Home ข่าว หนุ่มเจ้าของรถ โพสต์จวกพวกโลกสวย หลังถูกแจ้งความดัดแปลงไฟท้ายสีฟ้าวิบวับ

หนุ่มเจ้าของรถ โพสต์จวกพวกโลกสวย หลังถูกแจ้งความดัดแปลงไฟท้ายสีฟ้าวิบวับ

30 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มเจ้าของรถ โพสต์จวกพวกโลกสวย หลังถูกแจ้งความดัดแปลงไฟท้ายสีฟ้าวิบวับ
0
886

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก เบลล์ ว้าวุ่น ศรีราชา ได้ออกมาโพสต์ข้อความโจมตี สำหรับคนที่คิดว่าไฟท้ายรถยนต์ที่ถูกดัดแปลงให้เป็นสีฟ้าสว่างจ้าของแปลกตา แถมยังตำหนิคนที่ไปแจ้งความเพื่อรับเงินรางวัลนำจับ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า โลกเราทุกวันนี้แม่งก็มีแต่คนนั่นแหละที่ฆ่าคนด้วยกันเอง ทำอะไรกะไครเขาไว้มันก็คือกรรม รอวันที่จะสนองคืนเช่นกัน ฝากไว้ให้คิด ถ้ามันเพื่อความสะใจ รึเศษเงินนำจับ500บาท

แต่จะบอกว่า บางทีคนเราแม่งชอบไม่เหมือนกันหรอก เรื่องไฟท้ายสีฟ้าๆเนี่ย กูมองรถคันอื่นที่เขาติดกัน ทำไมกูไม่เห็นจะเป็นเหี้ยอะไรเลย สายตากูผิดปกติรึเปล่าวะ รึพวกมึงเวอร์ อิโนเซ็นท์ ตอแหลกันเกินไปเองวะถามตรงๆพิมพ์มา ถึงจุดนี้กูก็เข้าใจว่าคนเราชอบไม่เหมือนกันนะบางคนก็ไม่ชอบไฟสีนี้ แต่กูถามจริงๆเถอะ มึงขับตามแล้วต้องจ้องไฟเนี่ยเกิน 10 วิหรือเปล่า นอกจากมึงพยายามขับตามเท่านั้นแหละ หัดมีความอดทนกันมั่งเด้ แค่นี้ๆเอง

สุดท้ายแล้วมันก็เอามาตั้งเป็นกฏหมายไว้ให้คนบางพวกหาแดกไง แดกง่ายดีด้วยติดไฟนิดหน่อย ปรับ 2,000 มึงไม่ติดก็ดีไป กูก็ขอให้อย่าย้อนไปโดนกับโครตเง่าญาติโกมึงก็แล้วกัน กูเชื่อว่าญาติๆโครตเง่ามึงก็ต้องมีสักคนแหละที่ติดไอไฟสีฟ้านี่เหมือนกัน

เหล้า เบียร์ บุหรี่ แม่งก็ของไม่ดี ก็ยังมีคนที่เสพและไม่เสพของเหล่านี้ปนกันไป ก็เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกันไง ฉะนั้นอย่าละรานผู้อื่น อย่าเสือก อย่าขี้ฟ้อง อย่าอวดรู้ อย่าอวดเก่ง วันนี้กูไม่รู้หรอกไครแจ้งกู แต่กูขอแช่งให้แม่งต้องเจอเรื่องหนักใจมากกว่ากู100เท่า1,000เท่าก็แล้วกัน

เกิดเป็นคนอย่าฆ่าคนกันเอง โลกกูไม่ได้โรยด้วยดอกลาเวนเดอร์ มึงก็ขับเดิมๆของมึงไปสิ

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ได้ไม่นาน ก็ถูกชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งล่าสุดผู้โพสต์ได้ลบโพสต์ดังกล่าวลงไปเป็นที่เรียบร้อย

Load More Related Articles
Load More By Marshall D. Teach
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ครม.อนุมัติแล้ว บรรจุ 45,684 อัตราใหม่ ขรก.สาธารณสุข จัดเต็มเพิ่มสิทธิประโยชน์ อนุทินปลื้มสุดทำสำเร็จ

จากกรณีที่ ครม.อนุมัติหลักการ บรรจุข้าราชการ สธ. 45,242 … …