Home ข่าว รู้แล้วสาเหตุจริงๆ หนุ่มพลัดตกในห้างใหญ่ย่านราชประสงค์ ไม่ใช่ตั้งใจโดดประสงค์ชีวิต

รู้แล้วสาเหตุจริงๆ หนุ่มพลัดตกในห้างใหญ่ย่านราชประสงค์ ไม่ใช่ตั้งใจโดดประสงค์ชีวิต

33 second read
ปิดความเห็น บน รู้แล้วสาเหตุจริงๆ หนุ่มพลัดตกในห้างใหญ่ย่านราชประสงค์ ไม่ใช่ตั้งใจโดดประสงค์ชีวิต
0
2,840

จากกรณีวันนี้่เมื่อเวลา 14.45 น. ได้มีคนตกจากชั้น 5 ภายในห้างดัง เป็นผู้ชายผิวขาว อายุประมาน 25-30 ปี โดยทันทีเกิดเหตุการณ์ขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์การค้าฯ ได้เข้าปิดกั้นที่เกิดเหตุทันที โดยล่าสุดทางเพจ FM91 Trafficpro ได้ออกมาโพสต์หนังสือชี้แจงจากห้างดัง ระบุว่า “ห้างดัง ชี้แจง กรณีเหตุคนพลัดตกจากที่สูง ภายในห้างฯเรียน ท่านสื่อมวลชน ที่เคารพ วันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2563) เวลาประมาณ 14.40 น. หลังได้รับแจ้งเกิดเหตุชายไม่ทราบชื่อ ได้ตกจากที่สูงภายในห้าง ทางศูนย์การค้าได้รีบดำเนินการประสานงานเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และดำเนินการทุกอย่างเพื่อช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพื่อนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดทันทีและหากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ต่อมา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ชี้แจง กรณีเหตุคนพลัดตกจากที่สูง ภายในห้างฯว่า “เรียน ท่านสื่อมวลชน ที่เคารพ วันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2563) เวลาประมาณ 14.40 น. หลังได้รับแจ้งเกิดเหตุชายไม่ทราบชื่อ ได้ตกจากที่สูงบริเวณ central court ทางศูนย์การค้าได้รีบดำเนินการประสานงานเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และดำเนินการทุกอย่างเพื่อช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพื่อนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดทันทีและหากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
ขอแสดงความนับถือ
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์”

ล่าสุด ร.ต.อ.กฤษณ์ กิมไพศาล รอง สว.(สอบสวน) สน.ปทุมวัน ที่รับแจ้งมีผู้พลัดตกที่สูงภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านราชประสงค์ แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานทีมกู้ชีพ รพ.จุฬาฯโดยที่เกิดเหตุเป็นชั้นหนึ่งของห้าง พบร่าง ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี นักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ สภาพสวมเสื้อยืดสีเทาเข้ม ใส่กางเกงขายาวสีดำ สวมถุงเท้าสีขาวไม่ใส่รองเท้า นอนคว่ำอยู่บนพื้น เจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้าเร่งกั้นพื้นที่และกันคนไม่เกี่ยวข้องก่อนจะช่วยเหลือในเบื้องต้นและส่งต่อให้กู้ชีพรพ.จุฬาฯนำตัวไป รพ.ตำรวจ เป็นการเร่งด่วน ทั้งนี้จุดที่ ด.ช.เอตกลงมา อยู่ใกล้กับการเปิดงานกิจกรรมวิ่งของสายการบินแห่งหนึ่ง ที่มี ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ ดารานักแสดงชื่อดัง เป็นพรีเซ็นเตอร์ภายในงาน

จากการสอบสวนพยานในจุดเกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เอ ได้ลงบันไดเลื่อนมาจากชั้นสามของตัวห้าง โดยขณะนั้นได้ยืนเล่นโทรศัพท์มือถือ และโทรศัพท์หลุดมือจนทำให้ ด.ช.เอ เอื้อมมือไปหยิบจึงทำให้เสียหลัก พลัดตกลงมา ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ ญาญ่า อุรัสยา ดาราสาว กำลังลงบันไดเลื่อนจากชั้นสาม เพื่อมาร่วมถ่ายรูปกับแขกภายในงาน จึงทำให้ดาราสาวตกใจเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามตำรวจจะสอบสวนพยานในจุดเกิดเหตุ ก่อนจะประสานญาติผู้บาดเจ็บให้รับทราบเพื่อสรุปเหตุในครั้งนี้ต่อไป ซึ่งรายงานข่าวระบุว่า ด.ช.เอ เดินทางมาแข่งขันคณิตศาสตร์ที่กรุงเทพฯ พร้อมครูผู้ฝึกสอนจำนวน 3 คน และนักเรียนจากโรงเรียนวิชัยวิทยา จำนวน 22 คน ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่คณะครูนักเรียนกำลังพักผ่อนเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้ากระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.