Home ข่าว “คู่รัก” คบหากัน 8 ปี ก็แต่งงาน พีคสุด “คำพูดของแม่” ทำให้สถานะพวกเขาเปลี่ยน “เป็นพี่น้อง”

“คู่รัก” คบหากัน 8 ปี ก็แต่งงาน พีคสุด “คำพูดของแม่” ทำให้สถานะพวกเขาเปลี่ยน “เป็นพี่น้อง”

30 second read
ปิดความเห็น บน “คู่รัก” คบหากัน 8 ปี ก็แต่งงาน พีคสุด “คำพูดของแม่” ทำให้สถานะพวกเขาเปลี่ยน “เป็นพี่น้อง”
0
984

สื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่ประเทศอังกฤษมีคู่รักคู่หนึ่งที่รู้จักกันตอนเรียนมหาวิทยาลัย ทั้งสองคบหาดูใจกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งเป็นระยะเวลากว่า 8 ปีกระทั่งความรักสุกงอมเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยกัน

ล่าสุด ภรรยาของเธอก็เกิดตั้งครรภ์ ตามหลักแล้วนี้คือเรื่องที่เป็นสิริมงคล เป็นเรื่องน่ายินดี ทว่ากลับเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดกับพวกเขาทั้งคู่ จนไม่รู้จะหาทางออกอย่างไรดี

เรื่องมีอยู่ว่ามีอยู่วันหนึ่งพวกเขาได้พูดคุยถึงเรื่องเกี่ยวกับบรรพบุรุษ และก็พบความบังเอิญที่มีบางอย่างคล้ายกันนั่นคือ บนสูติบัตรของทั้งคู่ ไม่ได้ลงทะเบียนชื่อพ่อไว้ ซึ่งตามที่แม่เคยบอกพวกเขาว่า ความจริงพ่อยังมีชีวิตอยู่ แต่เป็นคนไม่เอาไหน ไม่ได้เรื่อง และไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลานานมากแล้ว และด้วยความบังเอิญนี้ทำให้พวกเขารู้สึกเหลือเชื่อชายคนดังกล่าว จึงอยากรู้ว่าพ่อตามีชื่อเสียงเรียงนามว่าอะไร ภรรยาจึงบอกว่าชื่อนามสกุลจริงของพ่อตนเองให้สามีรับรู้ ทันทีที่เขาได้ยินชื่อและนามสกุลของพ่อตาก็รู้สึกคุ้นหูมาก ในตอนแรกเขานึกว่าคงบังเอิญชื่อและนามสกุลเหมือนกันหรอก จึงพากันไปตรวจ DNA

แต่สิ่งที่พวกเขาคิดและสงสัยก็เป็นจริง ผลตรวจพบว่าพวกเขาทั้งคู่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดจริง พวกเขาเป็นพี่น้องต่างพ่อ แต่กำหนดคลอดของภรรยา คือปีหน้าเดือนมีนาคม เขารู้สึกเครียดมากทันทีที่รู้เรื่องนี้ ในแวบแรกเขาคิดว่าต้องได้แยกทางกันแน่ๆ แต่เขาคิดว่าแบบนี้ไม่ได้ เป็นการทำร้ายจิตใจภรรยาเกินไป และยิ่งไปกว่านั้นคือลูกของเขาต้องได้ออกมาลืมตาดูโลก

ตอนนี้แม่ของพวกเขาทั้งสองยังไม่รู้เรื่องนี้ พวกเขารู้สึกลังเลใจมาก ไม่รู้จะทำอย่างไรดี จะบอกแม่หรือไม่บอกดี? ฝ่ายชายบอกว่าพ่อของเขาขาดการติดต่อกับทางบ้านไปนานหลายปีแล้ว และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร

ในที่นี่ฝ่ายชายได้บอกว่า พวกเขารู้ว่าการร่วมประเวณี ระหว่างพี่น้องนั้นเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย พวกเขารู้สึกกลัวมากจนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี? ในอนาคตพวกเขาวางแผนไว้ว่าจะไม่มีลูกคนที่สองอีก ถ้าอยากมีก็จะพิจารณาว่าจะรับเลี้ยงเด็กดีกว่า

Load More Related Articles
Load More By อย่าหาทำ
Load More In ข่าว
Comments are closed.

Check Also

หนุ่มพร้อมเเฟนสาว ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว กำลังกลับบ้านที่ท่ามะกา บังเอิญเจอพ่อเเม่ลูก4คน ถามไถ่ไม่กี่คำ ตาเเดงเหมือนจะร้องไห้

กรณีเหตุการณ์เรื่องราวที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค จักรกฤษณ์ จิน … …