Home ข่าว แอฟ ทักษอร ส่ง น้องปีใหม่ ให้ สงกรานต์ หลังโดนอดีตสามีเหน็บแรง ปล่อยให้รอลูกเก้อ

แอฟ ทักษอร ส่ง น้องปีใหม่ ให้ สงกรานต์ หลังโดนอดีตสามีเหน็บแรง ปล่อยให้รอลูกเก้อ

30 second read
ปิดความเห็น บน แอฟ ทักษอร ส่ง น้องปีใหม่ ให้ สงกรานต์ หลังโดนอดีตสามีเหน็บแรง ปล่อยให้รอลูกเก้อ
0
784

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากหลังจากนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ตั้งแต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่า

ซึ่งก่อนหน้านี้ทำเอาเดือดเมื่อจู่ๆได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ หนุ่มสงกรานต์ หลังลงแต่รูปเก่าสมัยเด็กของ น้องปีใหม่ จนมีคอมเมนต์ว่า เพิ่งไปเที่ยวกับแมทกลับมานี่ไม่ว่างเลยไม่ใช่หรอก็เลยไม่เจอปีใหม่เลย

อีกทั้งทางด้าน หนุ่มสงกรานต์ และชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ตอบโต้กันไปมา จนสุดท้าย หนุ่มสงกรานต์ ตอบกลับไปว่า แต่ผมได้รับอนุญาติแค่ให้ไปอาทิตย์ละวันผมก็เคารพตรงส่วนนั้นครับผมก็อยากให้เคารพเวลาของผมบ้างเท่านั้นเองครับอีกทั้งก่อนหน้านี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สวนกลับทันควันกับสื่อว่า แอฟกับปีใหม่เราใช้ชีวิตกันปกติไม่ว่าจะเกิดอะไรทุกอย่างก็จะวนกลับมาที่แอฟที่คุณสงกรานต์ใช้คำว่ารอเก้อก็ไม่ทราบเหมือนกันเพราะมันไม่เคยเกิดขึ้นก็ไม่โกรธนะคะแต่ก็ไม่เข้าใจตอนนี้เขาก็เจอปีใหม่ปกติค่ะ

และล่าสุดทางด้าน สาวแอฟ ก็ได้พา น้องปีใหม่ ไปส่งให้กับ บ้านเตชะณรงค์ ซึ่งงานนี้ทั้ง พ่อสงกรานต์ คุณปู่ไพวงษ์ และ อาภูผา ก็ได้ออกมาอัดคลิปกับ น้องปีใหม่ รัวๆ เรียกได้ว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆเลยทีเดียว เอาเป็นว่าถึงแม้ว่าข่าวจะดราม่าขนาดไหนแต่ครอบครัวก็ยังคงอบอุ่นเหมือนเดิมนั่นเองจ้า

อ่านข่าว แอฟ ทักษอร สุดปลื้มใจ ผลงานโฆษณาชิ้นเเรกในชีวิตลูกสาว น้องปีใหม่ 5 วัน ทะลุ 11 ล้านวิว!

และเป็นที่ทราบกันดีว่าระยะหลังนั้น น้องปีใหม่ นั้นขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของเครือข่ายโทรศํพท์ จึงทำให้อาจจะไม่ว่างที่จะมาเจอ พ่อสงกรานต์ แต่งานนี้ทันทีที่ว่าง สาวแอฟ ก็รีบนัดให้พ่อลูกได้เจอกันเลยจ้า

Load More Related Articles
Load More By สยามเมืองยิ้ม
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

7 ดาราคนดัง อายุ30อัพ แต่หน้ายังละอ่อน กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้เลย

เชื่อว่าใครๆก็อยากมีความใสความแบ๊ว วันนี้เราจึงขอรวบรวม … …