Home ข่าว ยายวัย 83ปี รับเล่นหนังผู้ใหญ่ พร้อมกำหนดสเป๊ก แก่ๆ ด้วยกันอด!

ยายวัย 83ปี รับเล่นหนังผู้ใหญ่ พร้อมกำหนดสเป๊ก แก่ๆ ด้วยกันอด!

30 second read
ปิดความเห็น บน ยายวัย 83ปี รับเล่นหนังผู้ใหญ่ พร้อมกำหนดสเป๊ก แก่ๆ ด้วยกันอด!
8
7,549

เรียกว่าเป็นเรื่องราวสุดฮือฮา สำหรับโอกาซาวาระ ยูโกะ โอกาซาวาระ ยูโกะ หญิงชราชาวญี่ปุ่น ตัดสินใจเปลี่ยนเส้นทางเดินชีวิตในช่วงบั้นปลาย ด้วยการหันไปเป็นนางเอกหนังโป๊ หรือหนัง AV โดยการตัดสินใจครั้งนี้นับได้ว่าท้าทายไม่น้อย และเป็นการเข้าสู่โลกใหม่แสนเร้าใจที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้พบเจอมาก่อน

โดย เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ได้เผยแพร่ชีวิตของเธอ เติบโตในครอบครัวชนชั้นกลาง พ่อของเธอเป็นพนักงานบริษัท ส่วนแม่ของเธอเป็นแม่บ้าน ซึ่งครอบครัวได้ควบคุมดูแลให้เธอได้รับการศึกษาที่เข้มงวดและเคร่งครัด หลังจากเติบโตเป็นสาวและถึงวัยออกเรือน คุณยายยูโกะได้แต่งงานกับผู้ชายคนหนึ่ง ชีวิตครอบครัวมีความสุขดี ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 3 คน เป็นผู้ชาย 2 คน และผู้หญิง 1 คน

เธอดำเนินชีวิตแบบนี้เรื่อยมาอย่างเรียบง่ายและมีความสุข แต่ความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญก็มาถึง หลังจากที่สามีของเธอเสียชีวิตด้วยโรคไตล้มเหลว ด้วยวัย 59 ปี เท่านั้น การสูญเสียครั้งนี้เปรียบเสมือนฟ้าผ่ากลางใจคุณยายยูโกะ เธอโศกเศร้าเสียใจอย่างมาก จนร่างกายอ่อนแออยู่พักใหญ่ต่อมาวันหนึ่ง ได้มีคนมาชักชวนเธอที่ร้านอาหร โดยบุคคลดังกล่าว ได้เอ่ยปากถามคุณยายยูโกะว่าสนใจเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่หรือไม่คุณยายยูโกะได้ปฏิเสธไปในทันที แต่หลังจากถูกโน้มน้าวอยู่พักใหญ่ คุณยายก็ตัดสินใจว่ามันคงไม่แย่อะไร และเดินทางไปดูสถานที่ถ่ายทำหนังเอวี พร้อมกับผู้หญิงคนดังกล่าว

โดยพอมาถึงสตูดิโอ คุณยายเห็นนักแสดงหนังเอวีกำลังเข้าฉากกันอยู่พอดี นางเอกเป็นหญิงสาว ส่วนพระเอกเป็นชายชรา ซึ่งเมื่อเห็นภาพนั้น คุณยายยูโกะก็พูดขึ้นมาว่า “ถ้าฉันจะเป็นนางเอกหนังเอวีจริง ๆ ละก็ ฉันไม่เอาคนแก่นะ ฉันอยากแสดงกับผู้ชายหนุ่ม ๆ รุ่นเอ๊าะ ๆ” พอโปรดิวเซอร์ได้ยินแบบนั้น เขาก็หันมาพูดกับคุณยายทันทีว่า ถ้าหากเธอต้องการแบบนั้น พวกเขาสามารถจัดให้เธอได้ตามใจปรารถนา โดยเธอก็ได้เดบิวต์เล่นหนังกับพระเอกหนังโป๊หนุ่มกรุบกริบ ที่อายุรุ่นราวคราวหลานของเธอ

โดยเธอทิ้งท้ายว่า ครั้งนั้นเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เธอมีเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่สามีของตัวเอง ซึ่งหลังจากประสบการณ์ครั้งนั้น เธอก็ดำเนินอาชีพนี้ต่อไป ปัจจุบันคุณยายยูโกะอายุ 83 ปีแล้ว และยังคงประกอบอาชีพเล่นหนังเอวีต่อไป ลูกชายของเธอก็รับรู้ว่าแม่ตัวเองไปเล่นหนังโป๊ ซึ่งพวกเขาก็ไม่ว่าอะไร และสนับสนุนให้เธอเดินหน้าทำในสิ่งที่เธอชอบและมีความสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก  เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ 

Load More Related Articles
Load More By ฮัมซา บิน ลาดิน
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …