Home ข่าว สาวโพสต์เดือด สั่งน้ำหอมยี่ห้อดัง แต่กลับได้อย่างอื่นแทน เผยกล่องไปรษณีย์เหมือนโดนแกะ

สาวโพสต์เดือด สั่งน้ำหอมยี่ห้อดัง แต่กลับได้อย่างอื่นแทน เผยกล่องไปรษณีย์เหมือนโดนแกะ

36 second read
ปิดความเห็น บน สาวโพสต์เดือด สั่งน้ำหอมยี่ห้อดัง แต่กลับได้อย่างอื่นแทน เผยกล่องไปรษณีย์เหมือนโดนแกะ
0
490

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Baiifern Srs ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความเอาไว้ว่า… เรื่องนี้จะไม่โทษบริษัทค่ะ แต่ขอประนามพนักงานคนไหนก็ตามที่ขโมยของไป คุณคือจุดด่างพร้อยของบริษัท เป็นปลาเน่าในองค์กร ของไม่ใช่ของๆคุณ คุณไม่มีสิทธิมาทำแบบนี้คนอื่นเค้าทำงานหาเงินสุจริตมาซื้อของในขณะที่คุณแค่ขโมยมันไป

เรื่องมีอยู่ว่า ฝากเพื่อน (Preeyaporn Arbow Philaguntar ฝากซื้อไม่เคยมีปัญหาซักครั้งในการส่ง ของแพงกว่านี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรเพื่อนเป็นแอร์นำมาส่งให้หลังจากบินเสร็จแล้ว) ซื้อของจากปารีส แล้วส่งให้พอได้รับของแล้วส่งรูปกลับไปให้เพื่อนดูส่งน้ำหอม chanel chance ขวด 100 ml. มาให้แต่พอเปิดออกมาเป็นถุงยางอนามัย ตามปกติกล่องมันจะต้องปิดผนึกเทปใสสามด้าน ปรากฎว่าด้านนึงมีรอยเทปสองชั้น ซึ่งหมายความว่าโดนกรีดเอาของออกไป แล้วปิดเทปคืนมาอีกชั้น ซึ่งไม่เหมือนกับตอนส่ง

เอานน.กลับไปชั่งที่ไปรษณีย์ น้ำหนักหายไป 112 กรัม (ไม่เห็นนน.ตอนชั่ง แต่เห็นจนท.บอก) ตอนนี้ได้ไปแจ้งความแล้ว เอาใบแจ้งความไปให้ไปรษณีย์ดู ขอดูกล้องที่ต้นทาง เห็นแค่ว่าตอนส่งส่งชาแนลไปจริง รับกล่องเข้าระบบ ในใบเสร็จระบุเป็นเวลา 12.16 แต่นำเข้าระบบตามเวลาที่ ปณ. แจ้งมาเป็นเวลา 15.17 น. แค่นั้นยังไม่มีอะไรคืบหน้าไปมากกว่านี้ หาไม่ได้ว่าหายตรงขั้นตอนไหน ทำได้แค่รับเรื่องไป รับไปกี่เรื่องแล้วคะ มีเรื่องไหนตามตัวคนผิดได้จริงบ้างหรือไม่ขอคำตอบด้วยค่ะ ว่าพนักงานคนไหนทำ และของหายที่จุดไหน ต้องการเห็นการลงโทษคนกระทำผิด และมาตรการการป้องกันที่ดีกว่านี้ เคสนี้ไม่ใช่เคสแรก และคงไม่ใช่เคสสุดท้ายบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ฝากตามเรื่องด้วยนะคะ ฝากแชร์ต่อเตือนทุกคนด้วยน๊าาาาาา

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก Baiifern Srs

Load More Related Articles
Load More By ละเมอเขียน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวยัวะพนักงานไปรษณีย์ ปฎิเสธให้บริการหลังเธอไม่สวมหน้ากากอนามัย ตัดสินใจประชดถอดกางเกงในมาใส่แทน

กลายเป็นเหตุการณ์ที่โด่งดังบนโลกออนไลน์เมื่อเดลีเมล์ ออ … …