Home ข่าว ชิงชิง ตอบชัดสถานะเวียร์ หลังโดนแฉคบซ้อน

ชิงชิง ตอบชัดสถานะเวียร์ หลังโดนแฉคบซ้อน

30 second read
ปิดความเห็น บน ชิงชิง ตอบชัดสถานะเวียร์ หลังโดนแฉคบซ้อน
0
3,511

เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที เมื่อเพจดัง เจ๊เผือก ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า มีคนคุยกันหนาหูในเรื่องนี้นะ แต่ยังไม่ฟันธงว่าแอบคบกันจริง พระเอกคนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นๆของช่องที่ออกสื่อรักหวานชื่นกับแฟนสาวที่กำลังคบกัน ส่วนแฟนสาวก็เป็นนางเอกที่ดาวรุ่งพุ่งแทรงขึ้นมาเป็นเบอร์ต้นๆของช่องเหมือนกัน มาช่วงนี้มีคนจับโป๊ะว่าพระเอกคนนี้ไปเที่ยวไหนมักจะถ่ายรูปลงไอจี

แต่ในขณะเดียวกัน ห่างไม่กี่วันนางเอกรุ่นน้องร่วมช่องก็จะลงรูปตาม สถานที่เดียวกันเป๊ะ ไม่ใช่ครั้งเดียวนะที่บังเอิญแบบนี้ ทั้งคู่ยังไม่มีผลงานร่วมกันเพียงแค่สังกัดช่องเดียวกัน แต่ดูแล้วทั้งคู่สนิทสนมกันมาก แล้วนางเอกสาวร่วมช่องคนนี้ก็พยายามที่จะแสดงตัวนะ เพราะหลุดเม้าส์กับเพื่อนๆ เม้าส์แรกๆเพื่อนๆคิดว่าพูดเล่น

แต่นางดันมีหลักฐานประกอบ เลยทำให้เพื่อนๆของนางตกใจเป็นที่สุด หลายคนเม้าส์ว่านางเอกรุ่นน้องคนนี้คือสเป็กของพระเอกเลย ก็อย่างว่านะ ผู้ชายสมัยนี้เค้าชองของแซ่ป ส่วนของสวยงาม เขาก็แค่เอาไว้โชว์ออกงานจ้า เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามทั้งนี้นางเอกรุ่นน้องที่ถูกโยง ว่าอาจมีความสัมพันธ์กับ “พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” นั่นคือ “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” อายุ 23 ปี เป็นนักแสดงช่อง 7 ซึ่งมีผลงานการแสดงครั้งแรกจากละครพื้นบ้านเรื่อง “แก้วหน้าม้า” และ “สี่ยอดกุมาร”

และจบการศึกษาจากมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเขมะสิริอนุสสรณ์ ปัจจุบันจบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ ได้รับเกียรตินิยมอันดับสอง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปีการศึกษา 2561

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน สาวชิงชิง ได้คอมเมนต์ตอบชาวเน็ตว่า ข่าวก็คือข่าวนะคะ เข้าใจว่าช่วงนี้กระแสคบซ้อน นักข่าวเล่นข่าวได้เยอะ เลยพยายามหาประเด็นเพิ่ม แต่กรณีของน้อง คอนเฟิร์ม ว่า ไม่เป็นความจริงแน่นอนค่ะ

Load More Related Articles
Load More By เลนจูน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …