Home ข่าว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เจอลุงโคราชเร่ร่อน เนื้อตัวมอมแมม ไม่เลยผ่านจัดเต็มพลิกโฉมให้ กลายเป็นคนละคน

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เจอลุงโคราชเร่ร่อน เนื้อตัวมอมแมม ไม่เลยผ่านจัดเต็มพลิกโฉมให้ กลายเป็นคนละคน

32 second read
ปิดความเห็น บน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เจอลุงโคราชเร่ร่อน เนื้อตัวมอมแมม ไม่เลยผ่านจัดเต็มพลิกโฉมให้ กลายเป็นคนละคน
2
2,913

ทำงานเป็นกุศลด้วยการเดินหน้าช่วยเหลือผู้ยากไร้มาโดยตลอด ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ว่างจากงานแสดงก็จะตระเวนช่วยเหลือคนไทยด้วยกันอยู่เสมอ อย่างเคสก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้เผยภาพของกู้ภัยหัวใจพระคนดัง พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “พี่บิณฑ์ เตรียมมอบรถให้โรงเรียนทุรกันดาร 6 คัน ในอุบลฯ จากที่คุณ​ โจอี้​ บอย​ ได้ทำโครงการ​ ฮึบๆไทยแลนด์​ และนำเงินบริจาค​ จากโครงการนี้​ มอบให้​ คุณบิณฑ์​ บรรลือฤทธิ์​ มาทำสาธารณะ​ประโยชน์​ตามสมควร​ คุณบิณฑ์​ บรรลือฤทธิ์​ จึงนำเงินบริจาคจากโครงการนี้มาจัดซื้อรถกะบะ​ MG​ Extender​ และต่อเป็นรถ​ 2​ แถว​ จำนวน​ 6 ​คัน​ บริจาคให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร​ในจังหวัดอุบล​ราช​ธานี​ 6​ โรงเรียน

กระทั่งต่อมา เพจเฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ได้โพสต์เผยโฉมรถที่พี่บิณฑ์และโจอี้ บอย ได้บริจาคให้กับโรงเรียนทุรกันดารในอุบล พร้อมกับเผยข้อความระบุว่า “มาแล้ว รถนักเรียนจากพี่โจอี้บอย กับพี่บิณฑ์ 6 คัน โรงเรียนทุรกันดารในอุบลฯ #เด็กๆ ขอบคุณคนไทยทุกคนและพี่โจอี้บอยพี่บิณฑ์” ซึ่งทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ขอบคุณสิ่งดีๆ ที่พวกคุณมีน้ำใจต่อพวกเราชาวอุบล

คลิกอ่านข่าว – เปิดโฉมรถโรงเรียน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ สานต่อสะพานบุญ จากเงินบริจาคคนไทย โจอี้ บอยล่าสุด เพจ ศูนย์ข่าว 123คนดีมีน้ำใจ ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า “”บิณฑ์” อาบน้ำให้ “ลุงโรเบิร์ต” ชายเร่ร่อน อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา #123คนดีมีน้ำใจ #บินฑ์ #โคราช #พระเอกฮีโร่ขวัญใจมหาชน เมื่อวันที่ 16 ก.พ. ที่ผ่านมา ในขณะที่ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” พระเอกฮีโร่ขวัญใจมหาชน กำลังเดินทางไปจังหวัดอุบลราชธานี ระหว่างการเดินทาง “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ยังได้ให้การช่วยเหลือชาวบ้านไปตลอดเส้นทาง

และในขณะที่เข้าไปให้การช่วยเหลือชาวบ้านภายในบ้าน ก.ม.9 อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา ก็ไปพบกับชายสูงอายุคนหนึ่ง อยู่ภายในปั๊มน้ำมันร้าง ปากทางเข้า บ้านก.ม.9 สภาพเนื้อตัวดำเปื้อน ไม่สวมเสื้อ ผมเผ้ารุงรัง ด้วยความตั้งใจของ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” จึงให้ทีมงานจอดรถลงไปสอบถามชายคนดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ สอบถามทราบชื่อ “ลุงโรเบิร์ต” ว่าจะอาบน้ำ ตัดผม ให้เอามั้ย จากนั้นทีมงานก็ได้ไปหาเสื้อผ้ามาให้ใหม่

แต่…!!! การอาบน้ำไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะในบริเวณนั้นน้ำไม่ไหล ทีมงานต้องไปซื้อน้ำถังมาอาบน้ำให้ โดย “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ช่วยอาบน้ำ ขัดตัว ทาแป้ง ตัดผม ให้ชายเร่ร่อนคนดังกล่าว เรียกว่างานนี้ เป็นเจ้าเงาะถอดรูปเลยทีเดียว ภาพความประทับแบบนี้ ใครเห็นก็อดชื่นชมในความมีน้ำใจของพระเอกฮีโร่ขวัญใจมหาชนคนนี้ไม่ได้ “123คนดีมีน้ำใจ” ขอส่งต่อภาพความประทับใจให้กับแฟนเพจทุกคน

ขอบคุณ “น้ายอด นคร45 ร่วมกตัญญ”เหตุด่วน เหตุร้าย แจ้ง #123คนดีมีน้ำใจ โทร 02-526-1123” ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า สุดยอดทุกๆคนใจดีมีเมตตาสังคมเราจะเจริญก้าวหหน้าถ้ามีคนแบบนี้เยอะขอขอบคุณทุกๆคนค่ะที่ช่วยเหลือลุงนะคะ รักทีมงานชุดนี้มากเลยค่ะ ขอให้ใด้กุศลเยอะๆนะคะ (คลิกเพื่อชมคลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ศูนย์ข่าว 123คนดีมีน้ำใจ

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

รับใช้ประชาชน ตำรวจทางหลวง เข้าช่วยเหลือเด็กป่วยลมชักกำเริบ รีบขับรถพาส่ง รพ.

เป็นเรื่องราวที่ได้ความสนใจบนโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟ … …