Home ข่าว อาการล่าสุด นางฟ้าซาลอน จิตอาสาคนดัง ยังน่าห่วงป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลอีกหน

อาการล่าสุด นางฟ้าซาลอน จิตอาสาคนดัง ยังน่าห่วงป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลอีกหน

31 second read
ปิดความเห็น บน อาการล่าสุด นางฟ้าซาลอน จิตอาสาคนดัง ยังน่าห่วงป่วยหนักเข้าโรงพยาบาลอีกหน
0
2,519

หลังจากที่ นางฟ้า ซาลอน หรือ กอล์ฟฟี่ ฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล ต้องหยุดภาระกิจช่วยสังคมกะทันหัน เนื่องจาก กอล์ฟฟี่ ได้แจ้งข่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองขอพัการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสสักระยะ เนื่องจากป่วยต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

แต่กลับมีเรื่องให้แฟนคลับจิตอาสาคนดังต้องตกใจเมื่อ เพจเฟซบุ๊ก Red Skull-addict ได้ช่วยประชาสัมพันธ์ว่า “ตอนนี้เพจนางฟ้าซาลอนโดนปิดกั้นการมองเห็นนะ ช่วยกันแชร์หน่อย ตอนนี้นางฟ้าซาลอนป่วยลำบากมากต้องการใช้เงินเลยประกาศเซ้งร้านเสริมสวย ใครพอมีกำลังจะช่วยเหลือได้ ติดต่อไปตามเบอร์โทรนี้เลย

น้องป่วยมาหลายเดือนแล้วแต่พยายามยืมฝืน จนสุดท้ายมันไม่ไหวจริงๆ น้องไม่มีประกันชีวิต ใช้สิทธิบัตรทอง แต่มันก็มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ระหว่างรักษาตัว จึงต้องยอมเซ้งร้าน เพราะถ้ายังยื้อไว้ น้องคงไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า เพราะ น้องทำทุกอย่างคนเดียว ตอนนี้ก็อาศัยอยู่ บ้านเพื่อน เพราะยังปิดบังไม่ให้พ่อแม่ ของน้องรู้ ว่า น้องป่วยหนัก แต่ถ้ามันสุดๆจริงๆ ก็คงต้องกลับบ้านโดยทางต้นเพจของนางฟ้าซาลอนได้โพสต์ข้อความว่า “ฝากแชร์ ด้วยนะคะ ตอนนี้ เพจ นางฟ้าซาลอน ถูกปิดกั้นการมองเห็นจากเฟซบุ๊ก เพราะแชร์ข่าว หนุ่มสาวในมหาลัยดัง โดยแชร์จากเพจข่าวอื่นๆ ที่ ลง ข่าว ทำให้ถูกเฟซบุ๊ก แจ้งว่าทำผิดกฎชุมชน ก็ไม่น่าเชื่อนะ ว่าจะโดนปิดกั้นอะไรแบบนี้

ซึ่งการแชร์ ข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในสังคม ให้แฟนเพจได้รู้ ก็เป็นเรื่องปกติตลอดระยะเวลาหลายปี ที่ผ่านมา และก็ไม่รู้จะกลับมาใช้งานได้ปกติเมื่อไหร่ จึงทำให้เรื่องราวต่างๆ ที่โพสต์ จะไม่มีใครเห็น และในขณะเดียวกัน ตัว ของ นางฟ้าซาลอน เอง ก็ ป่วยหนัก เข้า ออก โรงพยาบาล เป็นเหมือนกับบ้านหลังที่ 2 แล้ว

ล่าสุด นางฟ้าซาลอนได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุความว่า “กราบขอบพระคุณ พ่อแม่ พี่น้อง ทุกๆท่าน ทุกๆ เครือข่าย ทุกๆสำนักข่าว ทุกๆรายทีวี ขอโทษด้วย ที่ไม่ได้ตอบอะไรเลย ขอโทษที่ไม่ได้รับสาย หรือตอบช้า เพราะร่างกายเหนื่อยมากๆ เหนื่อยจริงๆ ไม่เคยเหนื่อยแบบนี้เลย หายใจก็เหนื่อย มันทรมานจริงๆค่ะ แต่สัญญา ว่าจะสู้ให้ถึงที่สุด ปลื้มใจและภูมิใจมากๆ ที่ทุกๆ ท่านไม่ทิ้งกะเทยตัวลายคนนี้ ถ้าไม่ได้ตอบอะไรใครหลังจากนี้ คือ หลับแล้ว นะคะ”

อย่างไรก็ตามยังมีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจจิตอาสาคนดังอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่ยังขอให้นางฟ้าซาลอนสู้ต่อไปเพราะมีกำลังใจอยู่เยอะที่พร้อมจะช่วยเหลือเธอ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า หายเจ็บหายป่วยนะครับสู้ๆ อย่ายอมแพ้แล้วกลับมาเป็นนางฟ้าซาลอนคนที่เราคุ้นเคยเธอคนดี บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้มีปาฏิหาริย์ดีๆ เกิดขึ้นนะครับ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล

Load More Related Articles
Load More By ริวซากิ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

อนิจจัง คุณตาวัย 80 ป่วยติดเตียงนอนเจ็บแผลทุกข์ทรมาน อาศัยกระต๊อบเก่าๆอยู่กับน้องสาวดวงตาฝ้าฟาง ไร้ครอบครัวดูแล

เป็นเรื่องราวที่สร้างคามสะเทือนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ เ … …