Home ข่าว เปิดของขวัญเเสนล้ำค่า ตู่ นันทิดา เซอร์ไพร์สลูกสาว น้องเพลง ชนม์ทิดา ด้วยคลิปวีดิโอที่ไม่เคยให้ลูกเห็นมา25ปี!

เปิดของขวัญเเสนล้ำค่า ตู่ นันทิดา เซอร์ไพร์สลูกสาว น้องเพลง ชนม์ทิดา ด้วยคลิปวีดิโอที่ไม่เคยให้ลูกเห็นมา25ปี!

1 min read
ปิดความเห็น บน เปิดของขวัญเเสนล้ำค่า ตู่ นันทิดา เซอร์ไพร์สลูกสาว น้องเพลง ชนม์ทิดา ด้วยคลิปวีดิโอที่ไม่เคยให้ลูกเห็นมา25ปี!
2
1,345

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพรุ่นเก่า  อย่างคุณเเม่ “ตู่ นันทิดา เเก้วบัวสาย” ที่มีโซ่ทองคล้องใจ อย่าง “น้องเพลง ชนม์ทิดา” ที่เกิดกับอดีตสามี “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม”

 เเละขณะนี้ “น้องเพลง” นั้นก็เดินตามรอยคุณเเม่ “ตู่ นันทิดา” มาติดๆ อีกทั้ง “น้องเพลง” นั้นยังมีผลงานการเเสดงอีกมากมาย อาทิเช่น ละครเพลงซีรีส์ เรื่อง “My Melody…360 องศารัก”  ส่วนผลงานเพลงแรก เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “แค้นเสน่หา” ทางช่อง 3 ในชื่อเพลง “แค่ในใจก็พอ” มีผลงานในการแสดงภาพยนต์เรื่องแรก คือ “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” นั่นเอง

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่า น้องเพลง ชนม์ทิดา นั้นได้เกิดมาใน ตระกูลอัศวเหม ที่มี คุณปู่วัฒนา อัศวเหม เป็นนักการเมืองชื่อดังในย่านปากน้ำ และเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทยส่วน คุณพ่อชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นั้นก็เป็นนักธุรกิจคนดัง ก่อนจะเบนเข็มเข้าสู่การเมืองสนามเล็กจนได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่ คุณแม่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นั้นเป็นถึงนักร้องระดับดีวา ที่รับรองได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ ตู่ นันทิดา อย่างแน่นอน

เเละล่าสุด น้องเพลง ชนม์ทิดา นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ เเม่ตู่ นันทิดา เซอร์ไพร์สตนเองด้วยคลิปวีดิโอที่ไม่เคยให้ลูกเห็นมา25ปี บนจอโปรเจคเตอร์ เพื่อเป็น ของขวัญในวันวาเลนไทน์!

โดยเนื้อหาภายในคลิป เป็นเหตุการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงหนึ่งของชีวิตขณะ พ่อเอ๋ ชนสวัสดิ์ เเละ เเเม่ตู่ นันทิดา ช่วยกันเลี้ยงเธอในวัยเด็กด้วยความทะนุทนอมเป็นอย่างดี

โดยงานนี้ น้องเพลง ชนม์ทิดา ได้โพสต์ระบุข้อความว่า
The TRUE LOVE of My Lifeโชคดีที่สุดที่ชีวิตนี้ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อกับแม่ ไม่เคยได้เห็น vdo พวกนี้เลย ขอบคุณ mommy for this surprise ที่ mommy เอา vdo หลายๆตอนของช่วงชีวิตลูกมาตัดแล้วฉายให้ดูบน projector. รักพ่อกับแม่สุดหัวใจ At the end of the day “FAMILY” is all that matters @chonsawat28 @nantida_tu PS Best Valentines Day Present!!!! Vdo สุดท้ายคือบรรยากาศที่ดู

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แมทธิว ดีน เผยสาเหตุที่ลูกคนเล็ก น้องเดมี่ วัยเพียง 7 เดือน แต่กลับไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จากพ่อ-แม่

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง … …