Home ข่าว เปิดของขวัญสุดล้ำค่าของ อั้ม อธิชาติ ที่มอบให้ภรรยา นัท มีเรีย เนื่องในวันเกิดอายุครบ 45 ปี!

เปิดของขวัญสุดล้ำค่าของ อั้ม อธิชาติ ที่มอบให้ภรรยา นัท มีเรีย เนื่องในวันเกิดอายุครบ 45 ปี!

32 second read
ปิดความเห็น บน เปิดของขวัญสุดล้ำค่าของ อั้ม อธิชาติ ที่มอบให้ภรรยา นัท มีเรีย เนื่องในวันเกิดอายุครบ 45 ปี!
0
2,640

เรียกได้ว่าเป็นอดีตดาราวัยรุ่นชื่อดังยุค 90 ที่ใครๆ ต่างก็ชื่นชอบ สำหรับสาว “นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้”  เเละถึงแม้ปัจจุบันอายุจะขึ้นเลข 4 แต่ความสวยสดใสขอการันตีว่ายังไม่เปลี่ยนแปลงไปแม้แต่น้อย 

อีกทั้งนับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับงานแต่งงาน ของสาว “นัท มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้” กับ “อั้ม อธิชาติ  ชุมนานนท์ “ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557 บรรยากาศในงานที่แม้จะเป็นงานเล็กๆ แต่ก็สวย งดงาม สง่า และเต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก ชวนให้ซาบซึ้งและประทับใจในความรักของดาราทั้งสองเป็นอย่างยิ่ง

เเละก่อนหน้านี้ สาวนัท นั้นก็ได้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ผ่านรายการชื่อดัง เรื่องกฎชีวิตคู่ และยังได้เปิดใจถึงเรื่องกระแสดราม่า “สามีไม่แมน” อีกด้วยซึ่งงานนี้ สาวนัท ได้เผยว่า “คือก่อนที่จะตกลง ต้องสืบก่อน ซึ่งพอคบไปแล้วมันไม่มีตรงนั้นเลย เรื่องเขาแมนไม่แมนมีแต่คนพูดคนบอก แต่ไม่เคยมีหลักฐานเลย แต่คนนี้กินนอนมา 9 ปีแล้ว เอาจริงๆ นัทรู้นะว่าคนที่พูดเป็นใคร แต่ไม่อยากอะไร เราเป็นคนคบเอง เราก็ต้องรู้เอง เราห้ามใครไม่ได้ก็ปล่อยเขาไป ยืนยันนัทชอบผู้ชาย แล้วเลือกผู้ชายคนนี้มาเป็นคู่ชีวิตแล้วด้วย”

เเละล่าสุด ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ เมื่อวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมาเปิดของขวัญสุดล้ำค่าของ อั้ม อธิชาติ ที่มอบให้ภรรยา นัท มีเรีย เนื่องในวันเกิดอายุครบ 45 ปี!

โดยงานนี้ หนุ่มอั้ม ได้มอบกล่องพร้อมเงินปึกละ 1 หมื่นบาท 5 ปึก เป็นเงินจำนวน 5 หมื่นบาท ให้ภรรยาสาวสวย นัท มีเรีย พร้อมกับระบุข้อความว่า

ดอกไม้ในมือ เก็ดเปิด (วันเกิดเป็ด)น้าานนน ถ้าจัดแบบใหญ่ๆ รู้สึกเสียดายดอกไม้ที่อยู่ได้ไม่กี่วันก็จะแห้งเหี่ยว เพื่อช่วยโลกลดมลภาวะ และให้ฟุ่มเฟือยน้อยที่สุด และให้ได้ประโยชน์สูงสุด ดอกไม้พอสวยงาม กล่องใช้ประโยชน์ต่อได้ ที่สำคัญ Money !! เก็บไว้ใช้อะไรก็ได้ ไปทำประโยชน์อื่นๆต่อได้อีกที่สำคัญเมื่อเริ่มใส่เงินแล้ว คุณคงต้องถูกให้เปย์เพิ่มขึ้นอีกในครั้งต่อๆปายยย เข้าใจนะตรงกันนะ CRrrrrrrrrrr …….. ดอกไม้สวยๆและจัดให้ได้ตาม concept

เปิดของขวัญสุดล้ำค่าของ อั้ม อธิชาติ ที่มอบให้ภรรยา นัท มีเรีย เนื่องในวันเกิดอายุครบ 45 ปี!

Load More Related Articles
Load More By อาธีน่า
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

สาธุบุญ “เดียร์น่า” เดินหน้าสร้างกุศล ร่วมขบวนกฐินสุดอลังการ วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี

หลังจากช่วงออกพรรษา ชาวพุทธมักจะชักชวนพากันทำบุญสร้างกุ … …