Home ข่าว อัจฉริยะแฉแหลก งัดหลักฐานอ้างโครงการอัปยศให้ทหารชั้นผู้น้อย หลายเคสโดนตุ๋นเป็นหนี้หลายล้าน

อัจฉริยะแฉแหลก งัดหลักฐานอ้างโครงการอัปยศให้ทหารชั้นผู้น้อย หลายเคสโดนตุ๋นเป็นหนี้หลายล้าน

31 second read
ปิดความเห็น บน อัจฉริยะแฉแหลก งัดหลักฐานอ้างโครงการอัปยศให้ทหารชั้นผู้น้อย หลายเคสโดนตุ๋นเป็นหนี้หลายล้าน
0
894

สืบเนื่องจากกณีที่เกิดโศกนาฏกรรมในพื่อที่จังหวัดนครราชสีมา จนเป็นเหตุให้ผู้บริสุทธ์และผู้กล้าเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก นั่นเป็นจุดเริ่มต้นในการแฉวงการทหารที่มีการทุจริตกันเกิดขึ้นในกองทัพ โดย นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธาชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้ออกมาเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กหลายต่อหลายครั้ง เพื่ออยากจะให้ผบ.ทบ.ตรวจสอบปมทุจริตต่างๆ ที่เกิดขึ้น

อย่างก่อนหน้านี้ เพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้เดินหน้าแฉว่า “ตอนที่1.# เรียนพี่น้องประชาชนที่เคารพ จำคดีทหารยิงเสือดาวได้ไหมครับ ที่โด่งดังมากสำหรับคนรักสัตว์ในโซเชียล จนทหารคนนี้ถูกไล่ออก ปัจจุบันยังอยู่เหมือนเดิมขับรถให้ผบ.พล ดูแลรับใช้ปกติทุกอย่างแต่คนที่นำรูปส่งมาให้ Watchdog Thailand นี้สิถูกผบ.พลตามล่าใช้อำนาจ พรบ.วินัยทหารข้อ1.รายละเอียดเอกสารใบเสร็จดูในตอน 2 แต่เฉพาะตอนนี้ ดูรายละเอียด โพสต์ด้านล่างก่อน ผบ.ทบ.ดูไว้นะครับแล้วขอให้พี่น้องประชาชนช่วยกันแชร์”

คลิกเพื่ออ่านข่าว – อัจฉริยะเปิดหลักฐาน อ้างนายทหารใหญ่ระดับผบ.พล.แกล้งผู้น้อย ฐานส่งภาพฟ้องส.อ.คนขับรถยิงแมวดาวล่าสุด นายอัจฉริยะ ได้แฉเรื่องปมการทุจริตในวงการทหารอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้ นายอัจฉริยะ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก พร้อมระบุข้อความว่า “โครงการที่มีทหาร นำที่ดินป่าสงวนมาหลอกขายทหารชั้นผู้น้อย โดยใช้เงินกู้ของกรมสวัสดิการทหารบก ราคาหลังละ1.5 ล้านบาทและมีเงินทอน2แสน โดยบ้านตัวอย่างกับที่เห็นกลายเป็นเอาบ้านมือ 2 มาย้อมแมวขาย

หากคนในกรมสวัสดิ การทหารบกไม่ร่วมทุจริตด้วย จะรับจำนองที่ดินป่าสงวนได้ไง โครงการนี้ถือเป็นความอัปยศอีกชิ้นที่มีหลักฐานใบเสร็จชัดเจนที่ชมรม ต้องให้การช่วยเหลือทหารชั้นผู้น้อยที่โดนหลอกลวงจนเป็นหนี้ผ่อนจนจบ 30 ปีจะเป็นหนี้ 3.47 ล้าน ไม่ใช่ 1.5ล้าน ที่สำคัญถือเป็นผู้บุกรุกป่าสงวนด้วย โดยไม่สามารถอยู่ได้เพราะต้องมีการเพิกถอนโฉนด เวรกรรมจริงๆ ของทหารชั้นผู้น้อยเคยร้องเรียนแต่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากผู้บังคับบัญชา”

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาขอให้นายอัจฉริยะเปิดโปงให้หมด เพราะเรื่องทุจริตในวงการทหารยังมีอีกเยอะที่ประชาชนยังไม่ทราบ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

พ่อน้องเนย ฮีโร่เทอร์มินอล โคราช อัพเดทอาการละเอียด ลูกชาย

จากเหตุการณ์สุดเลวร้ายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมายังค … …