Home ข่าว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์แสดงความยินดีกับ สันติ ภิรมย์ภักดี ได้รับรางวัลสำคัญ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์แสดงความยินดีกับ สันติ ภิรมย์ภักดี ได้รับรางวัลสำคัญ

30 second read
ปิดความเห็น บน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์แสดงความยินดีกับ สันติ ภิรมย์ภักดี ได้รับรางวัลสำคัญ
1
2,410

เป็นผู้อยู่เบื้องหลังฮีโร่ขวัญใจคนไทยมาตลอดสำหรับ นายสันติ ภิรมย์ภักดี เจ้าของนักธุรกิจผลิตเครื่องดื่มยี่ห้อดังที่ได้สนับสนุนทุกๆ การช่วยเหลือของ กู้ภัยหัวใจพระอย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาเป็นเวลายาวนานกว่า 3 ปี ซึ่งเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา นายสันติ ได้เพิ่มเงินเดือนให้กับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เป็นเดือนละ 100,000 บาท จนทำให้ บิณฑ์ ยิ่งซาบซึ้งใจในความดีของนายสันติเป้นอย่างมาก

อ่านข่าว – บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โพสต์ถึง สันติ ภิรมย์ภักดี คนดีที่มอบเงินเดือนๆละ 50,000 ให้ฮีโร่ ล่าสุดเปลี่ยนใจ เพิ่มเป็น 1 แสน

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “สุดยอดของคน คือคนช่วยคน ” สวัสดีครับเพื่อนๆที่รักของผม.. วันนี้ ตอนนี้ ผมมีเรื่องราวดีๆ ของท่านผู้ที่ผมนับถือมากครับ ท่านผู้อยู่เบื้องหลังในการช่วยเหลือผมมาตลอดกว่า 3 ปี เมื่อ 2 ปีที่แล้วท่านได้มอบเงินให้ผมทุกเดือน เดือนละ 50,000 บาทให้ผมใช้ส่วนตัว มาปีนี้ ท่านโอนช่วยผม 150,000 บาท ให้ผมเอาไว้ดูแลคนป่วยคนที่ขอความช่วยเหลือมา ทำให้ผมมีกำลังใจในการทำงานเป็นอย่างมาก ไม่ต้องกังวลเรื่องการช่วยเหลือ ท่านยังดูแลคนอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งให้ทุนอาหารกลางวันตามโรงเรียนต่างๆ รวมทั้งทุนการศึกษาระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยให้ทุนเรียนฟรีจนเรียนจบปริญญาตรีโดยไม่เรียกทุนคืน มาเป็นเวลา 35 ปี ปีล่ะ 35 ล้านบาทวันนี้ ผมขอความยินดีกับท่านผู้มีพระคุณกับผม ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี เมื่อวานนี้ เทศบาลนครเชียงราย แต่งตั้งคุณ สันติ ภิรมย์ภักดี เป็น “พลเมืองกิตติมศักดิ์” ของเทศบาลนครเชียงรายครับ เนื่องจากคือหนึ่งในคนสำคัญที่ทำให้จังหวัดเชียงรายพัฒนา เติบโต ผู้คนมีรายได้มากขึ้น ทั้งจากการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจของเชียงรายที่ดีขึ้น สร้างโอกาสทำมาหากิน สร้างอาชีพ สร้างอนาคตให้อีกหลายครอบครัว แนวทางทั้งหมดของสิงห์ปาร์ค เชียงราย มาจากคุณ สันติ ครับ

ท่านอยากให้เป็นพื้นที่ ที่สร้างความกินดีอยู่ดีให้เชียงรายครับ.. สุดยอดครับ ท่าน สันติ ท่านเป็นบุคคลที่น่ายกย่อง น่าศรัทธา น่าเคารพยิ่ง.. ผมขอแสดงความยินดีกับท่านด้วยครับผม..” ซึ่งทำให้่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความชื่นชมและความยินดีเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ผู้ให้สิ่งที่เลิศย่อมได้สิ่งที่เลิศกว่า บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า แสดงความยินดีด้วยคะ ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ทำหน้าที่ของผมต่อไป “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ไม่สนดราม่า มุ่งหน้าทำความดี ช่วยเหลือชายป่วยโรคสะเก็ดเงิน

เมื่อวันที่ 2 ต.ค. 63 เพจเฟซบุ๊ก “บิณฑ์ บรรลือฤทธ … …