Home ข่าว พี่สาวเหยื่ออดีตแฟนโหด เล่าหมดน้องถูกทำร้ายหนัก รู้ตัวไม่พ้นถูกล่าเอาชีวิต

พี่สาวเหยื่ออดีตแฟนโหด เล่าหมดน้องถูกทำร้ายหนัก รู้ตัวไม่พ้นถูกล่าเอาชีวิต

35 second read
ปิดความเห็น บน พี่สาวเหยื่ออดีตแฟนโหด เล่าหมดน้องถูกทำร้ายหนัก รู้ตัวไม่พ้นถูกล่าเอาชีวิต
0
2,587

จากกรณีที่เกิดเหตุยิงกันบนชั้น 4 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ทั้งนี้ตำรวจ สน.พญาไท กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทราบว่าคนร้ายเป็นชาย ก่อเหตุยิงปืน มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ซึ่งต่อมาทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ หรือ เจ อายุ 28 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่ามาจากเหตุหึงหวง

คลิกอ่านข่าว – สาวเล่าเหตุระทึก ชายฉกรรจ์บุกยิงพนักงานในคลินิกห้างดังเสียชีวิต ตกใจมีหญิงเจ็บวิ่งเข้ามาขอทำแผล
คลิกอ่านข่าว – สันดานผู้ชาย!! ตร.เผยชนวนเหตุ หนุ่มบุกยิงสาวพนง.คลินิก ห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ
คลิกเพื่ออ่านข่าว – ผู้ชายใจหมา!! เปิดวาร์ปหน้าคนร้าย เพื่อนเล่านาทีระทึก สาวคลินิกโดนอดีตสามีบุกยิง
คลิกเพื่ออ่านข่าว – โซเชียลด่ายับ เปิดนาทีอดีตสามีสาวคลินิกบุกยิงกลางร้าน ลั่นอำมหิตเกินคน

ต่อมาตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท ร่วมกับ กก.สส.บก.น.1 ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายดนุสรณ์ หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ที่อยู่ 127/107 หมู่ที่ 3 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร พร้อมของกลาง ปืนยี่ห้อ โคลท์ ขนาด .45 เครื่องกระสุน 32 นัด ซองบรรจุกระสุน 2 ซอง ซึ่งเป็นปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยจับตัวได้ที่ ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี ตามหมายจับ ศาลอาญา ที่ จ.154/2563 ลงวันที่ 18 กพ. 2563 ซึ่งหลังเกิดเหตุได้เปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนจะมุ่งหน้าหลบหนีไป จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขณะนี้กำลังนำตัวเข้ากรุงเทพเพื่อดำเนินคดีโดยกล่าวหาว่า กระทำความผิดฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน”

ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุนายดนุสรณ์ ได้ติดต่อหาเพื่อนของผู้เสียชีวิตพร้อมบอกว่าให้ซ้อมหมอบไว้ กระทั่งมาเกิดเหตุ นอกจากนี้ตำรวจยังได้ไปค้นห้องพักของนายดนุสรณ์ พบจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ เขียนทำนองบอกตำรวจว่า ไม่ต้องติดตามจับกุม ตัวเอง เเต่ขอเวลาไปจัดการกับชายอีกคนก่อน เเละจะจบชีวิตด้วยตนเองขอเวลาอีก2 วัน เรื่องทุกอย่างจะจบ ฝากดูเเลเเม่ด้วย พร้อมทั้งเขียนข้อความอีกชุดถึงเหตุผลที่ว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้

คลิกอ่านข่าว – เปิดภาพนาทีรวบ ดนุสรณ์ ผัวโหดบุกยิงอดีตภรรยาหนีลงใต้ โดน 5 ข้อหาหนัก อ้างแค้นสาวโชว์รูปคู่กิ๊กใหม่

ล่าสุด พี่สาวผู้เสียชีวิตในเหตุยิงในคลินิก ได้เดินทางมาที่ สน.พญาไท พร้อมเปิดเผยว่า พฤติกรรมของอดีตสามีน้องสาว มีนิสัยขี้หึง ต้องตัวติดกันตลอดเวลา บังคับไม่ให้น้องสาวติดต่อครอบครัว พ่อแม่ ลูกก็ไม่ให้ติดต่อ ไม่ได้คุยกันมา 5-6 ปี แล้ว น้องสาวก็อึดอัด เพราะมือปืนชอบทำร้ายร่างกายตลอดเวลา แค่ไปไหนไม่บอกก็ทำร้ายร่างกาย น้องสาวหนีไปอยู่ชลบุรี ผู้ชายก็โทรขู่ฆ่าพ่อแม่ ถ้าไม่ออกมาจะฆ่าให้หมด ถ้าจะหย่า ผู้หญิงกลัวพ่อแม่โดนทำร้ายเลยไม่กล้าติดต่อที่บ้าน

เมื่อต้นปี น้องติดต่อข้อความมา ว่า “หนูไม่ไหวแล้ว อึดอัดอยากหนี ถ้าไม่หนีมันต้องฆ่าหนูแน่เลย” หลังจากนั้น พยายามติดต่อไป แต่ก็ติดต่อไม่ได้ โดยน้องพยายามหนี แต่ผู้ชายบอกว่า จะยอมหย่าให้ เอารูปผู้หญิงมาหลอกว่ามีคนใหม่แล้ว และน้องก็ต้องมีภาระเลี้ยงดูลูก ถ้าไม่รังควาญกันแล้วจึงสบายใจและกลับมาทำงาน แต่สุดท้ายมันหลอก มันก็มายิงอยู่ดี น้องไม่เคยมีใคร แต่น้องสวย มีคนเข้าหาให้ดอกไม้แต่ไม่ได้มีใคร โดนมา 5-6 ปี น้องพยายามอดทนไม่อยากให้ญาติพี่น้องเดือดร้อน” พี่สาวกล่าว

พี่สาวกล่าวต่อว่า ผู้ชายเขียนจดหมายแบบนั้น เหมือนมันเป็นคนดี แต่ผู้ชายไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดูลูก ซึ่งป้าเป็นคนส่งเสียมาตลอด แต่จริงๆ เรื่องมันไม่ได้เป็นแบบนั้น น้องเป็นฝ่ายโดนกระทำ และที่จะหย่าก็ต้องไปศาล เพราะผู้ชายมีหนี้สิน ต้องใช้วิธีทางกฎหมาย

ตนรู้สึกสงสารน้องสาวมาก เพราะทุกครั้งที่ทะเลาะกันน้องสาวจะโดนทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำทั้งตัว ซึ่งล่าสุด น้องสาวทนไม่ไหวกับพฤติกรรมทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่าญาติที่เข้าไปเกี่ยวข้องทั้งหมด จึงขอหย่า จนสุดท้ายได้หย่ากันเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 นอกจากนี้ น้องสาวยังยืนยันว่า สาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะทนไม่ได้ที่ถูกซ้อม และน้องสาวของตนไม่เคยมีชู้ตามที่ผู้ก่อเหตุกล่าวหาแต่อย่างใด

พี่สาวของ น.ส.ปิยานุช ยังระบุอีกว่า ช่วงสายของวันเกิดเหตุผู้ตายได้ไลน์มาหาตนเองพร้อมระบุว่า นายดนุสรณ์ไม่ยอมจบแม้จะหย่ากันแล้ว ตนจึงเป็นห่วงและบอกให้น้องสาวระวังตัวก่อนที่สุดท้าย จะถูกนายอนุสรณ์ ยิงเสียชีวิตในที่สุด

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Revenge News

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มบุกยิงอดีตเมียสาวเสียชีวิต ในคลินิกดังห้างพญาไท พลิกลิ้นปฏิเสธข้อหาต่อหน้าศาล

จากกรณีที่เกิดเหตุยิงกันบนชั้น 4 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่ … …