Home ข่าว อัจฉริยะกัดไม่ปล่อย แฉกองพันฉาว จัดสคริปต์คำตอบให้ทหารชั้นผู้น้อย ปมสอบอมเบี้ยเลี้ยง

อัจฉริยะกัดไม่ปล่อย แฉกองพันฉาว จัดสคริปต์คำตอบให้ทหารชั้นผู้น้อย ปมสอบอมเบี้ยเลี้ยง

31 second read
ปิดความเห็น บน อัจฉริยะกัดไม่ปล่อย แฉกองพันฉาว จัดสคริปต์คำตอบให้ทหารชั้นผู้น้อย ปมสอบอมเบี้ยเลี้ยง
0
1,782

สืบเนื่องจากกณีที่เกิดโศกนาฏกรรมในพื่อที่จังหวัดนครราชสีมา จนเป็นเหตุให้ผู้บริสุทธ์และผู้กล้าเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก นั่นเป็นจุดเริ่มต้นในการแฉวงการทหารที่มีการทุจริตกันเกิดขึ้นในกองทัพ โดย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธาชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กหลายต่อหลายครั้ง เพื่ออยากจะให้ผบ.ทบ.ตรวจสอบปมทุจริตต่างๆ ที่เกิดขึ้น

อย่างก่อนหน้านี้ เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้เดินหน้าแฉว่า “ตอนที่1.# เรียนพี่น้องประชาชนที่เคารพ จำคดีทหารยิงเสือดาวได้ไหมครับ ที่โด่งดังมากสำหรับคนรักสัตว์ในโซเชียล จนทหารคนนี้ถูกไล่ออก ปัจจุบันยังอยู่เหมือนเดิมขับรถให้ผบ.พล ดูแลรับใช้ปกติทุกอย่างแต่คนที่นำรูปส่งมาให้ Watchdog Thailand นี้สิถูกผบ.พลตามล่าใช้อำนาจ พรบ.วินัยทหารข้อ1.รายละเอียดเอกสารใบเสร็จดูในตอน 2 แต่เฉพาะตอนนี้ ดูรายละเอียด โพสต์ด้านล่างก่อน ผบ.ทบ.ดูไว้นะครับแล้วขอให้พี่น้องประชาชนช่วยกันแชร์”

คลิกเพื่ออ่านข่าว – อัจฉริยะเปิดหลักฐาน อ้างนายทหารใหญ่ระดับผบ.พล.แกล้งผู้น้อย ฐานส่งภาพฟ้องส.อ.คนขับรถยิงแมวดาวต่อมา นายอัจฉริยะ ได้แฉเรื่องปมการทุจริตในวงการทหารอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า โครงการที่มีทหาร นำที่ดินป่าสงวนมาหลอกขายทหารชั้นผู้น้อย โดยใช้เงินกู้ของกรมสวัสดิการทหารบก ราคาหลังละ1.5 ล้านบาทและมีเงินทอน2แสน โดยบ้านตัวอย่างกับที่เห็นกลายเป็นเอาบ้านมือ 2 มาย้อมแมวขาย ซึ่งนั่นทำให้ทหารชั้นผู้น้อยติดหนี้หลายล้านบาท

คลิกเพื่ออ่านข่าว – อัจฉริยะแฉแหลก งัดหลักฐานอ้างโครงการอัปยศ หลอกขายบ้าน สร้างในที่ดินป่าสงวนให้ทหารชั้นผู้น้อย หลายเคสโดนตุ๋นเป็นหนี้หลายล้าน

ล่าสุด นายอัจริยะ ได้โพสต์ลงเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม อีกครั้ง พร้อมทั้งระบุว่า “แหม่ พอชมรมเปิดอมเบี้ยเลี้ยงทหารชั้นผู้น้อย ร.23 พัน 3 มีการบังคับทหารชั้นผู้น้อยให้การ ตามที่สั่งไว้แล้ว โดยให้การตามเอกสารฉบับนี้ แล้วแบบนี้ท่านผบ.ทบ.จะทำไงกรรมการปาหี่ ไม่มีๆจ่ายครบดูตรงขีดเส้นใต้หน่อย ชายชาติทหารกล้าทำไม่กล้ารับผิดจนทหารชั้นผู้น้อย ต้องเอาเอกสารมาร้องชมรม น่าอายจริงๆ”

โดยในภาพนั้นมีข้อความเขียนเอาไว้ว่า “เมื่อมีกรรมการที่มาตรวจสอบที่หน่วย เรื่องค่าตอบแทนเวรยาม ได้มีการเตรียมการไว้ให้ตอบเป็นแนวทางเดียวกันเรียบร้อย โดยในวันนี้จะมีการสุ่มกำลังพลในค่ายถาม แต่ทางหน่วยได้มีการเตรียมการให้ตอบประมาณไหนไว้แล้ว” ซึ่งนายอัจริยะยังได้แนบเอกสาร ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ดังนี้

ขอบคุณ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สะใภ้แฉแหลก ถูกพ่อผัวล่วงเกินนาน 7 เดือน น้ำตานองเผยคำพูดสามีก่อนจากกันชั่วนิรันดร์

จากกรณีมีชาวบ้านไปพบศพชายถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขา … …