Home ข่าว เปิดภาพล่าสุด หมวดท็อป กว่า 2 ปี รักษาตัวโดนบึ้มยะลา ยังคงสู้เพื่อลูก และครอบครัว

เปิดภาพล่าสุด หมวดท็อป กว่า 2 ปี รักษาตัวโดนบึ้มยะลา ยังคงสู้เพื่อลูก และครอบครัว

32 second read
ปิดความเห็น บน เปิดภาพล่าสุด หมวดท็อป กว่า 2 ปี รักษาตัวโดนบึ้มยะลา ยังคงสู้เพื่อลูก และครอบครัว
1
4,641

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเหตุการณ์สุดสะเทือนใจนี้ได้ เพราะย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2560 ได้เกิดเหตุระเบิดในพื้นที่ ม.5 ต.กาบัง อ.กาบัง จ.ยะลา โดยโจรใต้ใช้แผนลวงเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบเหตุบึ้มลูกแรก เจ้าหน้าที่อีกชุดจึงรุดเก็บกู้ แต่ดันเจอกดบึ้มซ้ำซ้อน ร่างแต่ละนายปลิวกระแทกพื้นเจ็บเกือบ 30 ราย แล้วเหตุการณ์สลดใจก็เกิดขึ้นกับทหารพราน 2 นาย เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตทันที “หมวดท็อป”เป็นหนึ่งในผู้ที่บาดซึ่งเจ็บสาหัส

ต่อมา เฟซบุ๊ก Anyaphat Kaka ได้โพสต์เล่าเรื่องราว บอกข่าวดีเกี่ยวกับชีวิตหมวดท็อป ระบุว่า “ยังจำกันได้มั้ย “หมวดท็อป” วีรบุรุษชายแดนใต้ จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด #ยะลา แม้เสียกะโหลก แต่ขออยู่เพื่อลูก…อาการดีขึ้น ออกจาก รพ.กลับบ้านแล้ว #สุพรรณบุรี

ตั้งแต่ 11 มิ.ย.61 – 8 มิ.ย. 62 “ร.ต.ท.ยุทธนา เทพสถิตย์” ที่มานอนรักษาตัวต่อ รพ.ตำรวจ ..ต้องตื่นแต่เช้าทำกายภาพ ร่วมทุกข์ ร่วมสุข เสียใจ ดีใจ ร้องไห้ เหนื่อย และสู้ร่วมกันมา 363 วัน จะได้กลับบ้านกันแล้ว หลังใช้เวลาอยู่ รพ. มาเกือบ 2 ปี ไม่เห็นแสงสีข้างนอก ไม่ได้เที่ยว คราวนี้พร้อมหน้าพร้อมตากันสักทีนะ จะได้กลับบ้านเราแล้วนะ กลับมาสู้กันต่อที่บ้านเรา”ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก ช้างเผือก ได้โพสต์ภาพล่าสุดของหมวดท็อป พร้อมระบุข้อความว่า “14 กุมภา..วันแห่งความรักขอกำลังใจหน่อยครับให้ “หมวดท็อป” วีรบุรุษชายแดนใต้ จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด ในพื้นที่ อ.ยะหา จ.ยะลา เมื่อเดือน ก.ย.60 ที่ผ่านมา ซึ่งหมวดท็อป “ร.ต.ท.ยุทธนา เทพสถิตย์” จนท.ตร.EOD ภ.จว.ยะลา ได้รับบาดเจ็บสาหัสและหมวดท็อป ต้องรักษาตัวที่ รพ. ร่วม 2 ปี …”แม้เสียกะโหลก แต่ขออยู่สู้เพื่อลูกและครอบครัว”

ปัจจุบันนี้หมวดท็อป ได้ออกจาก รพ. มาพักเพื่อฟื้นฟูร่างกาย อยู่ที่บ้านที่ ต.สามชุก อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี จากในภาพนี้ เป็นภาพถ่าย หมวดท็อป พร้อมคุณพ่อ-คุณแม่ ในงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมานี้ ในวันนี้ ขอเพื่อนๆ เม้นต์ข้อความเพื่อให้กำลังใจ วีรบุรุษผู้กล้าของเรา “หมวดท็อป” ..เราจะไม่ทิ้งกัน ในยามยาก เราต้องให้กำลังใจซึ่งกัน” ทุกๆข้อความ ที่เพื่อนๆเม้นต์.. แอดจะส่งตรงไปให้หมวดท็อป รับทราบทุกๆ กำลังใจ.. โดยคุณพ่อ คุณแม่ และทางญาติหมวดท็อป จะอ่านให้หมวดท็อปฟัง…และทุกครั้งที่เพื่อนๆ ส่งกำลังใจให้ “หมวดท็อป” ..หมวดท็อป ก็ฝากขอบคุณมาทุกครั้ง…..ท้ายนี้ขอขอบคุณทุกเม้นต์ครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ช้างเผือก

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เปิดภาพล่าสุดลูกสาว ไอ้จ่อย ตลกกัมพูชา ยิ่งโตยิ่งเหมือนแม่

ต้องบอกว่าเคยเป็นเรื่องราวโด่งดังสำหรับนักแสดงตลกชื่อดั … …