ้าตัวยังได้บอกบุญกับพี่น้องประชาชนเพื่อให้ร่วมบริจาคเพื่อวัดพระบาทน้ำพุเรื่อยมา

อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ผมมาเห็น พี่หมี วีลแชร์ ครั้งแรก น้ำตาตกในจริงๆ ครับ..สงสารพี่หมีจับใจ แกนั่งรอผมเอาข้าวมาให้ แกมีข้าวกล่องตั้งแต่ ตอนแกปั่นวีลแชร์ ตั้งแต่ตอนกลางวัน พอจะกิน ข้าวบูดแล้ว กินไม่ได้ ผมรีบขับรถมาจากชลบุรี แกนั่งรอหลายชั่วโมง ที่บ้านเพ เพราะรถติดมากๆ แกง่วง เหนื่อยล้า แต่ยังไม่นอนเพราะกลัวผมมาถึงแล้ว แกไม่รู้สึกตัว

..เป้าหมายของแกปั่นวีลแชร์ จาก จ.ตราด-จ.ลพบุรี เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ วันนี้ แดดร้อนจัดแกมีอาการ เป็นลมแดด หน้ามืด ผมมาถึงเอาเงินให้ ไว้ใช้ส่วนตัว พี่หมีไม่รับเลย แกบอกว่า ใครให้ส่วนตัว จะทำบุญหมดเลย เพราะแกมีงบส่วนตัวเตรียมมาใช้จ่ายอยู่แล้ว และตั้งใจทำด้วยใจ จากใจจริงๆอ่านข่าว – เชษฐ์ สไมล์ฯถึงน้ำตาซึม สงสารพี่หมี ร่วมวิ่งไกลตราดถึงลพบุรี รวมเงินกุศลถวายวัดพระบาทน้ำพุ

โดยเมื่อไม่กี่วันมานี้ เชษฐ์ ได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ลุงหมี พร้อม ทุกคนพร้อม พรุ่งนี้ สตาร์ท 6.30น. มุ่งหน้าเข้าเมือง ลพบุรี สู่วัดพระบาทน้ำพุ ประมาณ 15.30น. พบหลวงพ่อท่านเจ้าคุณอลงกต ครับผม สาธุสาธุครับ ไลฟ์สด เวลา6.30น.(เป็นเซ็ตๆ ตามมาร่วมสมทบได้ตลอดครับ) อย่าลืมส่งกำลังใจมาให้กันอีกครั้งนะครับ …ขอบพระคุณครับผม…”

ล่าสุด เชษฐ์ สไมล์ฯ ได้โพสต์คลิปที่ได้ไลฟ์สดในวันสำเร็จอีกหนึ่งวันของตัวเองและพี่หมีว่า “เลขบัญชีโดยตรงของทาง วัดพระบาทน้ำพุ ธ.กสิกรไทย 0563934085 SMS *494333 **วิ่งร่วมด้วยช่วย ลุงหมี วีลแชร์ เพื่อวัดพระบาทน้ำพุ ( วันที่25ก.พ.2563 พาลุงหมี เข้าเส้นชัย สู่เป้าหมาย พบหลวงพ่อ ท่านเจ้าคุณอลงกต วัดพระบาทน้ำพุ) คลิป 4” (คลิกเพื่อชมคลิป)

และแน่นอนว่ายังคงมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ซึ่งส่วนใหญ่เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญและ เข้ามาร่วมบริจาคอีกเป็นจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

“เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” แบ่งปันน้ำใจ ช่วยเหลือคุณป้าไร้ญาติฐานะยากจน ต้องเข้ารักษาอาการป่วยที่ รพ.

เป็นอีกหนึ่งบุคคลตัวอย่างที่คอยช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยา … …