Home ข่าว ชาวเน็ตสวดยับ อาจารย์ ม.ดัง เมาแล้วขับชน ตร.-คนแก่ แต่น้องสาวโดดป้อง ท้าตำรวจพร้อมด่ากราด ลั่น ฉันเป็นผู้หญิง ฉันจะฟ้อง

ชาวเน็ตสวดยับ อาจารย์ ม.ดัง เมาแล้วขับชน ตร.-คนแก่ แต่น้องสาวโดดป้อง ท้าตำรวจพร้อมด่ากราด ลั่น ฉันเป็นผู้หญิง ฉันจะฟ้อง

32 second read
ปิดความเห็น บน ชาวเน็ตสวดยับ อาจารย์ ม.ดัง เมาแล้วขับชน ตร.-คนแก่ แต่น้องสาวโดดป้อง ท้าตำรวจพร้อมด่ากราด ลั่น ฉันเป็นผู้หญิง ฉันจะฟ้อง
0
923

ในเพจ ThaiNews ข่าวด่วน โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อคืนนี้ (18 ก.พ.63) เวลา 23.45 น. เกิดเหตุวุ่นวายบนถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ถึงสุขสวัสดิ์ 47 มุ่งหน้าอำเภอพระสมุทรเจดีย์ หลัง นายวิชญ์ วณิชพัทธ์ อายุ 48 ปี อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เมาสุราขับเก๋งวอลโว่พุ่งชนรถ จยย.สายตรวจและชาวบ้านบาดเจ็บ 3 ราย

ต่อมาน้องสาวขับเก๋งอีกคัน เพื่อมารับผู้ก่อเหตุหนีออกไป ทำให้ตำรวจต้องเข้าขัดขวาง ไม่ให้ทั้งคู่ขับรถออกไป โดยน้องสาวตะโกนลั่น “เป็นผู้หญิง ถูกทำร้าย”

ร.ต.อ.หญิง ธิดารัตน์ สุขะ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระประแดง ว่ามีอุบัติเหตุเก๋งพุ่งชนรถจยย.สายตรวจ สภ.พระประแดง และเสียหลักพุ่งชนรถประชาชนที่จอดข้างทาง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ที่บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ถึงสุขสวัสดิ์ 47 มุ่งหน้าอำเภอพระสมุทรเจดีย์ ม. 9 ต.บางครุ อ.พระประแดง จึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.อดุลย์ มงคลเจริญ สวป. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ถึงสุขสวัสดิ์ 47 มุ่งหน้าอำเภอพระสมุทรเจดีย์ พบรถจยย.สายตรวจ สภ.พระประแดง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียนตราโล่ 88231 จอดล้มอยู่ช่องทางเดินรถที่ 2 ด้านซ้าย สภาพรถช่วงท้ายถูกชนเสียหาย

มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจยย.ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ได้แก่ ด.ต.เกียรติศักดิ์ คงเพ็ชรศักดิ์ อายุ 47 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.พระประแดง เป็นคนขับ ส.ต.สถาปัตย์ สิงหโยธา อายุ 24 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้ง 2 ข้าง

ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ วอลโว่ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ภว-7001 กทม. จอดอยู่ช่องทางเดินรถด้านซ้ายสุด มีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าข้างขวา และมี นายวิชญ์ วณิชพัทธ์ อายุ 48 ปี ที่อยู่ 119/2 48 ม.6 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง เป็นคนขับ ไม่ยอมลงจากรถยนต์

ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้อ ตงฟง สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒร-645 กทม. ซึ่งเป็นรถขายนมสดและปังเย็น จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายที่ด้านหน้ากันชนข้างขวา และยังพบนางอ๊อด อุ่นหวงศ์ อายุ 70 ปี ที่อยู่ 112 ม. 9 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เจ้าของร้านข้าวต้ม ที่กำลังยืน อยู่ที่ร้านถูกรถพุ่งเข้ามาชนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้บาดเจ็บ 3 รายส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3

ขณะที่ ร.ต.อ.หญิง ธิดารัตน์ สุขะ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง และพ.ต.ต.อดุลย์ มงคลเจริญ สวป. ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้เชิญตัวนายวิชญ์ คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุให้ลงมาจากรถเพื่อจะสอบปากคำสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่คนขับรถคันดังกล่าว ไม่ยอมลงมาและมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาพูดคุยสักพักจึงยอมลงมาจากรถ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.พระประแดง แต่คนขับรถคันเกิดเหตุ บอกขอรอน้องสาวก่อนกำลังเดินทางมา

