Home ข่าว โคตรใจเลยพี่ เสี่ยโป้ อดไม่ได้ เจอหนุ่มอุดรฯนั่งรถเข็นมาหาถึงหน้าบ้าน

โคตรใจเลยพี่ เสี่ยโป้ อดไม่ได้ เจอหนุ่มอุดรฯนั่งรถเข็นมาหาถึงหน้าบ้าน

30 second read
ปิดความเห็น บน โคตรใจเลยพี่ เสี่ยโป้ อดไม่ได้ เจอหนุ่มอุดรฯนั่งรถเข็นมาหาถึงหน้าบ้าน
8
4,559

จากที่ก่อนหน้านี้ เสี่ยโป้ หรือ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ ซึ่งแน่นอนว่าทางเสี่ยโป้ต้องยื่นมือช่วยเหลืออย่างทันที โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวความว่า “#ความจนมันน่ากลัวเด็กดีๆควรได้รับโอกาส เอาเงิน 50,000 นี่ไปหารถเข็น ขายของเพื่อประทังชีวิต แล้วก็เอาไปซื้อชุดนักเรียน ที่เหลือก็เก็บไว้เลี้ยงน้องๆของเอ็ง 3-4 คน เอ็งเป็นเด็กกตัญญู เอ็งควรได้รับโอกาส สู้ๆ คำสอนที่ยิ่งใหญ่” ซึ่งทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมากตามที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

คลิกอ่านข่าว – เสี่ยโป้เห็นข่าวชีวิตแม่สุดรันทด พาลูกตระเวนเก็บขยะขาย เลี้ยงครอบครัว 7 คน ควักครึ่งแสนช่วยทันที

ล่าสุด เสี่ยโป้ ได้ไลฟ์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้งว่า “มีคนขอความช่วยเหลือ แบบนี้ผมเต็มใจนะ” ซึ่งเป็นหนุ่มพิการคนหนึ่งได้นั่งรถมาจรากอุดรธานี เพื่อมาหาเสี่ยโป้ถึงเพชรเกษม เพื่อขอความช่วยเหลือ เนื่องจากบ้านที่เขาอยู่นั้น โดยนายทุนยึดไปทั้งนี้ เสี่ยโป้ระบุว่าตนจะกระจายข่าวไปในทางโซเชียล เพื่อให้สื่อสังคมไทยช่วยเหลืออีกแรง แต่โดยส่วนตัวแล้ว ตนจะช่วยเหลือหนุ่มคนนี้ เท่าที่ตนช่วยได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เป็นที่ซาบซึ้งใจแก้ชาวเน็ต และผู้ที่เดินทางมาขอความช่วยเหลือที่สุดมากๆ แล้ว(คลิกเพื่อชมคลิป)

อย่างไรก็ตามความดีของเสี่ยนั้นเป็นที่โจษจันอยู่แล้ว เนื่องจากก่อนหน้านี้ เอมมี่ อมลวรรณ หรือที่รู้จักกันในชื่อ เอมมี่ แม็กซิม เธอก็ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดตื้นตันใจ ในวันที่เธอชีวิตตกต่ำย่ำแย่ที่สุด กับมรสุมชีวิตลูกใหญ่ ซึ่งเธอได้โพสต์สลิปการโอนเงิน จำนวน 55,000 บาท ที่ “เสี่ยโป้ อานนท์”เป็นคนโอนเงินจำนวนนี้ให้ เมื่อครั้งที่เธอเดือดร้อน

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง – เปิดตัวเลขเงินน้ำใจ เสี่ยโป้ มอบให้ เอมมี่ แม๊กซิม ในวันชีวิตลำบากสุดๆ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดจำนวนเงิน เสี่ยโป้ ควักประกันตัว สาวท้องแก่ โดนข้อหาลักทรัพย์กลับสู่อ้อมอกครอบครัวอีกครั้ง

จากกรณีที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ … …