Home ข่าว คุณปู่ไพวงษ์ ไม่สนดราม่าลงรูปหลานสาว น้องปีใหม่ หลังอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร ประกาศตั้งทีมกลางไอจี!

คุณปู่ไพวงษ์ ไม่สนดราม่าลงรูปหลานสาว น้องปีใหม่ หลังอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร ประกาศตั้งทีมกลางไอจี!

1 min read
ปิดความเห็น บน คุณปู่ไพวงษ์ ไม่สนดราม่าลงรูปหลานสาว น้องปีใหม่ หลังอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร ประกาศตั้งทีมกลางไอจี!
0
1,345

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละก่อนหน้านี้ สาวแมท ภีรนีย์ นั้นก็สลัดคราบนางเอกหมดสิ้น เมื่อเธอนั้นได้โพสต์แรงกลางไอจี จนทำ แอฟ ทักษอร ถึงกับสะดุ้งก็ว่าได้

โดยงานนี้ สาวแมท ภีรนีย์ ได้โพสต์รูปพร้อมพร้อมกับระบุข้อความแคปชั่นว่า เป็นคนดีไปทำไม เขาชอบคนถูกใจไม่ใช่คนดี ปายๆ ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็ยอย่างมากมาย ว่าโพสต์เเรงขนาดนี้ ตั้งใจเหน็บ สาวแอฟ ทักษอร หรือไม่ซึ่งงานนี้ทำให้ชาวเน็ต เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ สาวแมท กันอย่างมากมายความคิดเห็นชาวเน็ต

อย่างที่ทราบกันดีว่าหลัง แอฟ ทักษอร ตัดสินใจหย่าอดีตสามี สงกรานต์ หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้ยอมรับเปิดใจคบหา สาวแมท จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย จนชาวเน็ตต่างตั้ง ทีมแอฟ เเละ ทีมแมท กันเลยทีเดียว

เเละเมื่อไม่นานมานี้ แอฟ ทักษอร ก็ไม่อยู่เฉย ขอตั้งทีมกลางไอจี หลังเจอดราม่า สงกรานต์-แมท ตั้งเเต่จรดปากกาเซ็นใบหย่ามานานหลายปี งานนี้ สาวแอฟ ก็ได้โพสต์กลางไอจีว่า ทีมปีใหม่

โดยงานนี้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ทีมพี่ปีของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์กลิตเต่อร์ที่หน้า…พี่เปิ้ลจัดหนักมาก / ทีมน้องปีเช่นกันคร่า เเละ ทีมด้วยค้าๆๆๆๆๆคุณปี  ไม่เว้นเเต่รุ่นน้องคนสนิทอย่าง สาวจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา นั้นก็ได้คอมเมนต์ แอฟ ทักษอร ว่า ทีมปีด้วยก๊าบ 

เเละจากนั้น ทางด้านอดีตสามี อย่าง หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ลอยตัวเหนือดราม่า โพสต์ภาพ เจ้าไหล สุนัขของ แมท ภีรนีย์ หลัง แอฟ ทักษอร ประกาศตั้งทีม น้องปีใหม่ กลางไอจี! โดยงานนี้ หนุ่มสงกรานต์ นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า พาลวกพี่มาฉีดวัคซีนกันพิษสุนัขบ้าเนื่องจากเจอเจ้าของมั่นเขี้ยวเพลอกัดหูไปสองที

ในขณะที่ สาวแมท ภีรนีย์ นั้นก็เคลื่อนไหวเเล้ว โดยเธอนั้นยังลอยตัวเหนือดราม่า โพสต์ภาพสุนัขตัวโปรดที่ สงกรานต์ พาไปฉีดยา หลัง แอฟ ทักษอร ประกาศตั้งทีมกลางไอจี! โดยงานนี้ สาวเเมท ได้โพสต์รูปภาพ เจ้าไหล พร้อมระบุข้อความว่า ฉวัดดีคับ ผมชื่อไหล ผมพึ่งมาใหม่ยังไม่ค่อยเข้าที่ ว่าเเต่ผมคิ้วไหมคับ อีกด้วย

เเละล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ นั้นก็ได้เคลื่อนไหวเเล้ว โดยการไม่สนใจข่าวดราม่า โพสต์รูปหลานสาว น้องปีใหม่ หลังอดีตลูกสะใภ้ แอฟ ทักษอร ประกาศตั้งทีมกลางไอจี! โดยงานนี้ คุณปู่ไพวงษ์ ได้โพสต์ภาพโอบกอด น้องปีใหม่ เเละระบุข้อความว่า ปู่ไปงานแต่งงานเลยไม่ได้dinner กับปี แหมโพสต์ขนาดนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทีมใครจ้า

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นุ้ย สุจิรา พักเรื่องเครียด โชว์เต้นกลางกองถ่ายละครแบบไม่ห่วงสวย

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ นุ้ย สุจิรา … …