เมื่อน้องสาวมาถึงและสอบถามสาเหตุการเกิดเหตุแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวเพื่อไปตรวจแอลกอฮอล์ แต่ทางคนขับรถเกิดเหตุได้ขึ้นรถยนต์ของน้องสาวและพยายามจะขับออกไปจากจุดเกิด พ.ต.ต.อดุลย์ เห็นจึงเข้าไปเพื่อจะควบคุมให้ลงมาจากรถเพราะยังมีอาการมึนเมา แต่น้องสาวได้เข้ามาขวางไว้ ไม่ให้เจ้าหน้าที่นำตัว นายวิชญ์ คนขับรถเก๋งออกจากรถ ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุน และมีการโต้เถียงกันขึ้น โดยน้องสาวนายวิชญ์อ้างว่า เป็นผู้หญิง และถูกทำร้ายร่างกาย

ด้าน ส.ต.สถาปัตย์ สิงหโยธา ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.พระประแดง ที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เผยว่า ตนกับ ด.ต.เกียรติศักดิ์ คงเพ็ชรศักดิ์ ได้รับแจ้งเหตุ จึงขับขี่รถจยย.สายตรวจเพื่อไปตรวจสอบเหตุที่ได้รับแจ้ง พอมาถึงที่เกิดเหตุได้มี รถเก๋งวอลโว่คันดังกล่าว พุ่งชนท้ายรถตนเข้าอย่างจังจนรถตนกระเด็นไปประมาณเกือบ 20 เมตรได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน

ขณะที่นางอ๊อด เจ้าของร้านข้าวต้มซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ตนกำลังจัดเตรียมทำอาหารให้ลูกอยู่ ได้ยินเสียงดังจึงหันไปดู เห็นรถคันดังกล่าวพุ่งเข้ามา และชนจนล้มลงกับพื้น ได้รับบาดเจ็บ

พ.ต.ต.อดุลย์ เล่าถึงเหตุการณ์ชุลมุนตามคลิปว่า ตอนแรกรับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ารถจยย.สายตรวจถูกรถเก๋งชนจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจยย.สายตรวจ ล้มอยู่กลางถนนสภาพช่วงท้ายรถจยย.ได้รับความเสียหาย และพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 2 นายที่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้น จึงได้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3

ใกล้กัน ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านข้าวต้ม อีก 1 ราย ตนจึงเดินไปที่รถเก๋งวอลโว่ พบมีชาย 1 คนนั่งอยู่ในรถ ตนกับพนักงานสอบสวนจึงไปพูดคุยและเรียกลงมาจากรถ เพื่อจะสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่คนขับไม่ยอมลง ต้องใช้เวลาสักพัก จึงยอมลงมา ในขณะพูดคุยอยู่นั้น ตนได้กลิ่นสุราและท่าทางเหมือนมีอาการมึนเมา จึงแจ้งว่าจะพาไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่ชายดังกล่าวบอกว่าจะรอน้องสาวก่อน ตนก็รอ สักพักมีผู้หญิงได้ขับรถยนต์เก๋งสีขาวมาจอดที่เกิดเหตุและเดินเข้ามา ในขณะที่ตนกับพนักงานสอบสวนกำลังพูดคุยอยู่ โดยเดินมาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเลยบอกว่า เดี๋ยวจะพาพี่ชายไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจแอลกอฮอล์ แล้วชายคนขับพร้อมน้องสาวก็เดินไปที่รถยนต์เก๋งสีขาวของน้องสาวและเดินขึ้นไปที่รถตรงที่นั่งคนขับพร้อมสตาร์ตเครื่องยนต์ ในลักษณะเหมือนจะขับรถออกไป ตนจึงเข้าไปที่รถแล้วบอกให้ลงมาจากรถ เป็นจังหวะเดียวกับน้องสาวเข้ามากันจนมีปากเสียงกัน ตามคลิปเหตุการณ์ชุลมุนดังกล่าว

“หลังจากนั้นได้พาผู้ชายไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจแอลกอฮอล์ แต่ชายดังกล่าวไม่ยอมตรวจ จึงให้น้องสาวมาพูดคุยและพามาตรวจที่ สภ.พระประแดง ผลการเป่าตรวจแอลกอฮอล์ ผลออกมามีแอลกอฮอล์ 161 มิลลิกรัม ซึ่งเกินกว่ากฎหมายกำหนด ขณะที่น้องสาว ได้ไปลงประจำวันแจ้งความกับตำรวจในคลิปว่า ถูกทำรายร่างกาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็แจ้งความเช่นเดียวกัน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังสอบสวน ร.ต.อ.หญิง ธิดารัตน์ สุขะ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้แจ้งข้อกล่าวหานายวิชญ์ คนขับ ว่า เมาแล้วขับ และขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนายวิชญ์ ได้ขอประกันตัว พนักงานสอบสวนได้ให้ประกันตัวชั่วคราว และจะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิป

Load More Related Articles
Load More By ปารีณา โรมานอฟ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …