Home ข่าว ยายวัย 83ปี รับเล่นหนังผู้ใหญ่ พร้อมกำหนดสเป๊ก แก่ๆ ด้วยกันอด!

ยายวัย 83ปี รับเล่นหนังผู้ใหญ่ พร้อมกำหนดสเป๊ก แก่ๆ ด้วยกันอด!

30 second read
ปิดความเห็น บน ยายวัย 83ปี รับเล่นหนังผู้ใหญ่ พร้อมกำหนดสเป๊ก แก่ๆ ด้วยกันอด!
8
6,076

เรียกว่าเป็นเรื่องราวสุดฮือฮา สำหรับโอกาซาวาระ ยูโกะ โอกาซาวาระ ยูโกะ หญิงชราชาวญี่ปุ่น ตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางเดินชีวิตในช่วงบั้นปลาย ด้วยการหันไปเป็นนางเอกหนังโป๊ หรือหนัง AV โดยการตัดสินใจครั้งนี้นับได้ว่าท้าทายไม่น้อย และเป็นการเข้าสู่โลกใหม่แสนเร้าใจที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้พบเจอมาก่อน

โดย เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ได้เผยแพร่ชีวิตของเธอ เติบโตในครอบครัวชนชั้นกลาง พ่อของเธอเป็นพนักงานบริษัท ส่วนแม่ของเธอเป็นแม่บ้าน ซึ่งครอบครัวได้ควบคุมดูแลให้เธอได้รับการศึกษาที่เข้มงวดและเคร่งครัด หลังจากเติบโตเป็นสาวและถึงวัยออกเรือน คุณยายยูโกะได้แต่งงานกับผู้ชายคนหนึ่ง ชีวิตครอบครัวมีความสุขดี ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 1 คน

เธอดำเนินชีวิตแบบนี้เรื่อยมาอย่างเรียบง่ายและมีความสุข แต่ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก็มาถึง หลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิตด้วยโรคไตล้มเหลว ด้วยวัย 59 ปี เท่านั้น การสูญเสียครั้งนี้เปรียบเสมือนฟ้าผ่ากลางใจคุณยายยูโกะ เธอโศกเศร้าเสียใจอย่างมาก จนร่างกายอ่อนแออยู่พักใหญ่ต่อมาวันหนึ่ง ได้มีคนมาชักชวนเธอที่ร้านอาหร โดยบุคคลดังกล่าว ได้เอ่ยปากถามคุณยายยูโกะว่าสนใจเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่หรือไม่คุณยายยูโกะได้ปฏิเสธไปในทันที แต่หลังจากถูกโน้มน้าวอยู่พักใหญ่ คุณยายก็ตัดสินใจว่ามันคงไม่แย่อะไร และเดินทางไปดูสถานที่ถ่ายทำหนังเอวี พร้อมกับผู้หญิงคนดังกล่าว

โดยพอมาถึงสตูดิโอ คุณยายเห็นนักแสดงหนังเอวีกำลังเข้าฉากกันอยู่พอดี นางเอกเป็นหญิงสาว ส่วนพระเอกเป็นชายชรา ซึ่งเมื่อเห็นภาพนั้น คุณยายยูโกะก็พูดขึ้นมาว่า “ถ้าฉันจะเป็นนางเอกหนังเอวีจริง ๆ ละก็ ฉันไม่เอาคนแก่นะ ฉันอยากแสดงกับผู้ชายหนุ่ม ๆ รุ่นเอ๊าะ ๆ” พอโปรดิวเซอร์ได้ยินแบบนั้น เขาก็หันมาพูดกับคุณยายทันทีว่า ถ้าหากเธอต้องการแบบนั้น พวกเขาสามารถจัดให้เธอได้ตามใจปรารถนา โดยเธอก็ได้เดบิวต์เล่นหนังกับพระเอกหนังโป๊หนุ่มกรุบกริบ ที่อายุรุ่นราวคราวหลานของเธอ

โดยเธอทิ้งท้ายว่า ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอมีเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามีของตัวเอง ซึ่งหลังจากประสบการณ์ครั้งนั้น เธอก็ดำเนินอาชีพนี้ต่อไป ปัจจุบันคุณยายยูโกะอายุ 83 ปีแล้ว และยังคงประกอบอาชีพเล่นหนังเอวีต่อไป ลูกชายของเธอก็รับรู้ว่าแม่ตัวเองไปเล่นหนังโป๊ ซึ่งพวกเขาก็ไม่ว่าอะไร และสนับสนุนให้เธอเดินหน้าทำในสิ่งที่เธอชอบและมีความสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก  เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ 

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

นางฟ้าซาลอน เผย ช่วงวิกฤติในชีวิต ปอดอักเสบติดเชื้อ ร่างกายผ่ายผอม ไม่มีแรงหายใจ ลั่น เวลาของฉันคงเหลือน้อยเต็มที

ในเฟซบุ๊ก นางฟ้าซาลอน โพสต์ข้อความระบุว่า พรของพ่อแม่ เ … …