Home ข่าว แอฟ ทักษอร ไม่ขออยู่เฉย ประกาศตั้งทีมกลางไอจี หลังเจอดราม่า สงกรานต์-แมท ตั้งเเต่จรดปากกาเซ็นใบหย่า!

แอฟ ทักษอร ไม่ขออยู่เฉย ประกาศตั้งทีมกลางไอจี หลังเจอดราม่า สงกรานต์-แมท ตั้งเเต่จรดปากกาเซ็นใบหย่า!

48 second read
ปิดความเห็น บน แอฟ ทักษอร ไม่ขออยู่เฉย ประกาศตั้งทีมกลางไอจี หลังเจอดราม่า สงกรานต์-แมท ตั้งเเต่จรดปากกาเซ็นใบหย่า!
5
2,573

เรียกได้ว่าเป็นเป็นอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคนเสียดาย เเละกำลังเป็นข่าวที่ถูกจับตามองอยู่เสมอเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีข่าวหย่าของ “สงกรานต์ เตะชะณรงค์-แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และไม่นาน สงกรานต์ ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ คงไทย จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

เเละต่อมาก็เป็นข่าวเม้าท์สนั่นเมื่อมีเพจชื่อดัง ได้ออกมาแฉว่าไฮโซหนุ่ม ที่เคยเเต่งงานมาเเล้ว เเละหย่าเเล้วกับภรรยาที่สวยเพียบพร้อม อีกทั้งเตรียมทิ้งดาราสาวคนสวย งานนี้ชาวเน็ตจำนวนมาก จึงต่างเเสดงความคิดเห็นว่า อาจจะเป็นคู่ของ ทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เเละ สาวแมท ภีรนีย์ หรือไม่ เเต่สุดท้ายก็กระจ่างเมื่อปรากฏว่า คู่ที่ต้องสะบั้นรักลจากกัน นั่นก็คือ สาวไพลิน โอลเซ่น เเละ ไฮโซท็อป ณัฐเศรษฐ์ นั่นเอง

เเละก่อนหน้านี้ สาวแมท ภีรนีย์ นั้นก็สลัดคราบนางเอกหมดสิ้น เมื่อเธอนั้นได้โพสต์แรงกลางไอจี จนทำ แอฟ ทักษอร ถึงกับสะดุ้งก็ว่าได้โดยงานนี้ สาวแมท ภีรนีย์ ได้โพสต์รูปพร้อมพร้อมกับระบุข้อความแคปชั่นว่า เป็นคนดีไปทำไม เขาชอบคนถูกใจไม่ใช่คนดี ปายๆ ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็ยอย่างมากมาย ว่าโพสต์เเรงขนาดนี้ ตั้งใจเหน็บ สาวแอฟ ทักษอร หรือไม่

ซึ่งงานนี้ทำให้ชาวเน็ต เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ สาวแมท กันอย่างมากมาย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

อย่างที่ทราบกันดีว่าหลัง แอฟ ทักษอร ตัดสินใจหย่าอดีตสามี สงกรานต์ หลังจากนั้นไม่นาน หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้ยอมรับเปิดใจคบหา สาวแมท จนเกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย จนชาวเน็ตต่างตั้ง ทีมแอฟ เเละ ทีมแมท กันเลยทีเดียว

เเละล่าสุด แอฟ ทักษอร ไม่อยู่เฉย ขอตั้งทีมกลางไอจี หลังเจอดราม่า สงกรานต์-แมท ตั้งเเต่จรดปากกาเซ็นใบหย่ามานานหลายปี งานนี้ สาวแอฟ ก็ได้โพสต์กลางไอจีว่า ทีมน้องปีใหม่

โดยงานนี้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิเช่น ทีมพี่ปีของแท้ต้องมีสติ๊กเกอร์กลิตเต่อร์ที่หน้า…พี่เปิ้ลจัดหนักมาก / ทีมน้องปีเช่นกันคร่า เเละ ทีมด้วยค้าๆๆๆๆๆคุณปี บอกเลยว่างานนี้ ทีมน้องปีใหม่ เยอะจริงๆเลยค่า

แอฟ ทักษอร ไม่อยู่เฉย ตั้งทีมกลางไอจี หลังเจอดราม่า สงกรานต์-แมท ตั้งเเต่จรดปากกาเซ็นใบหย่า!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

แมทธิว ดีน เผยสาเหตุที่ลูกคนเล็ก น้องเดมี่ วัยเพียง 7 เดือน แต่กลับไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จากพ่อ-แม่

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจไปตามๆกัน หลัง … …