Home ข่าว จตุรงค์ สุดเดือด ฝากถึงชายหนุ่ม หลังคบซ้อนลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร บอกเลยงานนี้ เจโม่ เล่นกับใครไม่เล่น

จตุรงค์ สุดเดือด ฝากถึงชายหนุ่ม หลังคบซ้อนลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร บอกเลยงานนี้ เจโม่ เล่นกับใครไม่เล่น

54 second read
ปิดความเห็น บน จตุรงค์ สุดเดือด ฝากถึงชายหนุ่ม หลังคบซ้อนลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร บอกเลยงานนี้ เจโม่ เล่นกับใครไม่เล่น
0
463

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้น อย่าง สาวใบเฟิร์น หรือ พัสกร พลบูรณ์  พิธีกร นักแสดงชาวไทย เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ พลบูรณ์ 

เป็นบุตรสาวคนแรก มีน้องสาวต่างมารดา 1 คนคือ ณัทชาภา พลบูรณ์ หรือ ปุยฝ้าย วัยซนคนมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นนักแสดงเหมือนกัน เข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพ

พัสกร พลบูรณ์

ซึ่งปัจจุบันนั้น สาวใบเฟิร์น มีผลงานทั้งละครโทรทัศน์ ซิตคอม ภาพยนตร์มากมาย โดยเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ต่อด้วย โกยเถอะโยม ด้านผลงานละคร แสดงละครเรื่อง เพื่อนแซบ 4×4 ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เป็นซิตคอมของค่ายอาร์เอสสาวใบเฟิร์น
สาวใบเฟิร์น ลูกจัตุรงค

เเละก่อนหน้านี้ กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อจู่ๆ นักเเสดง ตลกสาวมากความสามารถ อย่าง ใบเฟิร์น พัสกร  นั้นได้ลงรูปภาพบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ประกาศเลิกราเเฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา ที่คบกันมานานเกือบ4 ปีเเล้ว

ซึ่งทางด้านของ หนุุ่มเคน นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ โดยเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงสาเหตุที่เลิกราว่าไม่เกี่ยวกับ จาตุรงค์ มกจ๊ก คุณพ่อของฝ่ายหญิง แต่เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันมากกว่า พยายามปรับจูนแล้วแต่ไปต่อไม่ได้จริงๆ

เเละก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ต้อนรับเดือนกุมพาพันธ์เมื่อ สาวใบเฟิร์น พัสกร นั้นไม่โสดเเล้ว ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่กลางไอจี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์!

โดย สาวใบเฟิร์น พัสกร นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า นอกจากแม่ ก็แม่-!นี่แหละ #เดือนนึงตีกัน35วัน#มี2วันที่รักกัน#โชคดีที่เป็นวันนี้กะพรุ่งนี้#valentine2020

ในขณะที่ เเฟนหนุ่ม สาวใบเฟิร์น ได้โพสต์เช่นกันว่า
จริงๆอยากจะอัพรูปคู่มานานแล้ว แต่ใจไม่กล้าพอสักที เนื่องในโอกาสวาเลนไทน์ปีนี้ เลยอยากอัพรูปคู่ระหว่างเรา ยังไงก็ ขอโทษทุกสิ่งที่เราทำผิดพลาด อยากให้เธออดทนและเข้มแข็งนะ เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ปล. ชอบรูปไหนคอมเม้นกันหน่อยนะ มีทั้งหมด 4 รุป คอมเม้นไหนถูกใจ แจกกระเป๋าหนังให้เบย

เเละหลังจากนั้น ก็งานเข้าเต็มๆ ใบเฟิร์น พัสกร ถึงกับหน้าชา หลังเปิดตัวเเฟนหนุ่ม วันวาเลนไทน์ โดนกลับโดนแฉฝ่ายชายคบซ้อน! เมื่อมีหญิงนิรนามรายหนึ่งมาคอมเมนต์แฉแฟนหนุ่มคนใหม่ หนุ่มเจโม่ ว่ายังคบกับพี่สาวของตนเองมาเป็น 10 ปี อีกทั้งยังไม่ได้เลิกรากัน

ซึ่งงานนี้ก็ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิเช่น หงายการ์ด ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีครับ อาศัยรถเมียเก่าขับไปจีบเมียใหม่ก่อน ถ้าจีบติดแล้วเดี๋ยวย้ายออกไปจากบ้านเองแหละครับ ไม่ต้องไล่ ครับ ผมผู้ชายแมนๆครับ

เเละล่าสุด จตุรงค์ นั้นก็สุดเดือด ฝากถึงชายหนุ่ม หลังคบซ้อนลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร บอกเลยงานนี้ เจโม่ ได้ยินถึงกับสะดุ้ง!

เรื่องเเบบนี้มันขอโทษกันไม่ได้ ไม่สงสารลูกสาว ลุงคิดว่าสภาพเเบบเฟิร์นมันน่าจะหาได้ดีกว่านี้ ระยะเวลามันเร็วเกินไป หลายคนคิดว่าลุงหวงลูกสาว ลุงปล่อยเฟิร์นมันมา 5-6ปีเเล้วนะ ปล่อยให้มีเเฟนตามสบาย เค้าต้องใช้วิจารณญาณในการเลือก ของตัวเองด้วย เลือกเเฟนแบบไหน ดูคนออกไหม

มีไรจะฝากถึงผู้ชายคนนั้นไหม?

ไม่อยากบอกอะไร เพราะไม่รู้จักมัน ปัจจุบันนี้มันหลอกกันไม่ได้ มันเค้ามาในช่วงชีวิตนึงของเฟิร์น ก็ถือว่า เฟิร์นมันคงรักมัน คงชอบมัน ผ่านมาเเล้วก็ผ่านไป
ถ้าหวนหลับไปเป็นเเฟนกันอีกลุงว่ามันคงโง่เต็มที เรื่องเเบบนี้ขอโทษไม่ได้ มันต้องจบ!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แมทธิว ดีน เผยสาเหตุที่ลูกคนเล็ก น้องเดมี่ วัยเพียง 7 เดือน แต่กลับไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จากพ่อ-แม่

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง … …