Home ข่าว โซเชียลด่ายับ เปิดนาทีอดีตสามีสาวคลินิกบุกยิงกลางร้าน ลั่นอำมหิตเกินคน

โซเชียลด่ายับ เปิดนาทีอดีตสามีสาวคลินิกบุกยิงกลางร้าน ลั่นอำมหิตเกินคน

36 second read
ปิดความเห็น บน โซเชียลด่ายับ เปิดนาทีอดีตสามีสาวคลินิกบุกยิงกลางร้าน ลั่นอำมหิตเกินคน
0
2,145

จากกรณีที่เกิดเหตุยิงกันบนชั้น 4 ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน ทั้งนี้ตำรวจ สน.พญาไท กำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยทราบว่าคนร้ายเป็นชาย ก่อเหตุยิงปืน มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 คน

ด้านในโลกออนไลน์ขณะนี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ทวีตข้อความว่า “ความชิ-หายคือมีคนมายิงอยู่หน้าคลินิกกูที่ห้างเซนจูรี่ แล้วมีคนที่โดนเฉียดๆ เข้ามาให้หมอที่คลินิกดูให้” สร้างความหวาดผวาให้กับประชาชนในระแวกนั้นเป็นจำนวนมาก

คลิกอ่านข่าว – สาวเล่าเหตุระทึก ชายฉกรรจ์บุกยิงพนักงานในคลินิกห้างดังเสียชีวิต ตกใจมีหญิงเจ็บวิ่งเข้ามาขอทำแผลพล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า จากรายงานทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายคนหนึ่ง เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของห้างเซ็นจูรี่พลาซ่า จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้เดินเข้าไปภายในคลินิกเสริมความงาม และก่อเหตุยิง น.ส.ปิยานุช ฉัตรไทย หญิงสาว วัย 28 ปีที่อยู่ภายในคลินิก ซึ่งต่อมาทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นอดีตแฟนสาว

คลิกอ่านข่าว – สันดานผู้ชาย!! ตร.เผยชนวนเหตุ หนุ่มบุกยิงสาวพนง.คลินิก ห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานเห็นว่ามีคนทะเลาะกันบริเวณด้านหน้าคลินิกดังกล่าว 3-4 ครั้ง ก่อนจะเกิดเหตุสลดขึ้น และผู้ตายเพิ่งหย่าเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ด้าน พนักงานในร้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเราทำงานอยู่ ได้ยินเสียงปืนแล้วออกมาดู นาทีที่ออกมาพบ น้องนอนคว่ำหน้าอยู่ และทราบว่าน้องโดนยิง ตอนนั้นไม่มีสติแล้ว ส่วนพนักงานอีกคนโดนที่ข้อมือ ก่อนที่จะได้ยินเสียงปืนไม่ได้ยินเสียงทะเลาะหรืออะไรก่อน ไม่เห็นคนก่อเหตุเพราะอยู่ด้านใน

เมื่อถามว่า ผู้เสียชีวิตเป็นอย่างไร พนักงานประจำร้านกล่าวว่า น้องเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่ไม่เคยสอบถามเรื่องส่วนตัวน้อง แต่ทราบว่า น่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับแฟนเก่า

ทั้งนี้มีพยานเห็นคนร้ายเป็นชาย ทราบชื่อ นายดนุสรณ์ นุ่มเจริญ ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากค่ำและสืบสวนคดี ดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเป็นอดีตคนรักผู้ตายน่าจะก่อเหตุเพราะหึ่งหวงหรือมีเรื่องชู้สาว ทั้งนี้ทางห้างได้กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกจากจุดเกิดเหตุแล้ว และ เมื่อย้อนกลับไปดูในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบว่า เมื่อวันที่ 12 ก.พ.2563 เพิ่งหย่ากับสามีที่คบมา 10 ปี พร้อมข้อความระบุว่า คืนอิสระให้กันแล้วต่อไปนี้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ ขอบคุณ10ที่ผ่านมา #แฟนเก่า”

คลิกเพื่ออ่านข่าว – ผู้ชายใจหมา!! เปิดวาร์ปหน้าคนร้าย เพื่อนเล่านาทีระทึก สาวคลินิกโดนอดีตสามีบุกยิง

ล่าสุดเพจ Tempo Old journalists ได้เปิดเผยนาทีอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “คลิปนาทีคนร้ายก่อเหตุยิงอดีตภรรยาในห้างดัง ภาพที่ได้รับชมอาจมีความรุนแรง ทางเราได้ตัดภาพบางส่วนออกไปแล้ว” ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ต่อว่า หนุ่มคนนี้ เนื่องจากพฤติกรรมที่ได้กระทำนั้นมันเกินกว่าจะให้อภัยจริงๆ (คลิกเพื่อชมคลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Tempo Old journalists

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.