Home ข่าว เทียบกระเป๋ายี่ห้อดัง โจรปล้นร้านทองลพบุรี

เทียบกระเป๋ายี่ห้อดัง โจรปล้นร้านทองลพบุรี

30 second read
ปิดความเห็น บน เทียบกระเป๋ายี่ห้อดัง โจรปล้นร้านทองลพบุรี
1
1,887

จากกรณีคดีสะเทือนขวัญคนร้ายใช้อาวุธปืนสั้นติดที่เก็บเสียง บุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาลพบุรี ก่อนยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย โดยคนร้ายสามารถนำทองคำ 28 บาท มูลค่า 5 แสนบาท เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมา 19 ม.ค.ผบ.ตร.เผย ให้สัมภาษณ์ ระบุว่า พบชายต้องสงสัยชิงทอง ที่ จ.หนองคาย ล่าสุดคุมตัวสอบแล้ว แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียด ย้ำให้เวลา 10 วันแล้ว ยังไม่สำนึก จะตามล่าพลิกแผ่นดิน ซึ่งตรวจพบกระเป๋าสะพายสีแดงเหมือนกับคนร้าย จึงเชิญตัวเข้าซักถามข้อมูลและเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ โดยขณะนี้ยังไม่ยืนยันว่าเป็นคนร้ายหรือไม่ เพียงแต่อยู่ในข่ายต้องสงสัยและจุดที่พบเป็นพื้นที่เป้าหมายสามารถใช้หลบหนีได้

20 ม.ค.63 รายงานว่า ที่ สปก.ภ.จว.ลพบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวชายคนหนึ่งเข้ามา โดยมีสื่อมวลชนจำนวนมากรอความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว ซึ่งยังไม่มีการระบุว่า ชายต้องสงสัยคนดังกล่าวเป็นใคร อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมชุดสืบสวน บชน. กำลังบินด่วน ไป จ.ลพบุรีล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นผู้ใหญ่เข้าร่วมประชุมเพื่อเร่งรัดในการติดตามตัวคนร้าย โดยมีเจ้าหน้าที่คุ้มกันอย่างแน่นหน่า ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกระเป๋าคล้ายกระเป๋าเป้ยี่ห้อเดอะนอร์ท เฟช สีดำคาดแดง ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับที่คนร้ายสะพายไว้ด้านหน้าขณะก่อเหตุมาตรวจสอบ ซึ่งก็ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นกระเป๋าของคนร้ายหรือไม่

ส่วนการตรวจสอบผู้ต้องสงสัยนั้น ไม่ได้มีการเชิญตัวมาตรวจสอบที่จังหวัดลพบุรี เป็นการส่งเจ้าหน้าที่ไปเท่านั้น เป็นการตรวจสอบทุกอย่างตามหลักนิติวิทยาศาสตร์ เพราะความคืบหน้าของคดีในตอนนี้ต้องรอผลตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์อย่างเดียว ส่วนรองเท้าที่ พฐ.นำมาตรวจสอบนั้น ก็ถือว่ามีความใกล้เคียง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้ทิ้งประเด็นใดประเด็นหนึ่งทิ้ง แต่ก็ยังให้น้ำหนักกับประเด็นหลัก แต่ก็ไม่ได้ตัดประเด็นความขัดแย้งทิ้งไป

Load More Related Articles
Load More By E-hetsod
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

โรงพยาบาลทนไม่ไหว โชว์ให้เห็นจะๆยอดเงินที่ อั้ม พัชราภา บริจาคให้ หลังเจอดราม่าคนสวยใจดำ

จากกรณีของอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ หลังอยู่ๆเธอถูกชาวเน็ตเ … …