Home ข่าว เปิดคำสารภาพผัวโหดทำร้ายเมียสาวแทบเสียสติ ตร.แจ้งหลายข้อหาหนัก ตรวจเจอมันฉี่ม่วง

เปิดคำสารภาพผัวโหดทำร้ายเมียสาวแทบเสียสติ ตร.แจ้งหลายข้อหาหนัก ตรวจเจอมันฉี่ม่วง

30 second read
ปิดความเห็น บน เปิดคำสารภาพผัวโหดทำร้ายเมียสาวแทบเสียสติ ตร.แจ้งหลายข้อหาหนัก ตรวจเจอมันฉี่ม่วง
1
4,738

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กว่า เพลิน เป็นคนเมาเมา ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความร้องขอความเป็นธรรมให้กับพี่สาวว่า “ช่วยแชร์อย่าให้คนที่ทำ มาลอยหน้าลอยตาได้ เพราะครอบครัวเดือดร้อนเหมือนกัน อย่าคิดว่าตัวเองมีเงิน มีอำนาจ พี่สาวแท้ๆค่ะ โดนทำร้ายจนเสียสติ เป็นบ้าคนร้ายไม่ใกล้ไม่ไกล เทพเจ้า นครไฮ บ้านไฮหย่องค่ะ ช่วยแชร์ด้วยนะคะ สำคัญสุดคือหลานน้อยเพิ่งคลอด” โดยในคลิปเหตุการณ์เป็นช่วงที่หน่วยกู้ภัย นำผู้หญิงคนดังกล่าวและลูกน้อยไปส่ง โรงพยาบาลอำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร

จากโพสต์ดังกล่าวทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นการกระทำต่อผู้หญิงซึ่งได้ชื่อว่าเป็นภรรยาและเป็นแม่ของลูก ซึ่งดูจากสภาพของหญิงสาวสะบักสะบอมและมีร่องรอยฟกช้ำที่เบ้าตาและแผ่นหลัง และมึนงงคล้ายเป็นคนไม่มีสติสัมปชัญญะ พูดจาเหม่อลอยเป็นที่น่าเวทนา แก่ผู้พบเห็นยิ่งนักและยิ่งนำมาโพสต์ในโลกโซเชียล

คลิกอ่านข่าว – สาววัย 26 เพิ่งคลอดลูกน้อย โดนสามีทำร้าย กู้ภัยสกลนคร ไปช่วยถึงอึ้งสภาพที่เห็นนอกจากนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เพลิน เป็นคนเมาเมา ยังได้เผยให้เห็นโฉมหน้าของหนุ่มคนดังกล่าวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีของพี่สาวอีกด้วย ซึ่งเธอได้แคปโพสต์ของพี่เขยใจร้ายของเธอ ซึ่งในรูปเป็นโพสต์ของฝ่ายชายที่ได้ลงภาพถ่าย พร้อมกับระบุข้อความว่า “โสดลูกติด ฮิตจะตาย แม่ก็แก่อายุ 80 ปีแล้ว อยากได้คู่ครองที่รับเราได้ในส่วนนี้ ส่วนเงินทองเรามีให้ อนาคตที่ดี ความรักความจริงใจความซื่อสัตย์เรามีให้ อาชีพก็วางมาแล้วแต่คนเก่าดันหนีตามผู้ชายไป ผมอาจจะมองดูเลวร้ายแต่ความจริงผมนิสัยดีและจะปรับปรุงให้ดีมากขึ้น”

คลิกอ่านข่าว – เปิดวาร์ปผัวใจโหด ทำร้ายสาววัย 26 เพิ่งคลอดลูกน้อยจนเสียสติ กู้ภัยสกลนคร ไปช่วยถึงกับเวทนาสภาพที่เห็น

ต่อมา สามีของหญิงสาวคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก อธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาอ้างว่า ภรรยาอยากมีกิจกรรมแบบซาดิสม์ ซึ่งภรรยาชอบทุกครั้งที่ทำแบบนี้ แต่กลับไปบอกคนอื่นว่าถูกทำร้ายร่างกาย ทั้งๆ ที่ภรรยาเป็นฝ่ายยอมเอง ก็ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ซึ่งหลังจากที่โพสต์ข้อความออกไป ชาวโซเชียล ก็เข้ามาถล่มยับ เพราะคิดว่า การที่โพสต์แบบนี้ เป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิง ซึ่งผู้หญิงคนนี้เป็นภรรยาด้วย

คลิกอ่านข่าว – ผัวโผล่แก้ตัว บอกเมียสาวชอบความซาดิสม์ สารพัดอ้างเหตุลงมือ ชาวเน็ตด่ายับ เลวเกินเรียกคน

ต่อมา สาวแม่ลูกอ่อน ได้ถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลวานรนิวาส ขณะนี้อาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ เพราะยังมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย ใบหน้า ซึ่งแม่ของผู้หญิงที่ถูกทำร้ายเล่าว่า ลูกถูกสามีทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และต้องหอบลูกวัยยังไม่ถึงขวบ วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือ พร้อมกับร่ำไห้ตลอดเวลาด้วยความสงสารลูก ขณะที่ ครอบครัวได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.พังโคนแล้ว แต่ไม่มีอะไรคืบหน้า เพราะตำรวจไม่ดำเนินคดีกับลูกเขย อ้างว่าเป็นเรื่องผัวเมียทะเลาะกัน

คลิกอ่านข่าว – หัวอกคนเป็นแม่ อย่างสะเทือนใจ เผยอาการล่าสุดลูกสาว โดนผัวทำร้าย แทบเสียสติ ชาวเน็ตงง มันโพสต์แก้ตัวอีก ผู้หญิงหวังแย่งสมบัติ!

กระทั่งต่อมาทางเพจ สภ.พังโคน ภ.จว.สกลนคร ได้แจ้งข่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายสุรทพ (ขอสงวนนามสกุล) หรือเทพ สามีที่ทำรายร่างกายภรรยาจนบาดเจ็บสาหัสดังกล่าวได้แล้ว

คลิกอ่านข่าว – ด่วน! ตร.สกลนคร รวบแล้วผัวใจโหด ทำร้ายเมียสาว อาการเกือบเสียสติ มีหน้าอ้างผู้หญิงชอบซาดิสม์

ล่าสุด พ.ต.อ.สุนันท์ สร้อยสุด ผกก.สภ.พังโคน เผยว่า นายเทพรับสารภาพ ว่า ได้ทะเลาะกับภรรยาและมีการทำร้ายร่างกายจริง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสารเสพติดของนายเทพ พบว่าฉี่ม่วง จึงได้ให้พนังานสอบสวนคุมตัวไปตรวจหาสารเสพติดอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล เพื่อให้ได้ผลยืนยันจากแพทย์มาเพิ่มเติม

ทั้งนี้ พ.ต.อ.สุนันท์ เผยว่า เบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นายเทพ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส, กักขังหน่วงเหนี่ยว, ความรุนแรงในครอบครัว และหากได้ผลตรวจสารเสพติดจากแพทย์ก็จะเพิ่มข้อหาเสพยาเสพติดด้วย

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เจ้าหน้าที่ จับกุมคุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า หลังรับสารภาพพาหลานน้อยอุ้มสังเวยผีถ้ำ

เจ้าหน้าที่ จับกุมคุมเข้ม เพื่อนพ่อน้องจีน่า หลังรับสารภาพพาหลานน้อยอุ้มสังเวยผีถ้ำ …