Home ข่าว น้ำชา ถึงกับช็อก เมื่อแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาว จัดเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ ในงานปาร์ตี้สละโสด

น้ำชา ถึงกับช็อก เมื่อแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาว จัดเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ ในงานปาร์ตี้สละโสด

43 second read
ปิดความเห็น บน น้ำชา ถึงกับช็อก เมื่อแก๊งค์เพื่อนเจ้าสาว จัดเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ ในงานปาร์ตี้สละโสด
0
484

ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อว่าที่เจ้าสาวอย่าง “น้ำชา ชีรณัฐ” สำหรับงาน “Namcha’s Bridal Shower” เมื่อคืนวันที่ 15 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

“น้ำชา” ถึงกับช็อก เมื่อ”แก๊งค์เพื่อนเจ้าสาว” จัดเซอร์ไพร์สครั้งใหญ่ ในงานปาร์ตี้สละโสด!
“น้ำชา ชีรณัฐ”

ซึ่งก๊งค์เพื่อนเจ้าสาวสุดเลิฟช่วยกันเนรมิตร้านอาหารสุดหรูบนชั้น 76th Mahanakhon Bangkok SkyBar ให้เต็มไปด้วยลูกโป่งสีสันสดใส จนกลายเป็นพื้นที่ความสนุกของสาวๆ ตามคอนเซ็ปต์สุดกิ๊บเก๋ว่า “Girl Just Wanna Love Fun” พร้อมจัดใหญ่กับซุปเปอร์เซอร์ไพรส์มากมายชนิดที่ “สาวน้ำชา” ไม่ได้ตั้งตัว

“น้ำชา ชีรณัฐ”

โดยแก๊งค์เพื่อนสาวแอบวางแผนด้วยการนัด “สาวน้ำชา” ออกมาทานอาหารร่วมกับครอบครัว แต่กลับถูกซ้อนแผนด้วยการใช้ผ้าปิดตาเดินเข้าร้าน และเปิดผ้าออกมาเพื่อพบกับก๊วนเพื่อนซี้ทั้งในและนอกวงการ อาทิ “ไอซ์ ปรีชญา”, “แพง ขวัญข้าว”, “รัศมีแข”, “แอร์ ภัณฑิลา” ฯลฯ ที่ทุกคนสามัคคีกันแต่งตัวด้วยชุดคลุมอาบน้ำสีชมพู มาร่วมแสดงความยินดีกับตำแหน่งเจ้าสาว ซึ่งก็ทำเอา “สาวน้ำชา” ยิ้มจนแก้มปริ“น้ำชา ชีรณัฐ”

จากนั้นเพื่อนๆ ก็ขอดึงตัว”สาวน้ำชา” ไปแปลงโฉมให้สวยวับในชุดเดรสสีขาว ที่ถูกออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษจากแบรนด์ Kwankao โดย “แพง ขวัญข้าว” ขณะที่คุณแม่ของ “สาวน้ำชา” เองก็ขอมีส่วนร่วมในการเซอร์ไพรส์ลูกสาว ด้วยการลงมือทำเค้กแสนอร่อยให้ แถมยังสวมวิญญาณเป็น LINE MAN เพื่อนำเค้กมาส่งให้ถึงมือลูกสาว ณ มหานคร ด้วย เป็นภาพที่น่ารักมากเดียว

“น้ำชา ชีรณัฐ”

ไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ เพราะยังมีอีกหนึ่งซุปเปอร์ไพรส์รออยู่ โดยในระหว่างที่ “สาวน้ำชา” กำลังโพสต์ท่าถ่ายรูปอยู่นั้น เพื่อนๆ ก็ส่งสัญญาณเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษ “ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์” ศิลปินหนุ่มหล่อที่เป็นไอดอลในดวงใจของ “สาวน้ำชา” ตั้งแต่ยังเด็ก

“น้ำชา ชีรณัฐ”

โดย “ฮิวโก้” ปรากฏตัวพร้อมช่อดอกไม้สุดพิเศษ ที่สั่งตรงจากร้านโปรดของ “สาวน้ำชา” อย่างร้านดอกไม้ Gettava ก่อนจะมอบให้กับว่าที่เจ้าสาว พร้อมทั้งส่งคำอวยพรให้กับน้องสาวคนนี้ ทำเอา “สาวน้ำชา” ปลื้มใจแบบสุดๆ

“น้ำชา ชีรณัฐ”

ช่วงท้ายงานยังมีเกมมากมายให้ร่วมเล่น แถมยังเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ได้กล่าวความในใจ และอวยพรกับชีวิตคู่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในไม่อีกกี่วันข้างหน้านี้ โดยบรรยากาศภายในงานก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และความสนุกตลอดเวลาเกือบ 5 ชั่วโมง สำหรับใครที่อยากเข้าไปชมภาพความสนุกสนาน และโมเมนต์ประทับใจของงานนี้

“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”
“น้ำชา ชีรณัฐ”

ภาพ natphoto_com / thesixthfloor

Load More Related Articles
Load More By สะระแหน่
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

เลขาฯประกันสังคม ย้ำขั้นตอนยื่นขอรับสิทธิ กรณีว่างงานอันเนื่องมาจากเหตุสุดวิสัย (โควิด-19) ไม่ยากอย่างที่คิด

นายทศพล กฤตวงศ์วิมาน เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กล่าว … …