Home ข่าว ใบเฟิร์น พัสกร ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่กลางไอจี ต้อนรับวาเลนไทน์!

ใบเฟิร์น พัสกร ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่กลางไอจี ต้อนรับวาเลนไทน์!

32 second read
ปิดความเห็น บน ใบเฟิร์น พัสกร ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่กลางไอจี ต้อนรับวาเลนไทน์!
0
1,093

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้น อย่าง สาวใบเฟิร์น หรือ พัสกร พลบูรณ์  พิธีกร นักแสดงชาวไทย เป็นลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ พลบูรณ์ 

เป็นบุตรสาวคนแรก มีน้องสาวต่างมารดา 1 คนคือ ณัทชาภา พลบูรณ์ หรือ ปุยฝ้าย วัยซนคนมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นนักแสดงเหมือนกัน เข้าสู่วงการด้วยการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2003 ได้รับรางวัล นางงามมิตรภาพ

สาวใบเฟิร์น
พัสกร พลบูรณ์

ซึ่งปัจจุบันนั้น สาวใบเฟิร์น มีผลงานทั้งละครโทรทัศน์ ซิตคอม ภาพยนตร์มากมาย โดยเริ่มแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ลูกตลกตกไม่ไกลต้น ต่อด้วย โกยเถอะโยม ด้านผลงานละคร แสดงละครเรื่อง เพื่อนแซบ 4×4 ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เป็นซิตคอมของค่ายอาร์เอสสาวใบเฟิร์น
สาวใบเฟิร์น ลูกจัตุรงค

เเละก่อนหน้านี้ กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อจู่ๆ นักเเสดง ตลกสาวมากความสามารถ อย่าง ใบเฟิร์น พัสกร  นั้นได้ลงรูปภาพบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ประกาศเลิกราเเฟนหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา ที่คบกันมานานเกือบ4 ปีเเล้ว

ซึ่งทางด้านของ หนุุ่มเคน นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ โดยเจ้าตัวก็ได้ชี้แจงถึงสาเหตุที่เลิกราว่าไม่เกี่ยวกับ จาตุรงค์ มกจ๊ก คุณพ่อของฝ่ายหญิง แต่เป็นเพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันมากกว่า พยายามปรับจูนแล้วแต่ไปต่อไม่ได้จริงๆ

เเละล่าสุดก็นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ต้อนรับเดือนกุมพาพันธ์เมื่อ สาวใบเฟิร์น พัสกร นั้นไม่โสดเเล้ว ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่กลางไอจี ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์!

โดย สาวใบเฟิร์น พัสกร นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า นอกจากแม่ ก็แม่-!นี่แหละ #เดือนนึงตีกัน35วัน #มี2วันที่รักกัน #โชคดีที่เป็นวันนี้กะพรุ่งนี้ #valentine2020

ในขณะที่ เเฟนหนุ่ม สาวใบเฟิร์น ได้โพสต์เช่นกันว่า
จริงๆอยากจะอัพรูปคู่มานานแล้ว แต่ใจไม่กล้าพอสักที เนื่องในโอกาสวาเลนไทน์ปีนี้ เลยอยากอัพรูปคู่ระหว่างเรา ยังไงก็ ขอโทษทุกสิ่งที่เราทำผิดพลาด อยากให้เธออดทนและเข้มแข็งนะ เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ปล. ชอบรูปไหนคอมเม้นกันหน่อยนะ มีทั้งหมด 4 รุป คอมเม้นไหนถูกใจ แจกกระเป๋าหนังให้เบย

ใบเฟิร์น พัสกร ประกาศเปิดตัวแฟนใหม่กลางไอจี ต้อนรับวาเลนไทน์!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เจนี่ ไม่สนดราม่า อัดคลิป น้องโนล่า ตอกหน้าชาวเน็ตปริศนา หลังโดนวิจารณ์ลูกสาวขี้เหร่!

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดี กับคุณเเม่ป้ายเ … …