Home ข่าว เปิดจดหมายเเห่งความเเค้น หนุ่มมือสังหารอดีตเเฟนสาว ยังมีอีกเรื่องที่ต้องสะสาง

เปิดจดหมายเเห่งความเเค้น หนุ่มมือสังหารอดีตเเฟนสาว ยังมีอีกเรื่องที่ต้องสะสาง

31 second read
ปิดความเห็น บน เปิดจดหมายเเห่งความเเค้น หนุ่มมือสังหารอดีตเเฟนสาว ยังมีอีกเรื่องที่ต้องสะสาง
1
1,254

กรณีเหตุการณ์อันสุดสะเทือนขวัญ อุกอาจกลางกรุงฯ ในวันที่18 ก.พ.63 เวลา 15.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ภายในศูนย์การค้าเซ็นจูรี่ มูฟวี่พลาซ่า ซึ่งตั้งอยู่บริเวณปากซอยรางน้ำ ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 4 ภายในคลีนิกเสริมความงาม “เดอะไอคอน” พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย และผู้ได้รับบาดจ็บอีก 1 รายเป็นหญิงเช่นกัน ทางเจ้าหน้าที่จึงให้ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจรักษา ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเป็นชายทราบชื่อต่อมานายดนุสรณ์  นุ่มเจริญ ได้ใช้อาวุธปืนที่พบติดตัวมากระหน่ำยิงไปที่พนักงานสาว ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หน่วยกู้ชีพนเรนทร ราชวิถี ทำการซีพีอาร์ช่วยเหลือ

แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อ คือ นางสาว ปิยานุช  ฉัตรไทย อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 3-4 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นผู้หญิงทราบชื่อ น.ส.วิลาสินี ทีปั่น อายุ 30 ปี ถูกยิงเข้าแขนซ้าย  ถูกนำส่งโรงพยาบาลพญาไท 2 นอกจากนี้ที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน ขนาด .45 จำนวน 7 ปลอก ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่ามีคนทะเลาะกันบริเวณด้านหน้าคลินิกดังกล่าว 3-4 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น นอกจากนี้พยานคลินิกดังกล่าว เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน ตนอยู่ในห้องด้านหลัง เมื่ออกมาหาพบว่านางสาวปิยานุช ซึ่งเป็นพนักงานต้อนรับนั่งหน้าเคาเตอร์ได้ล้มฟุบลง ตนจึงเข้าพยุงและรีบแจ้งตำรวจ ส่วนตัวไม่รู้จักนิสัยส่วนตัวกัน ในช่วงเช้านางสาวปิยานุชมีสีหน้าปกติไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง เนื่องจากไม่สนิทกันมาก

ต่อมาเวลา 17.30 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เปิดเผยว่า สำหรับสาเหตุเป็นปัญหาส่วนตัว ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีที่เพิ่งเลิกกับผู้ตายไป ชื่อนายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ โดยระหว่างก่อเหตุไม่ได้มีการโต้เถียงกัน คนร้ายมีเจตนาเข้ามามาภายในร้านและก่อเหตุยิงผู้ตายด้วยอาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 7 นัด ทั้งนี้หากใครพบเห็นให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหลังก่อเหตุคนร้ายใช้รถจักรยานยนต์หลบหนี ขณะนี้อยู่ระหว่างสกัดจับ

ทั้งนี้ทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้มีเผยจดหมายของหนุ่มผู้ก่อเหตุ ได้เขียนสั่งเสียใส่กระดาษ4เเผ่นฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ กราบขอโทษทุกคน พร้อมเผยสาเหตุเเละเเรงจูงใจที่ได้ลงมือทำ

ขอบคุณ
บิ๊กเกรียน

Load More Related Articles
Load More By ADMIN
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ด่วน!!บุรีรัมย์​ รวบตัว​ หนุ่มวัย​32ปี​ หนีการกักตัวที่สุวรรณภูมิ​ เมื่อคืน​ ตรวจพบไข้ในร่างกายน่าตกใจ

แถลงการณ์จังหวัดบุรีรัมย์ ฉบับที่ ๗ เรื่อง การดำเนินคดี … …