Home ข่าว เขียวไรย์ อดีตนักร้องเพื่อชีวิตชาวใต้ เจ้าของเพลงดัง ขายผ้าหน้าราม ชะตาพลิกผันขั้นสุด เมียหนี ล่าสุดถูกจับ

เขียวไรย์ อดีตนักร้องเพื่อชีวิตชาวใต้ เจ้าของเพลงดัง ขายผ้าหน้าราม ชะตาพลิกผันขั้นสุด เมียหนี ล่าสุดถูกจับ

31 second read
ปิดความเห็น บน เขียวไรย์ อดีตนักร้องเพื่อชีวิตชาวใต้ เจ้าของเพลงดัง ขายผ้าหน้าราม ชะตาพลิกผันขั้นสุด เมียหนี ล่าสุดถูกจับ
1
4,185

สร้างความตกใจให้กับแฟนเพลงชาวใต้ไม่น้อย เมื่อ ตำรวจ สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ จาก รภป.ที่ดูแลบ้านพักครูเทศบาลนครหาดใหญ่ ว่า มีคนเข้าไปก่อความวุ่นวายภายในบ้านพักครูเทศบาลหาดใหญ่ และเคยก่อเหตุทุบรถของครูมาก่อนจึงขอกำลังตำรวจไปช่วยควบคุมตัว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ พบชายคนดังกล่าวทราบชื่อคือ  นายเกรียงศักดิ์ เจริญสง  หรือ “เขียวไรย์” อดีตนักร้องเพลงเพื่อชีวิตชาวใต้ชื่อดัง   ซึ่งเคยออกอัลบั้ม “ขายผ้าหน้าราม” เพลงหลอกให้อยาก จนมีชื่อเสียงระดับประเทศในแวดวงเพลงเพื่อชีวิต

โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ไปพบนั้น นายเกรียงศักดิ์ นั่งอยู่ในเพิงพักข้างป้อมยาม และเมื่อเห็นตำรวจได้ยกมือไหว้ จากนั้นได้พูดจาเรื่อยเปื่อยไม่เป็นเรื่องเป็นราว อ้างคนใหญ่ คนโตที่เป็นตำรวจว่าเป็นเพื่อนกับตนเอง จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายเกรียงศักดิ์ ไปสอบปากคำที่สภ.คอหงส์   เนื่องจากมีคดีติดตัวเคยถูกคู่กรณีแจ้งความเพราะไปทุบรถเก๋งจนได้รับความเสียหายเมื่อหลายวันก่อน

จากการสอบสวนทราบว่า ชีวิตของนายเกรียงศักดิ์ ปัจจุบันนี้พลิกผันไม่เหมือนเดิม โดยแยกทางกับภรรยา ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่งและไม่ได้เป็นนักร้องเหมือนเมื่อก่อนแล้ว อาศัยอยู่ที่บ้านพักครูเทศบาลที่เคยอยู่กับอดีตภรรยา ทั้งที่ตามระเบียบไม่อนุญาตให้คนนอกอยู่ แต่ไม่มีใครกล้าไปยุ่ง เพราะอารมณ์ของนายเกรียงศักดิ์ไม่ปกติ ขึ้นๆลงๆ จนสร้างความหวาดกลัวให้กับครูเทศบาล และผู้ที่อยู่ใกล้เคียง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งความเอาผิดกับนายเกรียงศักดิ์แต่อย่างใดสำหรับประวัติของ “เขียวไรย์”  เคยเป็นหนุ่มนักดนตรีข้างถนน คนเพลงใต้ดิน จาก อ.ระโนด จ.สงขลา เป็นผู้มากประสบการณ์และความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนคำร้อง ทำนอง รวมถึงศิลปะท้องถิ่นอย่างหนังตะลุง และมโนราห์ จนนำไปสู่การออกอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า “ขายผ้าหน้าราม” ภายใต้สังกัดดนตรีคุณภาพ ผีเสื้อลายไท เมื่อราว 20 ปีก่อน และเคยร้องเพลงรวมทั้งเป็นหุ้นส่วนของร้านเพลงเพื่อชีวิตชื่อดังในอ.หาดใหญ่ “บ้านนายหนัง”  แต่สุดท้ายชีวิตก็พลิกผันกลายเป็นคนไม่มีอะไรติดตัวในปัจจุบัน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โรสแมรี่ นักร้องดังยุค 90 หมดหนทาง ประกาศขอน้ำใจจากผู้ใจบุญ จนผลตอบกลับมาพาลทำลูกชายน้ำตาไหล

ทำแฟนๆ อดคิดถึงไม่ได้หลังจากที่หายหน้าจากวงการไปนาน สำห … …