Home ข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจ นางฟ้า ซาลอน จิตอาสาดัง อัพเดทอาการป่วย คุณหมออนุญาตกลับบ้าน แต่มีเงื่อนไขสำคัญ

ขอบคุณทุกกำลังใจ นางฟ้า ซาลอน จิตอาสาดัง อัพเดทอาการป่วย คุณหมออนุญาตกลับบ้าน แต่มีเงื่อนไขสำคัญ

32 second read
ปิดความเห็น บน ขอบคุณทุกกำลังใจ นางฟ้า ซาลอน จิตอาสาดัง อัพเดทอาการป่วย คุณหมออนุญาตกลับบ้าน แต่มีเงื่อนไขสำคัญ
0
1,125

หลังจากที่ นางฟ้า ซาลอน หรือ กอล์ฟฟี่ ฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล ต้องหยุดภาระกิจช่วยสังคมกะทันหัน เนื่องจาก กอล์ฟฟี่ ได้แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองขอพัการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสสักระยะ เนื่องจากป่วยต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล กระทั่งเธอได้โพสต์ข้อความว่า “ฝากแชร์ ด้วยนะคะ ตอนนี้ เพจ นางฟ้าซาลอน ถูกปิดกั้นการมองเห็นจากเฟซบุ๊ก เพราะแชร์ข่าว หนุ่มสาวในมหาลัยดัง โดยแชร์จากเพจข่าวอื่นๆ ที่ ลง ข่าว ทำให้ถูกเฟซบุ๊ก แจ้งว่าทำผิดกฎชุมชน ก็ไม่น่าเชื่อนะ ว่าจะโดนปิดกั้นอะไรแบบนี้

ซึ่งการแชร์ ข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม ให้แฟนเพจได้รู้ ก็เป็นเรื่องปกติตลอดระยะเวลาหลายปี ที่ผ่านมา และก็ไม่รู้จะกลับมาใช้งานได้ปกติเมื่อไหร่ จึงทำให้เรื่องราวต่างๆ ที่โพสต์ จะไม่มีใครเห็น และในขณะเดียวกัน ตัว ของ นางฟ้าซาลอน เอง ก็ ป่วยหนัก เข้า ออก โรงพยาบาล เป็นเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 แล้ว

ต่อมาเธอได้แจ้งข่าวว่า อาการเริ่มดีขึ้น ไม่ต้องใช้ออกซิเจน ช่วยหายใจแล้ว โดยคุณหมอยังให้รักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างไม่มีกำหนด จนกว่าจะแข็งแรง ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจ ส่วนร้านเสริมสวย ที่ประกาศเซ้ง ของ นางฟ้าซาลอน นั้น ตอนนี้มีคนมาเซ้งแล้วค่ะ สำหรับท่านใดที่จะมาเยี่ยม ขอความกรุณาถ้าจะซื้อของเยี่ยมใดๆ มาฝาก นางฟ้าซาลอน ขอเปลี่ยนให้ท่านซื้อผ้าอ้อมแบบเทปกาว ของผู้ใหญ่ Size M,L มาบริจาคให้ทางโรงพยาบาลแทนนะคะ เพราะนางฟ้าซาลอน ต้องกินอาหารที่แพทย์สั่งเท่านั้นค่ะล่าสุด นางฟ้าซาลอน ได้อัพเดตอาการป่วยล่าสุดของเธอว่า “วันนี้คุณหมอ มาตรวจและ อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว หลังจากนอนรักษาตัวเกือบ 10 วัน แต่ก็ต้องพักรักษาตัวอย่างเคร่งครัดเหมือนตอนอยู่ โรงพยาบาล อีก 2สัปดาห์ นางฟ้าซาลอน จึงต้องพักฟื้นที่บ้านเพื่อน ใกล้ๆ โรงพยาบาล ก่อน เพราะคุณหมอแจ้งว่า หากมีผลข้างเคียงจากยา อาจเกิดอาการต่างๆ เช่นตัวซีด หรือเลือดออก ก็ให้รีบกลับมาที่โรงพยาบาลเลย

การเจ็บป่วยในครั้งนี้ ทำให้ นางฟ้าซาลอน ทราบแล้วว่า ที่ผ่านมา นางฟ้าซาลอน ไม่ได้ไปไหนมาไหนคนเดียว ไม่ได้ไปช่วยผู้พิการคนเดียว ไม่ได้อยู่คนเดียว ไม่ได้โดดเดี่ยวอ้างว้าง ไม่ได้ถูกทอดทิ้ง ใดๆเลย แต่มีทุกๆ ท่านที่เมตตา อยู่เคียงข้างเสมอๆ อีกทั้งได้รับการช่วยเหลือ จากพ่อแม่พี่น้องผู้ใจบุญทุกๆ ท่าน ทั้งที่อยู่เมืองไทยหรือต่างประเทศ ทั้งที่เป็นชาวไทยหรือต่างชาติ อย่างเปี่ยมล้น

กราบขอบพระคุณ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่เมตตามาเยี่ยมและรักษาให้นางฟ้าซาลอน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ขอบคุณคณะแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลทุกภาคส่วน ที่ดูแล นางฟ้าซาลอน อย่างดีเสมอมา กราบขอบพระคุณมากๆนะคะ นางฟ้าซาลอน คงไม่มีอะไรจะตอบแทนพวกท่าน นอกเสียจาก จะรักษาตัวเองให้หายดีแล้ว ลุกขึ้นมาทำความดี ช่วยเหลือ ผู้พิการต่อไป”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นางฟ้า ซาลอน

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อนิจจัง คุณตาวัย 80 ป่วยติดเตียงนอนเจ็บแผลทุกข์ทรมาน อาศัยกระต๊อบเก่าๆอยู่กับน้องสาวดวงตาฝ้าฟาง ไร้ครอบครัวดูแล

เป็นเรื่องราวที่สร้างคามสะเทือนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เ … …