Home ข่าว แฉมาแฉกลับ! สาวออกโรงแฉแฟนเก่า เจอแรฟดังเล่นคืน ก็คบซ้อนเหมือนกัน

แฉมาแฉกลับ! สาวออกโรงแฉแฟนเก่า เจอแรฟดังเล่นคืน ก็คบซ้อนเหมือนกัน

34 second read
ปิดความเห็น บน แฉมาแฉกลับ! สาวออกโรงแฉแฟนเก่า เจอแรฟดังเล่นคืน ก็คบซ้อนเหมือนกัน
0
310

กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง โพสต์เล่าถึงเรื่องราวของแฟนสาวที่นอกใจ ไปหาแร็ฟเปอร์ดัง พร้อมกับออกมาแฉข้อความสนทนาของหนุ่มผู้โพสต์และแรปเปฟเปอร์คนดังกล่าว รวมไปถึงข้อความแชทลับระหว่างแฟนสาวสนทนากับแร็พเปอร์คนนี้อีกด้วย

โดยเรื่องนี้ D Gerrard ได้ออกมายอมรับกับทางต้นสังกัด พร้อมระบุว่า หลังจากทราบว่ามีแฟนอยู่แล้วจึงยุติความสัมพันธ์กับสาวคนดังกล่าว พร้อมจะระวังตัวให้มากขึ้น และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นอีก ทางต้นสังกัดก็ไม่ได้ลงโทษแต่อย่างใด

แต่ล่าสุดพบว่า มีสาวรายหนึ่งโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว พร้อมติดแฮชแท็ก #DGerrard โดยระบุว่า ผู้ชายคนที่ออกมาแฉนักร้องคนดังกล่าวนั้น เคยเปนแฟนเก่าของเธอมาก่อน และฝ่ายชายนั้นคบซ้อนกับผู้หญิงที่แอบกินกับ DGerrard ด้วยโดยโพสต์ระบุข้อความว่า ” มาคะ !! อันนี้ต้องบอกก่อนนะคะ ตอนแรกกะจะไม่อะไรอยากแค่เสือกห่างๆอย่างห่วงๆอะคะ เห็นมีข่าว เลยเข้าไปอ่านคอมเม้น มือก็ดันไปลั่นโพสแท็กเฟสเจ้าต้นเรื่องที่เค้าโพสปะจานเมียเค้าอะคะ เราก็แค่เม้นว่า (คนดีศรีสังคม) แค่นี้เองสักพักมีแชทเด้งมา

อะแปป ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่าเราเป็นแฟนเก่า ผช.ที่โพส เลิกกันเมื่อ 15 ธ.ค เราคบกับผช. มา3เดือนกว่าอยู่ด้วยกันเกือบจะทุกวัน ประเด่นอะเราเคยเช็คโทรศัพท์ ผช.คุยกับผญคนนี้แต่เราทำไรมากไม่ได้เพราะมันยังไม่แน่นอนเราก็ต้องยอม เพราะเห็นแค่สายโทรเข้าโทรออก เราเคยทักไปหาผญ คนนี้แล้วเค้าไม่ตอบเราในตอนนั้น มาตอบอีกที 30 ธ.ค

แชทเก่าด้านล่าง ที่เขียน และก็มีแชทวันนี้ ที่ผญทักมา อะ “ขออะไรอย่างพวกคุณเลิกบอกว่าสงสาร ผช. งั้นงู้นงี้เลยนะคะ เห็นละเหนื่อยมีอีกเยอะคะ เอาแค่นี้ก่อน “มองกันเองนะคะสรุปใครเหี้ย .บอกตรงๆGuสงสารพี่บิ้กโดนถล่มว่าไปแย่งเค้ามาโดนด่าเกินจริง เพราะผช.โพสแชร์ความร่านของเมียตัวเองและตอนนี้ตามในแชทอะคะเค้าบอกเค้าอยู่ด้วยกันตอนนี้ อะ งื้มๆ #Dgerrard”

Load More Related Articles
Load More By princessgrace
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เมฆ หนุ่มคนสนิท วันเดอร์เฟรม โต้กลับ คอมเมนต์โรคจิตใส่

จากกรณี นักร้องสาว เฟรม ศุภัคชญา หรือ วันเดอร์เฟรม ที่ม … …