Home ดูดวง หนุ่มสุดเซ็ง จอดรถในห้าง เจอเบนซ์ถอยชนไร้ความรับผิดชอบ ก่อนจะขับหนีไป

หนุ่มสุดเซ็ง จอดรถในห้าง เจอเบนซ์ถอยชนไร้ความรับผิดชอบ ก่อนจะขับหนีไป

36 second read
ปิดความเห็น บน หนุ่มสุดเซ็ง จอดรถในห้าง เจอเบนซ์ถอยชนไร้ความรับผิดชอบ ก่อนจะขับหนีไป
0
568

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Wiwat Mayen โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยระบุว่า” ฝากแชร์หน่อยครับ เหตุเกิดวันอังคารที่ 7/01/20 เวลา16.13 ที่ big c ติวานนท์ ชนแล้วหนียังไงถ้ามีจิตสำนึกติดต่อกลับมาหน่อย 061-550-9499 ไม่ใช่หนีหายไปเลยคนอื่นเขาทรัพย์สินเสียหาย ขับเบนซ์เสียเปล่า# รอไปแจ้งความ”

เมื่อวันที่ 16 ม.ค 63 ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปที่ลาดจอดรถของห้างบิ๊กซี ถ.ติวานนท์ ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี ทราบชื่อเป็นนายวิวัฒน์ มาเย็น อายุ 42 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ผู้โพสต์เฟซบุ๊คดังกล่าว หลังจากที่ได้เข้าไปจอดรถในห้างแล้วถูกรถเบนซ์ถอยชนก่อนจะขับรถหนีไป แต่กล้องวงจรปิดของห้างสามารถบันทึกภาพไว้ได้

จากการสอบถาม นายวิวัฒน์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 7 ม.ค 63 เวลา 08.00 น ตนได้ขับรถเข้ามาจอดในห้างเพื่อไปประชุมที่บริษัท ซึ่งมีเพื่อนมารับ หลังจากทำธุระเสร็จกลับมาเวลา 17.45 น กลับพบว่ารถยนต์ของตน มีร่องรอยการเฉี่ยวชนที่กันชนหลังด้านขวา จนกันชนหลุดออกจากกันจากภาพดูกล้องวงจรปิดของห้าง ก็พบว่ารถยนต์ยี่ห้อเบนซ์คันดังกล่าว สีดำ ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียน ถอยชนท้ายของตนจดหลุด ตนจึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความ สภ.เมืองนนทบุรี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวขบอกว่า เรื่องรถเฉี่ยวชนกับเป็นเรื่องเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการลงบันทึกประจำวันให้ตนไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งแนะนำด้วยว่าให้ไปดูกล้องวงจรปิดที่แยกแคราย

จากนั้นตนไปขอดูกล้องวงจรปิดที่แยกแครายตามที่ตำรวจบอก ได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ป้อม แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าเซฟไฟล์กล้องวงจรปิดไม่เป็น ต้องรอให้อาสาตำรวจเป็นคนดูกล้องแล้วเซฟไฟล์ให้ ปรากฎว่าไฟล์นั้นเสียดูไม่ได้ ตนก็เลยทำใจเพราะทุกอย่างดำเนินการเองหมด ตำรวจไม่ได้ช่วยอะไรเลย แค่ลงบันทึกประจำวันตามกระบวนการทางกฎหมาย ตนเสียเงินค่าซ่อมรถตัวเองไป 2,000 บาท อยากฝากบอกถึงคู่กรณี ว่าบางทีเรื่องมันเล็กน้อยแสดงน้ำใจคุยกันก็ได้ ถ้าต่างคนต่างมีประกันบางทีคุยกันมันก็จบง่าย ถ้าเรื่องแบบนี้เกิดกับคุณเองจะรู้สึกยังไง ถ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจตามเจอก็โอเค แต่ถ้าไม่เจอก็ถือว่าเป็นคราวซวยของผม

ขอบคุณข้อมูลจาก : FB Wiwat Mayen

Load More Related Articles
Load More By MIN
Load More In ดูดวง
Comments are closed.

Check Also

วิธีเอาเงินคืน หากโดนโกง หลังซื้อของออนไลน์ ปลอดภัย ได้เงินคืนชัวร์ๆ

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ซื้อของออนไลน์กันไปซะหมด ไม่ต้องเสียเวลา … …