Home ข่าว ด่วนล่าสุด หน่วยหนุมาน กองปราบฯ บุกเคลียร์ชั้น G ห้างโคราชแล้ว คนติดค้างทะลักออกอื้อ

ด่วนล่าสุด หน่วยหนุมาน กองปราบฯ บุกเคลียร์ชั้น G ห้างโคราชแล้ว คนติดค้างทะลักออกอื้อ

42 second read
ปิดความเห็น บน ด่วนล่าสุด หน่วยหนุมาน กองปราบฯ บุกเคลียร์ชั้น G ห้างโคราชแล้ว คนติดค้างทะลักออกอื้อ
0
1,510

จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่อาวุธปืนไล่กราดยิงชาวบ้าน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 2 รายและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในเขตสภ.โพธิ์กลาง และยังก่อเหตุต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่ขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังปิดล้อม

เบื้องต้น ทราบว่า คนก่อเหตุเป็นทหารยศจ.ส.อ.ได้ใช้อาวุธปืนยิงทหารเสียชีวิต 2 นาย ในหมู่บ้านถนนหัก กลางเมืองนครราชสีมา และมีผู้บาดเจ็บ 1 นาย เป็นทหารเช่นกัน ก่อนขับรถฮัมวี่ ใช้ปืนเอชเคกราดยิงยิงชาวบ้านอย่างบ้าคลั่ง ส่งผลให้มีเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ 10 กว่าราย

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปตรวจสอบในโซเชียลมีเดียพบว่าสิบโทคนนี้มีชื่อว่า จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ซึ่งเข้าได้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jakrapanth Thomma ทั้งยังได้โพะสต์ข้อความสุดท้ายก่อนก่อเหตุลงมืออีกว่า ” ยังไงก็หนีความตายไม่พ้นทุกคน”จนต่อมา เพจ สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้โพสต์อัพเดตว่า “ผบ.ตร.บินด่วน โคราช โดย พ.ต.อ.กฤตยา เลาประสพวัฒนา ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า​ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ คนร้ายยังไม่ได้ถูกวิสามัญตามข่าวลือ​ตัวคนร้าย หลบซ่อนตัวอยู่ภายในห้างเทอมินอล”

ขณะเดียวกัน ปภ. ได้รับแจ้งเหตุกราดยิง ที่นครราชสีมา เบื้องต้นเสียชีวิตแล้ว 16 ราย ภายในค่าย 3 ราย ข้างห้างบนรถ 3 คัน (6 ราย ) มอเตอร์ไซค์ 2 คัน (4 ราย) หน้าห้าง 3 ราย (รถยนต์ 1 คัน มอเตอร์ไซค์ 2 คัน) บาดเจ็บ 8 ราย ยอดทั้งหมดยังไม่นิ่ง

ล่าสุด พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการปราบปราม พร้อมด้วยทีม “หนุมานกองปราบ” และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าเคลียร์พื้นที่ห้าง Terminal 21 โคราชแล้ว ซึ่งขณะนี้ชั้น G ขึ้นไป ของห้าง Terminal 21 โคราช เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมพื้นที่เรียบร้อยแล้ว ท่านใดหรือญาติใครอยู่บริเวณชั้น G ขึ้นไป

โดยหากพบเห็นเจ้าหน้าที่ให้แสดงตัว โดยการชูมือแล้วค่อยๆ เดินออกมาจากที่หลบซ่อนทางร้านสตาร์บัค ชั้น G เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัย

หากใครยังมีความหวาดกลัว ให้ inbox มาโดยตรงที่เพจ “กองปราบปราบ” พร้อมทิ้งเบอร์โทรไว้ เจ้าหน้าที่จะประสานติดต่อกลับไปเพื่อช่วยเหลือท่านอย่างเร็วที่สุด

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

ผู้ช่วย รมว.แรงงาน ปิดโครงการตรวจคัดกรอง โควิด-19 จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30 น. นายสุชาติ … …