Home ข่าว เปิดคลิป ผบ.ตร.ฉกโดนัท ห้างเทอร์มินอล เดินกินแก้หิว ไม่ลืมวางเงิน 1 พัน จ่ายค่าเสียหาย

เปิดคลิป ผบ.ตร.ฉกโดนัท ห้างเทอร์มินอล เดินกินแก้หิว ไม่ลืมวางเงิน 1 พัน จ่ายค่าเสียหาย

36 second read
ปิดความเห็น บน เปิดคลิป ผบ.ตร.ฉกโดนัท ห้างเทอร์มินอล เดินกินแก้หิว ไม่ลืมวางเงิน 1 พัน จ่ายค่าเสียหาย
1
3,587

จากกรณีที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดนคราชสีมา ที่ทำให้คนไทยมุกคนต้องขวัยผวาเมื่อ จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา อายุ 32 ปี ได้บุกกราดยิงทั้งผู้บริสุทธิ์และเจ้าหน้าที่ผู้กล้าหลายนายต้องพลีชีพเพื่อประชาชน จนทำให้ตอนนี้คนไทยทั้งประเทศโดยเฉพาะชาวโคราชต้องดำเนินการควบคู่ไปกับการฟื้นฟู จิตใจ

แต่ในเรื่องร้ายๆ ก็ยังคงมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นอยู่บ้าน เมื่อชาวเน็ตได้ร่วมใจแชร์ชื่อชมเจ้าหน้าที่นายหนึ่งที่ได้วางเงินไว้ให้ร้านค้า พร้อมเขียนข้อความว่า เป็นค่าน้ำจ่ายไว้ 500 บาทนะครับ จากเจ้าหน้าที่ จากนั้นถึงได้มีการตามหาตัวเจ้าหน้าที่ใจหล่อคนดังกล่าว กระทั่งเพจเฟซบุ๊ก โปลิศไทยแลนด์ – Police Thailand News ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ก ‘Apichai Teh’ ซึ่งเป็น 1 ใน จนท.หน่วยปฎิบัติการณ์พิเศษภาค3 ได้ออกมาโพสต์รับว่า ทีม จนท. ได้แอบหยิบชมพู่ของร้านค้าในชั้นG เพื่อรองท้องระหว่างปฏิบัติภารกิจ”

โดยได้มีการเปิดวาร์ปเจ้าหน้าที่ใจหล่อคนนี้ขึ้น แต่แล้วเขาก็ได้เข้าไปมอบตัวกับแม่ค้าร้านชมพูพร้อมสารภาพว่า “วันนี้ผมได้เดินทางมามอบตัวกับครอบครัวแม่ค้าเรียบร้อย วันนี้ป้าขายที่ตลาดเซฟวัน ปรากฏว่าป้าไม่รับค่าเสียหาย แถมยังให้ฝรั่ง 2 ถุงใหญ่ไปฝากพี่ๆ ที่กองร้อยทานกันอีกด้วย ฝากอุดหนุนป้าด้วยนะครับ #เจตนาผมแค่ต้องการรับผิดชอบและขอบคุณร้านชมพู่เท่านั้นนะครับ ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใด #เลิฟๆป้าชมพู่ครับ #ผมไม่ใช่คนเขียนป้ายนะครับอย่าเข้าใจผิดผมและทีมกินชมพู่เท่านั้นนะครับ”คลิกอ่านข่าว –เจ้าของสาวกลับเข้าไปดูร้าน เจอธนบัตรเงินกับข้อความจนท.เขียนไว้ อ่านจบทำหลายคนน้ำตาซึม
คลิกอ่านข่าว –เปิดวาร์ปตร.ใจหล่อ แอบกินชมพู่ รองท้องคืนเกิดเหตุ ไม่ลืมวางเงินให้แม่ค้าเทอร์มินอล

แต่จากการตรวจสอบในโลกโซเชียลพบว่า เพจบิ๊กเกรียน อินดี้ ได้รู้แล้วว่า ใครเป็นเจ้าของเงินนั้น ซึ่งทางเพจได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “#รู้แล้วเป็นใครวางเงิน #จ่ายค่าน้ำค่าขนม #คุณจะรักเขายิ่งขึ้น เงิน 500กว่าบาท ค่าน้ำค่าขนม และข้อความที่จานกระดาษ เป็นเงิน ของ รองเอ็ม พ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ปคม. วางไว้ให้เจ้าของร้าน ที่คอมมานโด กินน้ำ กินขนม ทั้งก่อนและหลังปะทะ

ถ้าร้านไหน เห็นเงินวางไว้อีก 800 กว่าบาทให้รู้ว่า เป็นเงินค่าน้ำของคอมมานโด ที่ รองอ้อ พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี รองผบช.ภ.3 วางไว้ให้เจ้าของร้าน และ ร้านโดนัท น่าจะเห็นเงิน 1000 บาท เป็นเงินค่าโดนัท 1 ชิ้น ที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กินก่อนเข้าปะทะ ผบ.แป๊ะ วางเงินไว้ให้”

คลิกอ่านข่าว – น่ารักจริงๆ ตร.กินชมพู่โผล่มอบตัวแม่ค้าแล้ว พร้อมสารภาพ ใครคือคนจ่ายเงิน ค้นประวัติไม่ธรรมดา

ล่าสุด พล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง อดีตผู้บังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภ รักษาพระองค์ 904 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. หยิบโดนัทมากินประทังหิว พร้อมทั้งวางเงินไว้ 1,000 บาทด้วย ทั้งยังระบุข้อความว่า “อยากทราบไหมว่าใครจ่ายค่าโดนัทไว้ 1000 ฿ ชั้น LG เทอร์มินอล 21 โคราชครับ นายที่ไม่เคยทิ้งลูกน้อง ของแท้ของเทียม มันดูกันตอนนี้ครับ” (คลิกเพื่อชมคลิป)

ทั้งนี้ในคลิปยังมีภาพของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข รอง ผบ.ตร. พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ผบก.สปพ. นั่งพักผ่อนอยู่บนพื้น และร่วมในปฎิบัติการครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Torsak Sukvimol

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาวช่วยลุงพิการตกงานพิษโควิด อดข้าวเหลือเงิน 5 บาทติดตัว ตอนส่งขึ้นรถกลับพิษณุโลก ทำหลายคนน้ำตาซึม

สืบเนื่องจากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Thananyakorn Saengsor … …